วาเลนไทน์ปีนี้จะพาคนรู้ใจไปสวีทที่ไหนดี

ใกล้จะถึง วันวาเลนไทน์ วันแห่งความรัก กันแล้วอีกไม่กี่วัน เท่านั้น ใครที่มีคนรู้ใจ อยู่แล้วละก็ เตรียมเคาท์ดาวน์
รอกันเลย แต่วาเลนไทน์ ทั้งทีการแสดง ความรัก นอกจาก ดอกกุหลาบ กับ ช็อคโกแลต คงยังไม่พอ ควรหา
ร้านอาหารสวย ๆ สักร้าน พาคุณแฟน ไปทานอาหารอร่อย ๆ พร้อมบรรยากาศโรแมนติก เพิ่มเติมด้วยกระซิบ บอกรักเบา ๆ แค่นี้รับรองว่า วาเลนไทน์ ปีนี้ต้องพิเศษกว่าทุก ๆ ปีที่ผ่านมาอย่างแน่นอน

ถ้าหากใคร ที่กำลังมองหา ร้านอาหาร สำหรับดินเนอร์ ในวาเลนไทน์ ปีนี้อยู่ละก็เรา มีมาแนะนำกัน ถึง 7 ร้าน ด้วยกันเท่านั้นไม่พอ เรายังมี ดีลส่วนลดสุดพิเศษจาก GrabCar Plus และรับได้รับสิทธิพิเศษจากทางร้าน มาฝากคู่รักทุกคู่กันด้วย

1EI Tapeo

ร้านอาหารสเปน ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อ ช่วงปลายปีที่ผ่านมา  เป็นอาหารสเปน รสชาติต้นตำรับ  ตั้งอยู่ที่ใจกลางของทองหล่อ รับรองว่าถูกใจ คู่รักหลายๆ คู่อย่างแน่นอน เพราะร้านตกแต่งในแบบ Tavern ของสเปน โดยร้านนี้เค้าก็จะมีมุม ตกแต่งร้านที่หลากหลาย ร้านนี้จะมี 3 ชั้น ด้วยกัน  ขอบอกเลยว่า แต่ละชั้นนั้นตกแต่ง นั้นไม่เหมือนกัน มานั่งรับบรรยากาศ สุดอบอุ่น ในสไตล์สเปน พร้อมทานอาหาร สุดอร่อยกับ คนรู้ใจรับรองว่า ปีนี้ต้องฟินสุด ๆ อย่างแน่นอน มาทานร้านนี้ รับฟรี ซูโรส พร้อมช็อคโกแลต ไปทานกันหวานๆกับคุณแฟนได้เลย

EI Tapeo

2Via Maris

ร้านอาหารเมดิเตอร์เรเนียน ซึ่งร้านนี้เจ้าของร้าน ก็ได้แรงบันดาลใจ มาจากการที่เดินทางไปยังแถบเมดิเตอร์เรเนียน หลายครั้ง และค้นพบกับเสน่ห์ ของอาหารและ วัฒนธรรมใหม่ ๆ ที่ยังไม่เคยมีร้านไหนทำในกรุงเทพฯ ตัวร้านจะดูโดดเด่น ด้วยผนังสีฟ้า ที่สื่อความหมายของ ท้องทะเลตามชื่อร้าน ตัดกับสีส้มแดง และกระเบื้องลายสไตล์วินเทจ เป็นการผสมผสาน ระหว่างสไตล์โมเดิร์น ของเฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้ม และผนังปูนเปลือย ให้บรรยากาศแสนชิล เหมาะแก่การไปนั่งทานอาหาร เดท กันชิลชิลอย่างมาก มาทานร้านนี้ รับฟรี Date Roulade ไปทานกันได้เลย

Via Maris

3La Dotta

ร้านอาหารต้นตำหรับ ฉบับอิตาเลียน บรรยากาศของร้าน ตกแต่งด้วย โทนสีฟ้าดูสบาย ๆ ซึ่งร้านนี้ขึ้นชื่อในเรื่องของ พาสต้ามาก ๆ โดยสัมผัสได้ จากพอก้าวเข้าร้านไปแล้ว เราก็จะเห็นตู้โชว์เส้นพาสต้า หลากหลายแบบ และที่นี่เขาก็ทำเส้นพาสต้า กันแบบสด ๆ รับรองได้ถึงรสชาติ ความอร่อยอย่างแน่นอน และใครที่อยากมีเวลากุ๊กกิ๊ก กับคุณด้วยด้วยการเข้าครัว ที่นี่เค้าก็มีบริการให้ซื้อกลับไปทำเอง ที่บ้านได้ด้วยแบบโฮมเมด คู่รักที่มาทานร้านนี้ รับฟรี Bomboloni Nutella ไปทานกับหวานใจได้เลยนะคะ

La Dotta

4The Kitchen Table

ห้องอาหารในโรงแรม W Bangkok Hotel ที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ แถว ๆ สาทรเหนือ  ซึ่งที่นี้ก็จะมีอาหารที่หลากหลาย ให้เราได้เลือกทานกัน ใครที่ชื่นชอบบรั๊นซ์ ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง ในห้องอาหารตกแต่งแบบสไตล์โมเดิร์น  ล้อมด้วยผนังลายจระเข้ สีเหลืองให้ดูเรียบหรู ซึ่งอาหารก็มีตั้งแต่ A La Carte และของหวานให้เราได้เลือกทานกัน รับรองว่าได้บรรยากาศ สุดโรแมนติกอย่างแน่นอน เมื่อมาทานร้านนี้ก็ รับฟรี ของหวาน ตามที่เราต้องการ 1 อย่าง รับสิทธิ 1,000 บาทต่อ 1 ท่านนะคะ

The Kitchen Table

5Uno Mas

ร้านอาหารสเปน ที่ตั้งอยู่บนโรงแรม Centara Grand ชั้น 54 ที่ให้บรรยากาศแบบสบาย ๆ รอบ ๆร้านเป็นกระจก สามารถมานั่งทาน อาหารพร้อมบรรยากาศ ของพระอาทิตย์ตกดิน กันได้เลย ซึ่งร้านนี้นั้นเน้น อาหารและรสชาติที่เป็นสเปนอย่างแท้จริง ทั้งวัตถุดิบ และเชฟ ผู้ปรุงอาหาร ใครที่อยากไปจิบไวน์ และดื่มด่ำกับบรรยากาศแบบนี้กับคู่รัก ก็ไปที่นี่กันได้เลย มาทานร้านนี้ รับฟรี ชีสเค้กช็อคโกแลต เมื่อสั่งอาหารครบ 2,000 บาท

UNO MAS

6Pirate Chambre

ร้านนี้เรียกได้ว่า เป็นห้องลับของโจรสลัด เลยก็ว่าได้  ซึ่งเป็นร้าน ที่รวบรวมเมนูอาหาร จากทั่วทุกที่มารวมไว้ที่ห้องลับนี้ ร้านจะถูกตกแต่ง สไตล์อินดัสเทรียล ผสมกับผิวเหล็กสีดำ ไม้สีเข้มให้ความรู้สึก เหมือนอยู่ในห้องลับของกัปตันแจ็ค ยังไงยังงั้น ซึ่งอาหารร้านนี้ ก็อร่อยมาก ๆ เช่นกันคู่รักคู่ไหน ที่ชอบบรรยากาศ แปลกใหม่ก็มาที่นี่ได้นะคะ มาทานร้านนี้ก็ รับฟรี ไอศกรีม สตรอว์เบอรี่ โมจิ เมื่อสั่งอาหารครบ 2,000 บาท

Pirate Chambre

7Nuvola Caffe Milanese

ร้านอาหาร ที่มีหลากหลาย สไตล์ในร้านเดียว นั่งได้ทั้งคนไทย และชาวต่างชาติ เป็นร้านอาหารอิตาเลี่ยน รสชาติที่สามารถ เข้าถึงคนไทยแบบเรา การตกแต่งร้านนี้ จะเน้นเป็นสีกรมท่า สีเขียว และสีส้ม ใครที่มาที่นี่ก็ไม่ลืม ที่จะแชะเก็บภาพบรรยากาศ ของร้านนี้ไว้อย่างแน่นอน ที่นี่มีทั้งเมนู พาสต้า พิซซ่า สเต็ก ของหวานและเมนูต่าง ๆ ที่เป็นสไตล์อิตาเลียน ที่คนไทยชื่นชอบ กันอย่างแน่นอน มาทานร้านนี้ก็ รับฟรี Granita al Vino Rosso หรือ Granita al Vino Rosso

Nuvola Caffè Milanese

คู่รักคู่ไหน ที่อยากได้ รับสิทธิพิเศษ แบบนี้ก็ง่าย ๆ เพียงแค่ เรียก GrabCar Plus ไปที่ร้านอาหารที่ต้องการ

ตั้งแต่วันที่ 14 – 28  ก.พ. 61

แสดงประวัติ การจองและ รหัสส่วนลด ที่ใช้ใน การเดินทาง ด้วยแอปพลิเคชั่น Grab หรือ E-Receipt ให้กับพนักงาน เท่านี้ก็จะได้ สิทธิพิเศษ ในช่วงวาเลนไทน์ แบบนี้แล้ว

เป็นยังไงกันบ้างคะกับร้านที่เราแนะนำ นอกจากอาหารจะอร่อยแล้ว ยังสามารถเดินทางง่าย ๆ สะดวกรวดเร็วด้วย GrabCar Plus แถมยังได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดพิเศษในช่วงวาเลนไทน์นี้ด้วย ยังไงก็ตามให้วันวาเลนไทน์ปีนี้เป็นปีที่ดีสุดสำหรับคุณและคนรักกันนะคะ