ชาบูชิ ซุปดำ Black Shabu มาแล้ว

ads

น้ำซุปแบบที่ 4 ถือกำเนิดขึ้นแล้วที่ Shabushi ทุกสาขา

shabushi น้ำดำ

อร่อยแน่ๆ แค่ไปลอง

นอกจากความหลากหลายของเมนูที่มีให้เลือกกัน เมื่อเริ่มต้นนั่ง และหยิบ อาหารญี่ปุ่นชนิดต่างๆ ออกจากสายพาน. น้ำซุป ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญมากๆ เวลาไปทานที่ ชาบูชิ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นสาขาไหน. เพราะอาหารดิบชนิดเดียวกันที่นำลงไปจุ่มให้สุก กับน้ำซุปคนละชนิด ก็ให้รสชาติที่แตกต่างกัน และการเลือกน้ำซุป ก็ถือว่าเป็นความสนุกอย่างหนึ่ง เมื่อไรก็ตามที่ได้ไปทานที่ ชาบูชิ. และวันนี้เรามี โปรโมชั่นใหม่จากชาบูชิ ครับ แต่ไม่ใช่ พวก โปรโมชั่น มา 4 จ่าย 3 อะไรทั้งหลาย แต่เป็น โปรโมชั่น Shabushi กับน้ำซุปรสชาติใหม่ สีดำเข้ม หรือที่เรียกกันว่าน้ำซุปดำ ที่ผสมสาหร่าย คอมบุ เนื้อปลาโอแห้ง เหล้าหวาน มิริน เกลือป่น ใบกระวาน สาเก และผสมโชยุ จำทำให้เป็นสีดำ และจากการอธิบายมาจะเห็นได้ว่าน้ำซุปนี้น่าลองทานดูจริงๆ เพราะ ส่วนผสมแต่ละอย่างก็ดูเหมือนจะทำให้หอมมากๆครับ ซึ่ง Black Shabu แบบนี้ พึ่งมาใหม่ล่าสุด และเราเน้นว่าต้องลองกัน แต่จะเริ่มมีให้บริการ เริ่มต้นวันที่ 1 สิงหาคม 2556 นี้ ที่ ชาบูชิ ทุกสาขา

โดยปกติแล้วมีน้ำซุปอะไรบ้าง?

อันนี้อาจจะเป็นคำถามจากคนที่ไม่ค่อยได้ไปบ่อย หรือจำไม่ได้ น้ำซุปที่ Shabushi ทุกสาขามีให้เลือกถึง 3 แบบด้วยกันคือ ซุปใส ซุปข้น และซุปต้มยำ. ซึ่งคนโดยส่วนมากก็จะเลือกทานซุปข้นหรือซุปใส แต่ก็มีไม่น้อยที่ชอบทานแบบต้มยำแก้เลี่ยนกันไป และ ซุปที่ถือกำเนิดขึ้นมาอันใหม่คือ ซุปดำอย่างที่กล่าวไป รวมทั้งหมดมี 4 แบบ 4 สไตล์ให้เลือก เพื่อนำอาหารต่างๆมากกว่า 80 รายการมาจุ่มกันให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย!