ชาวเน็ตรีวิวว่า the pizza company กับ pizza hut อันไหนอร่อยกว่ากัน?

พิซซ่ายี่ห้อไหน คุ้มสุด อร่อยสุด !

“พิซซ่า” ถือเป็นอาหารที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก แม้กระทั่งประเทศไทยเอง ยังมีธุรกิจพิซซ่าเกิดขึ้นมานานแล้ว โดยผู้ร่วมสงครามพิซซ่าที่คุ้นหูคนไทยดีก็คือ The Pizza Company กับ Pizza Hut ที่ห่ำหั่นในธุรกิจนี้มานาน จนต้องบอกว่า ส่วนแบ่งตลาดพิซซ่าในประเทศตกอยู่กับ “เดอะพิซซ่า คอมปะนี” และ “พิซซ่า ฮัท” นั่นเอง

พอเกริ่นมาถึงตรงนี้ หลายคนก็ตั้งคำถามว่า The Pizza Company กับ Pizza Hut แบรนด์ไหนอร่อยกว่ากัน ซึ่งเมื่อดูคำตอบจากบรรดาชาวเน็ตที่เข้ามารีวิวรสชาติหน้าพิซซ่า ความนุ่มกรอบของแป้งพิซ่ซ่าแล้ว ผลออกมาเป็นดังนี้

เริ่มต้นที่กระทู้ Pizza hut กับ Pizza company อันไหนอร่อยกว่ากัน

เป็นการตั้งคำถามแบบง่าย ๆ สั้น ๆ ของสมาชิกคนหนึ่งในเว็บไซต์พันทิปดอทคอม ปรากฏว่า มีสมาชิกเข้ามาแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ทั้งยกมือให้พิซซ่า คอมปะนี และพิซซ่า ฮัท หรือบางคนก็บอกว่า ชอบทั้ง 2 ยี่ห้อ เนื่องจากหน้าพิซซ่าบางตัวไม่เหมือนกัน

กระทู้ที่ 2 พิทซ่าฮัทกับคอมปะนี อันไหนอร่อยกว่ากันคะ?

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งกระทู้ที่ตั้งคำถามเกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยมีทั้งคนแนะนำให้เจ้าของกระทู้สั่งพิซซ่าทั้ง 2 เจ้ามาลองทาน หรือเปิดโพลหาข้อสรุปก็มี แม้กระทั่งผู้ที่เข้ามาบอกว่า ปกติเข้าร้านพิซซ่า แต่ไม่เคยสั่งพิซซ่าเลย ชอบทานอย่างอื่นในร้านพิซซ่ามากกว่า ถือว่าเป็นกระทู้ที่มีความเห็นหลากหลายไม่น้อย

สุดท้าย The Pizza Company กับ Pizza Hut อันไหนอร่อยกว่ากัน?

หากไล่ดูความคิดเห็นต่าง ๆ ของชาวโซเชียลมีเดีย พบว่า มีเสียงสนับสนุน The Pizza Company กับ Pizza Hut ไม่ต่างกันมากนัก แต่มีสิ่งหนึ่งที่ชาวเน็ตหลายคนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า “โปรโมชั่นซื้อ 1 ฟรี 1” หรือ “โปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1” ของร้านพิซซ่าดังทั้ง 2 แบรนด์นี่แหล่ะเป็นตัวตัดสินว่า ตนจะเลือกสั่งซื้อพิซซ่าเจ้าใดมาทานเล่นที่บ้าน

และสุดท้ายไม่ว่าคุณจะเลือกสั่ง The Pizza Company หรือ Pizza Hut ก็อย่าลืมเข้าไปดูที่แอปพลิเคชั่นสั่งอาหารยอดฮิต เช่น Grab / Food Panda / LINE MAN ว่าตอนนี้ มีโปรพิเศษอะไรมายั่วน้ำลายคุณบ้างแน่ ๆ ที่สำคัญโปรโมชั่นที่มาจาก 3 แอปพลิเคชั่นสั่งอาหารยอดฮิตยังช่วยให้คุณประหยัด มีเงินไปช้อป หรือสั่งอาหารมาทานเล่นเพิ่มอีกด้วยนะคะ


READ MORE :