น่ารักกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! กระเป๋าสแนค My Melody ที่แมคโดนัลด์ เริ่มขาย 1 เม.ย. นี้

เข้าไทยเรียบร้อย สาวกการ์ตูนซานริโอห้ามพลาด กระเป๋ามายเมโลดี้สุดน่ารัก ที่ McDonald

มายเมโลดี้ (My Melody) เป็นตัวการ์ตูนสุดน่ารักของ SANRIO มีคาแรคเตอร์กระต่ายสาวน้อยสีขาวสวมหมวกสีชมพูสุดน่ารัก ชื่นชอบการทำขนมกับคุณแม่ ชอบรับประทานเค้กอัลมอลด์ นิสัยดี อ่อนหวาน สดใส เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจของผู้หญิงทั่วโลก โดยเฉพาะทวีปเอเชีย และนั่นทำให้มายเมโลดี้ถูกนำไปทำเป็นสินค้าต่าง ๆ มากมาย อาทิ เครื่องสำอาง กระเป๋า เสื้อผ้า เครื่องประดับ ตุ๊กตา ของใช้ และอื่น ๆ อีกหลากหลายรูปแบบ และตอนนี้ก็มีอีกหนึ่งสินค้าที่กำลังเป็นกระแสสุด ๆ นั่นคือ “กระเป๋าสแนค My Melody จาก McDonald” ที่ขอบอกเลยว่าขายดีจนหมดเกลี้ยงหลายประเทศเลยทีเดียว! แต่สาว ๆ ชาวไทย หรือ สาวกมายเมโลดี้ชาวไทย ก็ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่ได้มาไว้ในครอบครอง เพราะตอนนี้แมคโดนัลด์ ประเทศไทย ได้นำสินค้ามาวางจำหน่าย เริ่มขาย 1 เม.ย. นี้แล้วค่ะ

สาวกซานริโอไม่ต้องพรีออเดอร์อีกต่อไป! เพราะตอนนี้ McDonald ประเทศไทย ได้นำกระเป๋าสแนค My Melody ใส่ของทานเล่น สุดน่ารัก มาวางจำหน่ายแล้วในไทย เตรียมตัวช้อปปิ้งกันได้เลย เป็นเซตที่มาพร้อมเฟรนช์ฟรายส์ ขนาดกลาง และ เครื่องดื่ม ขนาด 16 ออนซ์ เริ่มจำหน่ายตั้งแต่ 1-30 เม.ย. 62 ราคาเพียง 349 บาท จากราคาปกติ 599 บาท ช่องทางการจำหน่าย มีดังนี้

  • ร้านแมคโดนัลด์ สาขาที่ร่วมรายการ
  • แมคเดลิเวอรี่ โทร 1711
  • แอปพลิเคชัน McDonald
  • เว็บไซต์ www.mcdonalds.co.th

กระเป๋าสแนคมายเมโลดี้ นอกจากความน่ารักเกินห้ามใจแล้ว ยังเป็นกระเป๋าใส่ของทานเล่นที่สร้างความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งาน สามารถปรับระดับสายหิ้วได้ พกพาไปที่ไหนก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นใช้ภายในรถ ใช้ภายในบ้าน หรือใช้นอกสถานที่ เหมาะจะพกไปท่องเที่ยวในช่วงสงกรานต์นี้มาก ๆ


Read more…