ต้องลอง ! ใหม่ KFC Shake it wingz ครั้งเเรกวิ๊งซ์ไก่เเซ่บราดซอสสูตรเฉพาะ

ads

กินไรดีอะ คำถามโลกเเตก

เย็นนี้กินไรดีอะเเกร กินข้าวกระเพราไก่ทุกวันอะเบื่อหรือยัง ลองเปลี่ยนเป็นกระเพราหมูดูบ้างก็ไม่เลว ฮาา …. เงียบสงสัยไม่น่าสนใจ เบื่อเมนูเดิมๆเเล้วหรือยังหล่ะ ถ้าเย็นนี้กินไรก็ยังไม่รู้จะกินอะไร เเถมยังเบื่อเมนูเดิมๆ เเล้วหล่ะก็ ทางโปรโมชั่นมีข่าวดีมาอัพเดท ให้คุณน้ำลายสอก่อนเวลาทานอาหารอย่างเเน่นอน

KFC เเบรนด์ไก่ทอดที่ไม่มีใครไม่รู้จัก เขาออก เมนูใหม่สุดเเซ่บ “KFC Shake it Wingz” ให้คุณสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของ วิงซ์ไก่เเซ่บในรูปเเบบที่ kfc ไม่เคยทำมาก่อน กับซอสสูตรใหม่ Hot Devil ซอสเผ็ดร้อนสุดฮ็อต เหมือนปีศาจร้าย  เเละโรยท็อปปิ้งเพิ่มความกรุบกรอบ ให้คุณเเละผองเพื่อนไปฟินกันได้ทุกมื้อ

♠ ยิ่งเลอะ ยิ่งอร่อย

สำหรับเมนูใหม่ KFC Shake it wingz ทานง่ายๆเเค่ 3 เสต๊ป ความอร่อยเท่านั้น เเต่มันก็จะเลอะๆ หน่อย ยิ่งเลอะ ยิ่งอร่อย ในเช็ท 1 Bucket มีไก่ 5 ชิ้นในราคา 99 บาท ให้คุณ

เมนูโฉมใหม่ สำหรับคนรักวิงซ์ไก่
เผยวิธีกิน Shake it wingz ง่ายๆเพื่อให้ได้รสชาติจิ๊ดจ๊าดถึงใจ แค่ 3 เสต๊ป
เริ่มจาก สเต๊ปแรก   Sauce it !  บีบซอส Hot devil สูตรพิเศษ เพิ่มความจิ๊ดจ๊าด กลมกล่อม สุดขั้ว
          สเต๊ปสอง   Shake it !  พอบีบซอสเสร็จแล้ว สนุกกับการรวมความอร่อยของซอส hot devil                  และไก่ทอดกรอบทอดได้ที่ร้อนๆ เข้าไว้ด้วยกัน  เขย่า เขย่า เขย่า
         สเต๊ปสาม   Top it ! เพิ่ม texture ความกรุบกรอบด้วย  crispy topping

                

♦ รีบไปชิมกันเลย

คุณสามารถลิ้มลอง KFC Shake it Wingz ความอร่อยรูปแบบใหม่ แล้วลิ้นของคุณจะได้สัมผัสไก่ลิมิตเต็ด อิดิชั่นที่รสชาติไม่เหมือนใครที่ เคเอฟซีที่เดียว ไปกินกันเลย หรือว่าจะสั่งมากินที่บ้านก็ได้นะ

ป.ล เมนูนี้ ซอสพิเศษ มีให้คุณได้ลิ้มลองชิมแค่ช่วงเดือน 29 มิ.ย – 9 สิงหาคม 2017 เท่านั้นนะจ๊ะ