Home ร้านอาหาร “ท้า เซียน บอล” ร่วมสนุกทายผลฟุตบอล วันที่ 15 มิ.ย.2018 ลุ้นรับส่วนลดสูงสุด 25%

“ท้า เซียน บอล” ร่วมสนุกทายผลฟุตบอล วันที่ 15 มิ.ย.2018 ลุ้นรับส่วนลดสูงสุด 25%

“ท้า เซียน บอล” ร่วมสนุกทายผลฟุตบอล 

เดือดสะท้านบอลโลก การแข่งขันกีฬาฟุตบอลโลก 2018 ถือเป็นอะไรที่ฮือฮาอย่างมาก แถมเหล่าบรรดาแฟนบอลทั้งหลายก็รอคอยกันมานาน การแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้ ประเทศรัสเซียเป็นเจ้าภาพ ซึ่งเป็นการจัดครั้งแรกของรัสเซียและยุโรปตะวันออก แถมยังเป็นครั้งแรกที่ประเทศเจ้าภาพคาบเกี่ยวระหว่างสองทวีปอย่าง ยุโรป กับเอเชีย ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนบอลตื่นเต้นพร้อมลุ้นเชียร์ทีมที่ชื่นชอบกันอย่างสุดตัว

บรยากาศดี นั่งสบาย เชียร์มันส์ ทุกสกอร์

เมื่อมีการแข่งขันกีฬาฟุตบอลโลก 2018 แบบนี้ พลาดไม่ได้เลยสำหรับสาวกแฟนบอล มีแมตช์สำคัญๆดุเดือด จะนอนเชียร์อยู่บ้านก็คงจะน่าเบื่อเกินไป แถมยังไม่ได้อรรถรสอีกด้วย เชื่อว่าคงมีเพื่อนๆหลายคนที่กำลังมองหาร้านอาหารอร่อยๆสำหรับเชียร์บอล หรือ นัดรวมตัวกลุ่มเพื่อนซี้ เพื่อมานั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆทานอาหารอร่อยๆพร้อมเชียร์บอลโลกไปด้วยกัน สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ไม่มีอยากเชียร์บอลคนเดียว อย่าทนนอนเหงาอยู่บ้านรีบนัดเพื่อนแล้วออกมาสนุกด้วยกัน วันนี้เรามาพร้อมกับกิจกรรมดีๆ “ท้า เซียน บอล” ร่วมสนุกทายผลฟุตบอล วันที่ 15 มิ.ย. 2018 ลุ้นรับส่วนลดสูงสุด 25% ที่ ร้าน Sleepless Garden ถ้าคุณเป็นหนึ่งคนที่ชื่นชอบการเชียร์บอล ร้าน Sleepless Garden จัดกิจกรรมสุดเดือด กับ “ท้า เซียน บอล” ต้อนรับมหกรรมเผดียงแข้งสุดยิ่งใหญ่แห่งปีกับ FIFA World Cup 2018 ณ ประเทศ Russia ชวนเพื่อนๆร่วมสนุก เชียร์มันส์ แถม ลุ้นรับส่วนลดจัดเต็ม เมื่อถายผลบอลถูก

พร้อมที่จะไปลุยกันหรือยังเพียงเพื่อนๆร่วมสนุกทายผลฟุตบอลคู่ที่ทำการแข่งขันในวันที่ 15 มิถุนายน 2018 เวลา 19:00 น. ระหว่าง Egypt (เดอะ ฟาโรห์) VS Uruguay (จอมโหด) เก็งกันให้ดี 4 ปีมีครั้งเดียว นอกจากจะได้เชียร์บอลสุดเดือด กับ ร้านอาหารบรรยากาศดี นั่งสบาย เครื่องดื่มหลากหลาย ยังได้เข้าร่วมกิจกรรมลุ้นรับส่วนลดสุดคุ้มกันอีก พิเศษขนาดนี้จะพลาดได้ยังไงกัน อย่ารอช้ารีบมาร่วมสนุกไปด้วยกัน ที่ ร้าน Sleepless Garden และเพื่อนๆชาวบอลอีกมากมาย

 ♦ กติกาการร่วมสนุก ♦

ทายผลฟุตบอล รวมถึงสกอร์ที่จะเกิดขึ้น แล้วโพสต์ ใต้รูปของคู่ที่ทายนั้นๆ”ก่อนเริ่มครึ่งหลัง” ที่ Facebook : @Sleepless Garden ถ้าทายถูกพร้อมรับไปเลยส่วนลดสุดคุ้ม สูงสุด 25%

♦ ตัวอย่าง ♦ 

  • เพียงพิมพ์ “Egypt ชนะ 1-0” หรือ “เสมอ 1-1”
  • พร้อมทายว่าใครชนะ ถ้าทายถูก รับส่วนลดไปเลย ส่วนลด 10% (ชำระด้วยเงินสด)
  • เมื่อทายสกอร์ถูกต้อง รับส่วนลดไปเลย 25% (ชำระด้วยเงินสด)

*ปล สงวนสิทธิ์ในการพิจารณาให้รางวัลด้วยทีมงาน Sleepless Garden เท่านั้น

ถ้าไม่อยากพลาดโอกาสดีๆและแมตช์สุดเดือด กับ บอลโลก2018  พร้อมแล้วที่จะมาช่วนเพื่อนๆมาร่วมนั่งเชียร์บอล จิบเครื่องดื่มเย็นๆ ทานอาหารอร่อยๆ ที่ ร้าน Sleepless Garden คงไม่มีอะไรฟินไปกว่านี้อีกแล้ว ไม่แน่นะ ! คุณอาจได้เพื่อนเพิ่มเชียร์บอลแมตช์สำคัญๆในครั้งหน้า รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

Sleepless Garden ร้านอาหารย่านพระราม 9 อยู่ที่ไหน ?

ห้องจัดเลี้ยงส่วนตัว สุดชิค ที่ Sleepless Garden (สลีปเลส การ์เด้น)

ที่จอดรถ ร้าน Sleepless Garden ซอยพระรามเก้า 49

5 ความลับในร้าน Sleepless Garden (สลีพเลส การ์เด้น) ที่หลายคนอาจจะไม่เคยรู้ !

Sleepless Garden พระราม 9 แปลงโฉมเป็น Eatery แล้ววันนี้