ฉลองครบรอบ 1 ปี “DUKE” Art Space & Cigar Bar รับแคชเครดิตเพิ่ม 5,000 บาท

โปรโมชั่น ซื้อ Cash Credit มูลค่า 10,000 บาท รับเพิ่มทันที 5,000 บาท ไม่ต้องเป็นสมาชิก

อีกหนึ่งร้านนัดพบระดับ High – End ที่ ไม่ปิดในช่วงสงกรานต์ 61 นี้ คือร้าน ดู๊ค (DUKE) ซึ่งถือเป็น ร้าน เครื่องดื่ม ลักษณะแกลอรี่อาร์ท คอนเทมโพรารี่  เพียงแห่งเดียวในย่านราชประสงค์ จัดโปรโมชั่น ซื้อ Cash Credit ในราคาพิเศษ

ดู๊ค เป็นร้านเครื่องดื่มกึ่งบาร์ที่รวมวิสกี้ไว้มากที่สุด และมีให้เลือกถึงกว่า 300 ฉลาก โดยทั้งหมดนี้จะผ่านการเตรียมโดยคุณ วี ซอมเมลิเยร์  ซึ่งจะประจำอยู่ที่เคาน์เตอร์บาร์นี้ทุกวัน  มีน้ำแร่นำเข้าเฉพาะจากร้านในเครือ Water Library แห่งรวมน้ำแร่คุณภาพ ที่หาซื้อไม่ได้จาก Supermarket ทั่วไป  ร้านดู๊คอยู่ในโซนเกษรวิลเลจ จะเดินเข้าจากชั้นจอดรถใต้ดินเพื่อขึ้นลิฟท์ส่วนตัว หรือ เข้าทางชั้น 1 ศูนย์การค้าเกษรวิลเลจก็ได้

คุณ วี ซอมเมลิเยร์ บาริสต้า / บาเทนเดอร์

นอกจาก Full Whisky Bar แล้ว ทางร้านยังมีโซนที่เป็นห้องส่วนตัว ที่เรียกว่า Cigar Lounge ทั้งห้องสำหรับ ประชุมงาน หรือ พักผ่อนเสมือนบ้านของตัวเองเมื่อมาคุยธุระที่ราชประสงค์ หรืออยากสูดอาการบริสุทธิ์อย่างเป็นส่วนตััวก็ใช้บริการโซนระเบียงไพรเวท

ผู้มาใช้บริการก็จะมานั่งพัก ดื่มเครื่องดื่มกระตุ้นอารมณ์ให้สดชื่น พร้อมจะกลับไปทำงานช่วงบ่าย หรือ รับของว่างที่รับประทานง่าย อย่างเร่งด่วน เพราะต้องนัดประชุมกันต่อ  ทั้งหมดนี้จัดอยู่ด้านในของห้องจัดแสดงงานศิลปะ ที่ตลอดปี 2017 ที่ผ่านมา ได้รวบรวมงานของศิลปินชั้นนำทั่วประเทศ มาจัดแสดงไว้ให้คุณได้ชมกันที่่ร้าน โดยบางชิ้นมาจากศิลปินที่เคยสร้างสรรค์ไว้และถูกนำไปติดในโรงแรม หรือ สถานที่สำคัญ ๆ ต่าง ๆ

โดยตลอด 1 ปีที่ผ่านมา ดู๊ค (DUKE) มีโอกาสได้รับรองแขกคนสำคัญ ที่แวะเวียนมาใช้พื้นที่พักผ่อนจากความวุ่นวายของสี่แยกปทุมวัน  และราชประสงค์ ซึ่งเป็นจุดศูนย์กลางของออฟฟิศสำคัญหลายบริษัท  รวมถึงเป็นแหล่งพักผ่อน ที่ตั้งของโรงแรม 4 – 5 ดาว  อย่าง เรเนสซองค์, อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ, แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ

ภาพผลงานศิลปะที่จัดแสดง
ในร้าน DUKE @GAYSORN

 

“Duke Celebrate 1st Year Anniversary” Art Space & Cigar Bar  แห่งแรก ของ GAYSORN Village ฉลองครบรอบ 1 ปี มอบสิทธิพิเศษเพื่อคุณเฉพาะเดือนเมษายนเท่านั้น เมื่อซื้อ Cash credit มูลค่า 10,000 บาท รับเพิ่มทันที 5,000 บาท

Opening Time

DUKE เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 24.00 น.  / Whisky Bar เริ่มให้บริการตั้งแต่ 12.00 น.  ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้า เกษร โทร    +66(0)94 647 8888   Email: dukegaysorn@gmail.com

 

Read More : 

  1. ร้านอาหาร บรรยากาศดี ที่ถูกพูดถึงเป็นอันดับต้นๆ ย่านพระราม 9
  2. 5 ร้านอาหารแนวอิซากายะ ที่คุณไม่ควรพลาด!
  3. Sleepless Garden ร้านอาหารย่านพระราม 9 อยู่ที่ไหน ?
  4. 10 ร้านอาหาร งบ 500 บาท ที่ Terminal 21
  5.  5  ร้านอาหาร เมนูแสนอร่อย นั่งชิว รับลมเย็นๆ