จอดสะดวก ไร้กังวล มีพนักงานคอยดูแล 

เมื่อพูดถึงซอยพระรามเก้า 49 นั้น เราเชื่อว่าใครหลาย ๆ คน จะต้องเข้ามาฝากท้องกับร้านอาหารในซอยนี้กันอย่างแน่นอน แล้วมีใครกันบ้างคะ ที่เคยมาฝากท้องที่ Sleepless Garden กันบ้าง หรือว่าอยากจะมาฝากท้องที่นี่นั้น
แต่กังวลว่าจะมีที่จอดรถสำหรับคนที่เอารถส่วนตัวมา ไม่ต้องกังวลไปนะคะ ที่ Sleepless Garden นั้น
มีที่จอดรถไว้คอยบริการ และมีพนักงานดูแลรถให้คุณอยู่เสมอ

แต่ก่อนที่เราจะไปดูว่าสามารถจอดรถได้ตรงไหนบ้างนั้น เราขอเอ่ยถึง Sleepless Garden กันสักเล็กน้อย เพราะว่า Sleepless Garden ตอนนี้ มีการแปลงโฉมใหม่ เพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้ามากขึ้น ในการเลือกรับประทานอาหาร โดยเพิ่มร้านในตู้คอนเทนเนอร์เข้าไปถึง 3  ร้านด้วยกัน ได้แก่ ร้าน SMOKE ที่ขอบอกเลยว่า ใครที่ชื่นชอบการปิ้งย่างนั้น ไม่ควรพลาด! ส่วน SHINTARO ร้านอาหารแนวอิซากายะ ที่มาพร้อมกับหลากหลายเมนูความอร่อย และ Dolce Café คาเฟ่น่ารัก โทนสีขาวชมพู ที่ใครเห็นเป็นต้องถ่ายรูปอัพลงโซเซียล
เรียกว่าเป็นการเพิ่มทางเลือก ที่ตอบโจทย์ลูกค้าให้มากขึ้นนั่นเอง และที่สำคัญยังคงเสน่ห์ของความเป็น Sleepless Garden เอาไว้ได้เป็นอย่างดี

กลับมาในส่วนของที่จอดรถกันต่อ คุณสามารถที่จะจอดรถบริเวณด้านข้างของร้านได้นะคะ
โดยจะมีพนักงานดูแลรถคอยให้บริการอยู่ สามารถสอบถามกับทางพนักงานได้เลยค่ะ

ส่วนใครที่ไม่มีรถส่วนตัวนั้น เราก็ได้เขียนเกี่ยวกับวิธีการเดินทางมา Sleepless Garden ให้คุณได้เลือกเดินทางหลากหลายวิธีอีกเช่นกัน เอาเป็นว่าใครสะดวกแบบไหน ก็สามารถเลือกแบบนั้นกันได้เลยนะคะ ใกล้สิ้นเดือนแบบบนี้ ใครกำลังมองหาร้านนั่งชิลล์ นั่ง Hang out แบบครบรสนั้น อย่าลืม! นึกถึง Sleepless Garden กันนะคะ

Sleepless Garden
เวลาทำการ : ตั้งแต่เวลา 18.00 – 24.00 น.
พิกัด : ซอยพระรามเก้า 49 แยก 4 ถนนพระราม9 สวนหลวง กรุงเทพฯ 10250
โทรศัพท์ : 086-626-6410 (คุณโชค)