Home ร้านอาหาร ดินเนอร์วาเลนไทน์ที่ไหนดี

ดินเนอร์วาเลนไทน์ที่ไหนดี

ฉลองวาเลนไทน์กับคนรักด้วยดินเนอร์สุดพิเศษ

เทศกาลแห่งความรักใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว 14 กุมภา วันวาเลนไทน์ที่คนมีคู่ต่างรอคอย ใครที่ยังไม่รู้ว่าจะเตรียมของขวัญ ไม่รู้จะทำอะไรให้แก่คนรัก หรือไม่รู้จะพาแฟนไปฉลองวาเลนไทน์ที่ไหนดี วันนี้ Promotions.co.th ขอเสนอ รวมร้านอาหารบรรยากาศดี เหมาะแก่การพาแฟนไปดินเนอร์ ในกรุงเทพฯ รับรองว่านอกจากคุณจะได้รับบรรยากาศที่สุดแสนจะโรแมนติกแล้วนั้น คุณยังจะได้รับบริการและอาหารรสชาติดี ๆ อีกด้วย

10 ร้านอาหารน่านั่ง บรรยากาศดี อาหารอร่อย

1Vertigo and Moon Bar ห้องอาหารพร้อมบาร์บนชั้นดาดฟ้าตึกโรงแยมบันยันทรี ที่สามารถชมวิวกรุงเทพฯได้ 360 องศา บรรยากาศดี อาหารรสชาติถูกปาก แถมยังหาที่จอดรถง่ายอีกด้วย

Cr. banyantree.com

พิกัด : ชั้น 61 โรงแรมบายันทรี ถนนสาทรใต้ เขตสาทร กรุงเทพ

เปิด-ปิด : ทุกวัน 17.00 – 01.00 น. (บาร์) / 18.30 – 23.00 น. (ห้องอาหาร)

 

2Mango Tree on the River, Yodpimarn River Walk ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ยอดพิมาน ริเวอร์วอล์ค ให้คุณและคนรักดื่มด่ำไปรสชาติของอาหารไทยสุดหรู การตกแต่งสไตล์ไทยโมเดิร์น และบรรยากาศริมน้ำ

Cr. Facebook Mango Tree

พิกัด : 240 ถนน อัษฎางค์ กรุงเทพมหานคร (ศูนย์การค้ายอดพิมานรีเวอร์วอล์ค อาคาร D5)

เปิด : ทุกวัน 12:00 – 21:00 น.

 

3Supanniga Eating Room ท่าเตียน ห้องทานข้าวสุพรรณิการ์ ณ ท่าเตียน ร้านอาหารไทยริมแม่น้ำเจ้าพระยา มีเมนูอาหารไทยที่ทางร้านรับประกันว่าเป็นสูตรต้นตำรับของคุณยาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารคาว หรือของหวานก็มีให้เลือกอย่างมากมายในราคาสบายกระเป๋า

Cr. Facebook Supanniga Eating Room

พิกัด : ซอยโรงแรม Riva Arun ถนน มหาราช กรุงเทพมหานคร

เปิด : ทุกวัน 11:30 – 22:30 น.

4ศาลาริมน้ำ Mandarin Oriental, Bangkokร้านอาหารไทยในโรงแรมหรู มีทั้งแบบบุฟเฟ่ต์และแบบ A La Cart ตัวร้านถูกออกแบบและตกแต่งสไตล์ไทยล้านนา มีที่นั่งทั้งแบบ Indoor และ Outdoor เพิ่มความโรแมนติกในการทานมื้อค่ำกับคนที่คุณรัก สามารถเดินทางได้ง่าย ๆ มีที่จอดรถเพียงพอ หรือนั่งเรือด่วนเจ้าพระยาไปลงที่ท่าเรือโอเรียนเต็ลได้เลย

Cr. Facebook Mandarin Oriental

พิกัด : โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพ

เปิด : ทุกวัน 12:00 – 14:30 น. (Buffet Lunch) / 19:00 – 22:30 น. (Dinner)

 5Water Library ร้านอาหารในเครือ Water Library Group ที่มีเมนูอาหารให้เลือกอย่างหลากหลาย และมีถึง 3 สาขา ซึ่งแต่ละสาขาจะมีการตกแต่งและสไตล์อาหารที่แตกต่างกัน ใครที่ชอบอาหารสไตล์ฝรั่งเศสหรืออาหารไทยฟิวชั่น และชื่นชอบการดื่มไวน์ บอกเลยว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสุด ๆ

  • Water Library Chamchuri เสิร์ฟอาหารสไตล์ยุโรป มีทั้งเมนูอาหารแบบ A La Cart และแบบ Full Course ที่จัดชุดอาหารมาให้คุณตั้งแต่เมนูเรียกน้ำย่อย ไปจนถึงของหวานกันเลยทีเดียว

พิกัด : ชั้น 2 จามจุรีสแควร์

เปิด : 11:30 – 14:30 น. (Lunch) / 17:30 – 22:00 น. (Dinner)

 

  • Water Library Brasserie ตัวร้านตกแต่งตามสไตล์ฝรั่งเศส ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในหอไอเฟล สาขานี้จะเน้นอาหารสไตล์ Brasserie ซึ่งจะจัดเมนูอาหารไว้เป็นคอร์ส มีให้เลือกทั้งแบบ Full Course และแบบ 3 Course

พิกัด : ชั้น 5 Central Embassy (เซ็นทรัลเอ็มบาสซี)

เปิด : 11:30 – 22:00 น.

