อิ่มอกอิ่มใจในราคาประหยัดกันถ้วนหน้า

 

เมษายนนี้นอกจากมีโปรโมชั่นสุดร้องแรง ที่ออกมาแข่งกับอากาศร้อนระอุในช่วงนี้ จนทำเอาขาช้อปทั้งหลายต่างใจสั่นไหวกันถ้วนหน้า เผลอช้อปเพลินจนห้ามใจไม่ไหว ก็แหม…แต่ละทีี่เล่นจัดส่วนลด พร้อมด้วยของแถมเริ่ดๆ มาให้มอบให้ถึงมือ ต่อให้ใจแข็งแค่ไหน ก็ควบคุมความต้องการของตัวเองไม่อยู่ และ Cmart ก็เป็นอีกหนึ่งร้านค้า ที่ต่างขยันคัดสรรสิ่งดีๆ มาให้ช้อปถึงที่ ล่าสุด Cmart ก็ได้จัดความคุ้มค้ามามอบให้ถึงที่กันอีกแล้ว โดยจัดดีลร้านอาหารทั่วกรุงเทพมาให้ขาช้อปได้ฟินเวอร์กันถึงที่ แน่นอนว่า Cmart จัดเมนูอาหารทั้งของคาว-หวาน จากร้านอาหารดังมาให้เลือกดีลเพียบ! โดยมาพร้อมโค้ดส่วนลดสูงสุด 50%

 

 

ขอบอกว่าสแต่ละเมนูน่าลิ้มลองสุดๆ เชื่อว่าหลายคนต่างน้ำลายสอ อยากลิ้มลองความอร่อยใจแทบขาด อีกทั้ง มีส่วนลดดี๊ดี มาล่อใจแบบนี้ เป็นใครก็อดใจไม่ไหว ต่อความ Need สั่นไหวหนักมาก! ถ้าไม่อยากพลาดความคุ้มค่า ที่มาพร้อมกับความอร่อยแสนเพอร์เฟค ก็รีบเข้าไปดีลความพิเศษ จาก Cmart ณ บัดนาว! 

 

โอ้ย! มีแต่อาหารน่ากินเพียบ ทั้งของคาวของหวาน จัดหนักจัดเต็มมาเสิร์ฟแบบไม่อั้น! อีกทั้ง แต่ละเมนูคัดสรรความพิเศษเพื่อให้เป็นที่ถูกอกถูกใจของผู้รับประทานโดนเฉพาะ ที่สำคัญ มีดีลบุฟเฟต์ดินเนอร์บนเรือ River Star Princess อีกด้วย! คู่รักไหนที่อยากสร้างความโรแมนติก ให้กลายเป็นมื้ออาหารที่แสนวิเศษ และ จดจำไปแสนนาน ขอบอกว่าดีลนี้เหมาะสุดๆ รับรองว่า คนรักของคุณเป็นปราบปลื้มจนแทบลืมไม่ลงแน่นอน ส่วนใครที่ Wnat อยากทานอาหารจีน Cmart ก็จัดดีลมาเสิร์ฟให้ถึงที่ เอ้า! อย่ารอช้า รีบเข้าไปดีลใน Cmart ด่วน เพราะของดีๆ แบบนี้มีคนอยากได้เพียบ