ดินเนอร์หรู บนดาดฟ้า ราคา 399 บาท เท่านั้น

ทานอาหาร บนรูฟท็อป ไม่ได้แพงอย่างที่คิด

ใครที่กำลัง มีค่ำคืนพิเศษ รอคุณอยู่ ลองดูดีลนี้สิ คืนนั้น จะเป็นคืนที่สมบูรณ์แบบ และโรแมนติกแบบในฝันแน่นอน ด้วยดีลนี้ ดีลจาก Mygroupon ชวนคุณทานอาหาร บรรยากาศดี ร้านดูหรู ในราคาไม่แพง ที่ Sky Moon Bar & Bistro ท่ามกลางบรรยากาศ Rooftop ใต้แสงจันทร์ มองเห็นบรรยากาศยามค่ำคืนของใจกลางเมือง สำหรับอาหาร เป็นเซตเมนูอาหารคาวหวาน จำนวน 3 คอร์ส อาทิ กุ้งห่มสไบ, แหนมหมกไข่, สเต็กซี่โครงแกะ, โรตีกล้วยตาก และอีกมากมายที่คุณสามารถเลือกทานได้ และไม่ต้องกลัวคอแห้ง เพราะในเซ็ตนี้ มีเครื่องดื่มม็อกเทลเสิร์ฟถึงโต๊ะ แบบดูดีไฮโซสุดๆ สำหรับการเดินทางมายัง ที่ Sky Moon Bar & Bistro สามารถเดินทางด้วย BTS สถานีสุรศักดิ์ แล้วต่อรถแท็กซี่มาที่โครงการ วนิลามูนได้

Mygroupon ดีล ร้านอาหาร Sky Moon Bar & Bistro ราคา 399 บาท - ม็อกเทล

♥    ดีล เซ็ตเมนู (อาหารเรียกน้ำย่อย + อาหารจานหลัก + ของหวาน + Mocktail) จาก ร้าน Sky Moon Bar & Bistro ลด 62% จากราคาปกติ 1,040 บาท เหลือเพียง 399 บาท / ท่าน

มาทำความรู้จักร้าน Sky Moon Bar & Bistro กันดีกว่า

ร้านตั้งอยู่บน ดาดฟ้า ชั้น 10 ของ โครงการวนิลา บนถนนจันทน์ ที่นี่มีอาหารเลิศรส เป็นอาหารสไตล์ อาหารไทยตำรับดั้งเดิม ผสมกับยุคโมเดิร์น ไม่ได้เพียงอาหารที่อร่อยเท่านั้น ยังมีดนตรีที่ฟังไพเราะ ขับกล่อมตลอดทั้งค่ำคืน และที่พิเศษสุดของที่นี่ ยังมีบรรยากาศสุดเลิศ สามารถมองเห็นวิวตึกระฟ้า ที่ประดับสีสันของไฟนีออนหลากสี

Mygroupon ดีล Sky Moon Bar & Bistro อาหารคาว หวาน ม็อกเทล ราคา 399 บาท