เครื่องดื่มจัดเต็ม หลากหลายมุมให้เลือกนั่งชิลล์

วันนี้ Promotions.co.th มีเรื่องราวดี ๆ เกี่ยวกับ DOLCE CAFÉ มาฝากกันอีกแล้ว หลังจากที่เราได้แนะนำหลากหลายเมนูความอร่อยพร้อมกับโปรโมชั่นโดนใจ เมื่อคุณเช็คอินอยู่ที่ร้านก็ได้รับส่วนลดกันไปแล้ว เราก็มีเรื่องราวดี ๆ มาบอกต่อกันอีกแล้วค่ะ

ใครที่กำลังมองหาคาเฟ่นั่งชิลล์ พร้อมลิ้มลองของอร่อยไปด้วยนั้น
เราขอแนะนำให้คุณพุ่งตรงมาที่ DOLCE CAFÉ กันค่ะ

เพราะนอกจากคุณจะได้ทานเครื่องดื่มร้อนเย็นหลากหลายรสชาติกันแล้ว หากใครกำลังมองหาสถานที่ meeting เล็ก ๆ เวลาไม่นานในการคุยงานนอกสถานที่นั้น ก็สามารถนั่งในบริเวณร้านกาแฟ หรือว่าจะเข้ามานั่งในโซน Sleepless Garden ก็สามารถทำได้เช่นกัน อีกทั้งยังสามารถเลือกที่นั่งในโซนด้านนอก หรือว่าจะนั่งเป็นในโซนด้านใน ก็สามารถเลือกนั่งได้ทั้งชั้นล่างและชั้นบน ซึ่งในส่วนของชั้นบนนั้น ก็จะให้ความ Exclusiveในเรื่องความเป็นส่วนตัวนิด ๆ ที่คุณสามารถใช้ meeting คุยงานเล็ก ๆ ในเวลาไม่นานกันได้อีกด้วย”

เอาเป็นว่าใครที่กำลังมองหาคาเฟ่ที่สามารถนั่ง meeting กันได้ ลองเลือก DOLCE CAFÉ พระรามเก้า ซอย 49 ไว้เป็นหนึ่งในตัวเลือกของคุณกันนะคะ นอกจากเมนูเครื่องดื่มก็ยังมี ครัวซองต์สุดพิเศษ 2 รสชาติ อย่าง Mini Croissant Fine Butter ครัวซองต์รสชาติออริจินอล และ Mini Pain Chocolate Fine Butter ครัวซองต์ไส้ช็อคโกแลตกันอีกด้วย และอากาศร้อน ๆ แบบนี้ ทางร้านก็ยังมีไอศกรีมโฮมเมดให้เลือกถึง 10 รสชาติด้วยกัน สำคัญที่สุดถ้าคุณเช็คอินที่ DOLCE CAFÉ ก็ได้รับส่วนลดทันทีอีก 15% กันไปเลย ขอบอกว่าใครที่ไม่เคยมาที่นี่ลองหาเวลาแวะเวียนมาให้ได้นะคะ ความพิเศษมากมายกำลังรอคุณอยู่!