เมนูความอร่อย…ที่พร้อมส่งตรงถึงบ้าน

 

สำหรับใครที่ยังไม่หนำใจกับโปรโมชั่นสุดเลิศ ครบรอบ 1 ปี จาก Line Man ก็เข้าไปสั่งอาหาร และ รอรับความอร่อยสุดฟินกันได้เลย เพราะตอนนี้มีอาหารรสเลิศ มาเซอร์ไพรส์แจกฟรี! ให้ได้อร่อยฟินเวอร์กันถ้วนหน้าอีกแล้ว โดยครั้งนี้ Line Man มีความอร่อย จากร้านปังเด็ด โดยมีขนมปังรสสตรอเบอร์รี่ครีมชีส และ นมฮอกไกโด มามอบให้อร่อยฟิน จนตัวแตก ด่วน! เพียง 50 คนแรกเท่านั้น พิเศษ! ฟรีค่าส่ง 35 บาท

 

 

เชื่อว่าตอนนี้ใครหลายคนต่างน้ำลายสอกันเป็นแถว เพราะขนมปังร้านนี้รสชาติเด็ดสมชื่อ มีแต่คนอยากลิ้มลอใความอร่อยเพียบ! ถ้าไม่อยากพลาดความฟินนี้ ก็รีบเข้าไปรับสิทธิพิเศษจาก Line Man กันได้เลย Now!

 

สำหรับใครที่ Need อาหารคราว Line Man ก็มีเมนูเด็ดพร้อมส้่งลดมาเสิร์ฟให้ถึงที่ รับรองว่า รสชาติเลิศ ตรงใจใครหลายคนที่สุด ชนิดที่ว่า ต่อให้น้ำหนักขึ้น…ก็ต้องยอมแพ้ให้กับความอร่อยนี้!

 

♥ ร้าน Yamachan

  • Set 1: ปีกไก่ 5 ชิ้น + ข้าวผัดยามะจัง + กุยช่ายและไข่ผัดซอส ราคาเพียง 350 จากราคาปกติ 415 บาท
  • Set 2: ปีกไก่ 15 ชิ้น ราคาเพียง 350 จากราครปกติ 405 บาท
  • Set 3: ปีกไก่ 5 ชิ้น + ยากิโซบะผัดซอสเกลือ + หมูและมะเขือม่วงผัดมิโสะ + ทาโกะยากิราดซอสมายองเนส ราคาเพียง 500 จากราคาปกติ 590 บาท

*หมดเขต 5 มิ.ย.60

 

♥ ร้านลุงใหญ่

สเต็กสุดคุ้ม ชุด Big Boom Party Chicky Pork ราคาเพียง 399 จากราคาปกติ 456 บาท

*หมดเขต 26 พ.ค.60

 

♥ ร้าน Salt//Pepper

เมนูซี่โครงหมูบาร์บีคิว ลด 50% จากราคาปกติ 530 บาท เหลือเพียง 265 บาท

*หมดเขต 28 พ.ค.60

 

♥ ร้านแซ่บอีลี่ เวรี่ไทย (สาขาทองหล่อ และเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์)

ตำไทยกุ้งแช่ ลด 50% จากราคาปกติ 180 บาท เหลือเพียง 90 บาท

*หมดเขต 31 พ.ค.60

 

♥ ร้านแซ่บอีลี่ เอเวอรี่เดย์ (สาขาเอสพละนาด, สีลม, พระราม3 และท่ามหาราช)

ตำไทยกุ้งแช่ ลด 50% จากราคาปกติ 129 บาท เหลือเพียง 65

*หมดเขต 31 พ.ค.60

 

นอกจากเมนูอาหารแสนอร่อยแล้ว Line Man ยังมีปากกา LAMY x LINE FRIENDS สุด Cute พร้อมด้วย คูปองส่วนลด 1,000 บาท มามอบให้อีกด้วย

 

 

พียงแค่ร่วมสนุกในการตอบคำถามว่า “ชอบสั่งอาหารจากร้านไหน ผ่าน LINE MAN มากที่สุด และ เพราะอะไร”  พร้อม Tag เพื่อนที่คุณอยากชวนมากินอาหารอร่อยๆ ด้วยกัน ประกาศผลผู้ได้รับสิทธิ์ภายในวันที่ 18 พ.ค.60 โอ้ย! มีความฟินเวอร์ มารอพร้อมเสิร์ฟอยู่ตรงหน้าขนาดนี้ เป็นใครก็อดใจไม่ไหว อยากได้มาอยู่ในมือใจแทบขาด อีกทั้ง ไม่ต้องตากแดด ตากฝน ออกไปหาอะไรทานข้างนอก เพียงสั่งอาหารกับ Line Man ก็พร้อมรอรับความอร่อยกันได้เลย เอ้า…รออะไรอยู่ ? พุ่งต้วเข้าไปรับความพิเศษ จาก Line Man ณ บัดนาว!