ซูโก้ย โซ้ยแหลก ตุลาคม 2556 (มา 3 จ่าย 2)

กลับมาอีกครั้ง รีบใช้สิทธิ์ก่อนเงินเดือนหมด!

shabushi ตุลมคม 2556 มา 3 จ่าย 2

โปรโมชั่น Shabushi 12 วัน เริ่มแล้ว

หนึ่งใน โปรโมชั่นของ Oishi กับ Shabushi ที่ โด่งดังที่สุด ซึ่งถือว่าเป็น โปรโมชั่นที่ “เปลี่ยนเกมส์” และเปลี่ยนนิสัยการรับประทานอาหาร Buffet ของคนไทยเลยก็ว่าได้ นั่นคือ ซูโก้ย โซ้ยแหลก แบบ มา 4 จ่าย 3 และ มา 3 จ่าย 2 ของ ชาบูชิบุฟเฟต์ และทางชาบูชิ ได้ออกโปรโมชั่นนี้มาซักพักใหญ่แล้ว และแต่ละครั้งที่ออกมา ก็จะมีเวลาไม่นาน เพื่อไม่ให้เบื่อกันจนเกินไป หลังจากนั้นจะเห็นได้ว่า มีหลายร้านอาหารที่เป็นแบบบบุฟเฟต์เหมือนกันออกโปรโมชั่นคล้ายคลึงกัน แบบไม่ต้องสงสัย แต่นั่นเอาไว้คุยกันทีหลังเพราะ วันนี้ Shabushi Buffet ได้เริ่มต้น มา 3 จ่าย 2 กันอีกครั้ง เพียง 12 วันเท่านั้น

มา 3 จ่าย 2 12 วัน หรรษา

เป็นที่สังเกตุได้จริงๆเลยว่า โปรโมชั่นแบบนี้ จะชอบออกมาในช่วง เงินเดือนใกล้ ออก และ จะอยู่ยาวไปจนถึงช่วงที่เรายังคงมีเงินอยู่! และนี่ก็เป็นการ ที่จะทำให้ลูกค้ายังคงมีอะไรรับประทานกันสนุกๆ ในช่วงที่ยังไม่ต้องกินแกลบนั่นเอง Shabushi Buffet มา 3 จ่าย 2 ซูโก้ย โซ้ยแหลก เริ่มต้นแล้วตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 6 ตุลาคม 2556 กับ 7 สาขา grand คือ
– Shabushi Buffet สาขา เดอะมอลล์ บางแค
– Shabushi Buffet สาขา ซีคอน บางแค
– Shabushi Buffet สาขา โลตัส บางกะปิ
– Shabushi Buffet สาขา เดอะวอล์ค เกษตร-นวมินทร์
– Shabushi Buffet สาขา เซ็นจูรี่
– Shabushi Buffet สาขา บิ๊กซี ราชดำริ
– Shabushi Buffet สาขา ตึกคอม แลนมาร์ค อุดรธานี

ราคา 3 จ่าย 2 จะเป็นราคาเฉพาะผู้ใหญ่เท่านั้นนะครับ ไม่รวมเด็ก ราคาโปรโมชั่นนี้ไม่รวมถึงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และสินค้าอื่นๆ ซึ่งไม่สามารถใช้คูปอง หรือ ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆได้ครับ ต้องลองเช็คสาขากันให้ดีๆก่อนไป จะได้ไม่เสียเที่ยว