ซัมเมอร์นี้ ดับร้อน ด้วยชานมเย็น

มาแล้ว !! พร้อมรับมือกับซัมเมอร์หน้าร้อนที่กำลังจะมาถึงกันหรือยัง เรียกได้ว่าหน้าร้อนก็ร้อนจนไม่อยากจะออกไปไหนกันเลยทีเดียว ซึ่งหลายๆก็มีวิธีคลายร้านของตนเองที่แตกต่างออกไป ไม่ว่าจะเป็นการออกไปเดินเล่นที่ห้างตากแอร์เย็นๆ เที่ยวทะเลเล่นน้ำคลายร้อน ทานขนมหวาน เครื่องดื่มเย็นๆ หรือ ไอศกรีมโฮมเมด แต่วันนี้เรามีหนึ่งร้านหนึ่งเมนูเด็ดมานำเสนอ รับรองว่าซัมเมอร์นี้จะร้อนแค่ไหนก็ไม่กลัว

ชานมเย็น ดับร้อน วิปครีม ละมุมลิ้น

เพื่อนๆท่านไหนที่กำลังมองหาเครื่องดื่มดับร้อนอร่อยๆ วันนี้ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน แต่จะต้องบอกก่อนเลยว่าเครื่องดื่มที่เราจะแนะนำ เป็นเครื่องดื่มโบราณที่มีมายาวนานแล้ว พร้อมทั้งปัจจุบันมีการปรับแต่งให้ดูน่ากินและตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ามากขึ้น เรามาพร้อมกับ ชานมเย็น เครื่องดื่มดับร้อน รับซัมเมอร์ ที่ ร้าน Sleepless Garden ซ. พระรามเก้า 49 แยก 4 ที่เพื่อนๆจะได้พบกับเครื่องดื่มดับร้อน บรรยากาศร่มรื่นของร้าน ให้คุณได้นั่งเพลินตลอดทั้งวัน แบบไม่มีเบื่อ

ช า น ม เ ย็ น เรียกได้ว่าเป็นเครื่องดื่มที่ขายดีและมีมายาวนาน พร้อมทั้งมีขายตาม ร้านกาแฟสด หรือ  ร้านกาแฟโบราณทั่วไป  ซึ่งในปัจจุบันมีการปรุงแต่งสี กลิ่นรสชาติเพิ่มเติม เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า อีกทั้งการทำแบบนี้ ยังช่วยเพิ่มกำไรต่อแก้วได้สูงขึ้นอีกด้วย เรียกได้ว่าการเพิ่มราคาต่อแก้วให้สูงขึ้นไม่ใช่เรื่องยากเลย แต่การกระบวนการทำชานมเย็นสิ ไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลยล่ะ ไม่ว่าจะเป็นกระบวนการชงชา การเลือกชนิดชา ซึ่งแต่ละร้านก็มีการะบวนการทำที่แตกต่างกันออกไป

ชวนคุณมานั่งชิว ดื่มชานมเย็นรสชาติกลมกล่อม ที่ร้านกาแฟ Dolce Cafe’ (โดลเช่)  ตั้งอยู่ภายในตู้คอนเทนเนอร์ ของร้าน Sleepless Garden (สลีพเลส การ์เด้น) เป็นร้านกาแฟที่ไม่ได้มีเพียงกาแฟเท่านั้น พร้อมตกแต่งสไตล์เกาหลี น่ารัก โดยเลือกใช้โทนสีขาว และ สีชมพู ที่เข้ากันอย่างลงตัว ให้เพื่อนๆได้แชะภาพสวยๆกับร้านกาแฟน่ารักๆ โดยทางร้านมีการเลือกใช้ชนิดของชาที่มีคุณภาพดีเกรดพรีเมี่ยม คัดสรรมาเป็นอย่างดี ให้รสชาติชาที่เข้าชนกลมกล่อม นอกจากนี้ยังมีไอศกรีมโฮมเมดให้เพื่อนๆได้สั่งดับร้อนกันอีกด้วยนะ พร้อมครัวซองต์ที่นุ่มอร่อยให้ได้ทานเล่นขณะรอเครื่องดื่ม สำหรับเครื่องดื่มชานมเย็นโดยปกติจะไม่ใส่วิปครีม แต่ถ้าเพื่อนๆที่ชอบความอร่อยละมุนหรือต้องการใส่ก็สามารถบอกทางร้านได้นะ รับรองซัมเมอร์นี้ไม่ต้องหนีไปดับร้อนที่ไหนไกลอีกแล้ว

เป็นยังไงกันบ้างล่ะ กับ ชานมเย็น เครื่องดื่มดับร้อน รับซัมเมอร์ ที่ ร้าน Sleepless Garden เพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาเครื่องดื่มดับร้อนในช่วงซัมเมอร์นี้ อย่าลืมแวะมาที่ร้านกาแฟ Dolce Cafe’ (โดลเช่) ย่านพระราม 9 รับรองนอกจากชานมเย็นอร่อยๆแล้ว เพื่อนๆยังจะได้พบกับเครื่องดื่มประเภทอื่นๆอีกมากมาย ไม่ว่าจะมาดับร้อนกับครอบครัว หรือ กลุ่มเพื่อนซี้ก็ฟินเวอร์ทั้งนั้น

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

เสน่ห์ ! ของร้าน Sleepless Garden (สลีพเลส การ์เด้น) ที่คุณต้องมาสักครั้ง

Sleepless Garden Eatery แปลงโฉมใหม่ ไม่ใช่แค่ร้านนั่งชิลล์

Dolce Cafe’ ร้านกาแฟพระราม 9 บรรยากาศน่ารัก เหมาะแก่การนั่งชิลล์

SHINTARO พระราม 9 แฮงเอาท์แห่งใหม่ ที่คุณไม่ควรพลาด!