 

  • Brasserie by Water Library สาขานี้เหมาะสำหรับผุ้ที่อยู่ชานเมือง หรืออยากหลบหนีการจราจรที่ติดขัดในกรุงเทพฯ Water Library สาขาเดอะคริสตัส เลียบทางด่วน รามอินทรา ถือเป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจ ซึ่งสาขานี้จะพิเศษตรงที่มีเมนูอาหารไทยและอาหารไทยฟิวชั่นรวมอยู่ด้วย

พิกัด : ชั้น 2 Crystal Veranda @ The Crystal ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม

เปิด : 11:30 – 22:00 น.

6 1881 Bar & Restaurant ร้านอาหารสไตล์ Gusto Pub ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพ เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า ร้านนี้จะโดดเด่นด้วยเมนูอาหารจานเดียวที่มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สปาเก็ตตี้ สเต็ก เบอร์เกอร์ ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มเบา ๆ อย่างค็อกเทล ให้คุณได้นั่งชิลล์กับคนรักในบรรยากาศสบาย ๆ

พิกัด : G Floor @Groove Central World

เปิด : ทุกวัน 12:00 – 23:59 น.

7 พลู ร้านอาหารไทยสไตล์โมเดิร์นคลาสสิก ที่รวมเมนูอาหารไทยจากทั่วทุกภาค เรียกได้ว่าถูกปากทุกคนอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมีห้องรับรองแบบส่วนตัว ให้คุณและคนรักได้ทานอาหารอย่างเป็นส่วนตัว บรรยากาศทั้งภายในและภายนอกของร้านให้ความรู้สึกเหมือนกำลังทานอาหารอยู่ในบ้านสวน ดูโรแมนติกสุด ๆ

Cr. Facebook Plu

พิกัด : ซอยพระพินิจ ถนนสวนพลู แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพฯ

เปิด : ทุกวัน 11:30 – 02:00 น.

8 Ciao pizza ร้านพิซซ่าสไตล์อิตาเลี่ยน ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น สปาเก็ตตี้ พิซซ่าแป้งบางกรอบ และเมนูชีสต่าง ๆ มีให้เลือกทั้งแบบ A La Cart และแบบ Full Course และมีเมนูที่ถือเป็นจานเด็ดของร้าน นั่นคือ Pizza Sexy Salmon พิซซ่าแป้งบางโรยหน้าด้วยแซลม่อนรมควัน และ Mozzarella Cheese

Cr. Facebook Ciao Pizza

พิกัด : Sitthi Vorakij ซอยสีลม 3

เปิด : ทุกวัน 11:30 – 14:00 น. / 17:30 – 22:30 น.

9 ABOVE ELEVEN พบกับร้านอาหารที่ตั้งอยู่บนดาดฟ้าโรงแรมหรูอีกหนึ่งแห่งของกรุงเทพ เป็นร้านอาหารกึ่งบาร์ ให้คุณกับแฟนได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศบนชั้นดาดฟ้า ชมวิวกรุงเทพยามค่ำคืนแบบ 360 องศา พร้อมเครื่องดื่มรสชาติดีและอาหารฟิวชั่นจากหลากหลายประเทศ

Cr. Facebook Above Eleven

พิกัด : โรงแรม Fraser Suites Sukhumvit ชั้น 33 (ดาดฟ้าโรงแรม)

เปิด : 18:00 – 02:00 น.

10 Koi Restaurant เอาใจคู่รักที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่น ซึ่งร้านนี้ไม่ได้มีดีแค่อาหารญี่ปุ่นเท่านั้น แต่ยังมีอาหารฟิวชั่น ญี่ปุ่น-อเมริกัน ให้ความแปลกใหม่แต่ลงตัวแบบสุด ๆ บรรยากาศในร้านให้ความเป็นส่วนตัว ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น นอกจากนี้ ทางร้านยังมีบาร์นั่งชิลล์ชมบรรยากาศยามค่ำคืนได้อีกด้วย

Cr. Facebook Koi Restaurant

พิกัด : ชั้น 39 ตึกสาธรสแควร์

เปิด : อังคาร – พฤหัสบดี 18:00 – 01:00 / ศุกร์ – เสาร์ 18:00 – 02:00 / อาทิตย์ 18:00 – 01:00

 

ใครที่กำลังอยากพาแฟนไปดินเนอร์ในร้านอาหารหรู บรรยากาศดี ๆ ไม่ควรพลาดกับร้านอาหารทั้ง 10 แห่งที่เรานำเสนอให้แก่คุณในวันนี้ สร้างความประทับใจให้คนรักด้วยอาหารมื้อพิเศษ พร้อมมอบของขวัญแทนความในใจท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก หรือหากใครที่อยากพาแฟนไปเที่ยวในวันวาเลนไทน์ปีนี้ อย่าลืมเช็ควันและเวลาของคุณกับแฟนให้พร้อม แล้วออกไปสวีทหวานให้มดอายกันไปเลย!

 

Read more:

 

Exit mobile version