Home ร้านอาหาร จองล่วงหน้ากับร้านชื่อดังคิวยาวเหยียด แบบไม่ต้องรอนาน !!

จองล่วงหน้ากับร้านชื่อดังคิวยาวเหยียด แบบไม่ต้องรอนาน !!

5 ร้านดังที่สามารถจองผ่าน KLOOK กับราคาพิเศษ

เรื่องกินเรื่องใหญ่ ! เรื่องกินเราจริงจัง ! ใครบ้างที่มักทุ่มแรงกายแรงใจ และเติมเต็มความสุขไปกับการกินล้วน ๆ ถึงแม้ร้านนั้นจะไกล ไปแล้วต้องรอนาน หรือเงินในกระเป๋าจะเริ่มสั่นคลอนบ้างแล้ว ก็ไม่สามารถหักห้ามใจได้ เราเข้าใจพวกคุณดี ยิ่งเป็นพวกเลือดนักสู้แบบนี้ด้วยแล้วก็มีทั้งข้อดีและมีข้อเสียได้เหมือนกัน ข้อเสียในเรื่องของการใช้เงิน ควรหลีกเลี่ยงและใช้เงินไม่ให้เกิดความเสี่ยง

แต่….ทำไรไม่ได้ในเมื่อความสุขขับเคลื่อนด้วยอาหารการกิน ฉะนั้นก็ต้องหาทางออกที่จะใช้เงินไปกับการกินไม่ให้เกิดความเสี่ยง ซึ่ง “KLOOK คิดเผื่อไว้ให้พวกคุณแล้ว ให้คุณได้กินอาหารอร่อย ๆ กับร้านอาหารชื่อดังในราคาที่พิเศษกว่า แถมยังไม่ต้องรอคิวนานให้เปลืองพลังงานเสียอารมณ์อีกกับ 5 ร้านดังสุดฮอตที่สามารถจองผ่าน KLOOK โดยไม่ต้องรอคิว จะมีร้านอะไรบ้าง และจองยังไงไปดูกันเลย!

1

ร้านเจ๊โอว (Jeh O Chula) – สามย่าน

ร้านข้าวต้มในตำนานชื่อดังที่ไม่ธรรมดา การันตีความอร่อยด้วยรางวัลมิชลิน บิบ กูร์มองด์ ด้วยเมนูเด็ดมากมายเอาใจทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ เช่น มาม่าโอ้โหหน้ากรรเชียงปูรวม,ยำปลาแซลมอน, หมูกรอบ, หอยลายผัดพริกเผา เป็นต้น ที่สำคัญร้านนี้คิวยาวเหยียด “จำกัดเพียง 15 คิวจองต่อชั่วโมงเท่านั้น” อยากกินก็อยากกิน แต่เห็นคิวแล้วก็เหนื่อยใจ


2 ร้านก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่สวนมะลิ – สาขาสี่แยกโรงพยาบาลกลาง

ร้านข้างทางริมถนนกับบรรยากาศแสนธรรมดา แต่ไม่ธรรมดาเลยเพราะเป็นอีกหนึ่งร้านการันตีความอร่อยด้วยรางวัลมิชลิน บิบ กูร์มองด์ เช่นกัน เปิดมาแล้วมากกว่า 60 ปีกับก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ที่เน้นรสสัมผัสและกลิ่นของเตาถ่านหอมกรุ่นคละคลุ้งอยู่ในปาก เส้นกรอบ ไก่เข้มข้น ไข่เยิ้ม ๆ เรียกได้ว่าเด็ดขนาดที่ว่าไปช้าก็อดกินกันไปตามระเบียบ


3 ร้านห่านท่าดินแดง ฉั่วคิมหลี – ห้วยขวาง

ร้านห่านพะโล้ชื่อดังที่ขายมายาวนานมากกว่า 75 ปี นานมาก!! เรียกได้ว่าเป็นตำนานความอร่อยของคนในยุคคุณปู่ย่าตายายของเรามาจนถึงรุ่นเราเลยก็ว่าได้กับเมนูเด็ด เช่น ห่านพะโล้, เป็ดพะโล้, ยำเกี้ยมฉ่าย, ตุ๋นมะระซี่โครงหมู และตุ๋นไชเท้าซี่โครงหมู ด้วยรสสัมผัสที่ละลายในปาก จนใครต่อใครก็ติดใจมากินกันจนเป็นร้านประจำสำหรับบางครอบครัวเลยก็มี แต่บอกก่อนว่าคิวแน่น รอกันให้พรึ่บ แนะนำให้จองล่วงหน้า โดยจองกับ KLOOK จะได้รับส่วนลด KLOOK Voucher ในชุดอาหารของคุณอีกด้วย ไปถึงก็ยื่น นั่งโต๊ะและเตรียมประทานอาหารได้เลย


4 ร้านเออ (Err Urban Rustic Thai) – ย่านพระนคร

ร้านอาหารไทยต้นตำหรับสุดฮิป การันตีความอร่อยเด็ดดวงด้วยรางวัลมิชลิน บิบ กูร์มองด์ ปี 2019 เป็นร้านที่ตั้งใจให้คนไทยรุ่นใหม่ได้ลิ้มรสถึงความดั้งเดิมของอาหารไทยโดยแท้จริงที่หยิบยกเอาความดั้งเดิมมาจากตำราอาหารโบราณมารังสรรค์เป็นเมนูใหม่ที่ทานง่ายแและเข้าถึงได้ง่ายขึ้น ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนไทยและชาวต่างชาติได้เป็นอย่างดี แต่จะเข้าไปรับประทานอาหารในร้านนี้ต้องบอกว่ายาก!! เพราะต้องจองและรอเท่านั้นถึงจะได้กิน ฉะนั้นทำให้ง่ายโดยการจองผ่าน KLOOK นอกจากจะเข้ารับประทานได้เร็วกว่าแล้วยังได้ส่วนลดพิเศษในเซ็ต Err Experience อีกด้วย


5 ร้าน Rabbit Hole – ย่านทองหล่อ

ชื่อก็บ่งบอกถึงความเป็นหลุมเป็นโพรง แน่นอนว่าต้องหายาก ถือเป็นบาร์ลับใจกลางกรุงเทพมหานครที่ลับจริง ๆ ไม่มีแม้กระทั่งป้ายหน้าร้าน แต่เป็นที่รู้จักอันโด่งดังในย่านทองหล่อและเป็นที่รวบรวมคนรักค็อกเทลเข้าไว้ด้วยกันที่นี่ ภายในร้านจะพาคุณพบไปกับเครื่องดื่มที่คุณไม่เคยเจอมาที่ไหนมาก่อน เต็มเปี่ยมไปด้วยเครื่องดื่มคุณภาพจากบาร์เทนเดอร์ผู้เชี่ยวชาญ อยากไปลิ้มลองสัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่กับบาร์ลับที่ไม่ใช่ความลับกับการจองที่นั่งกับ KLOOK พร้อมรับส่วนลดพิเศษสำหรับค็อกเทลอีกด้วย


วิธีการจองผ่าน KLOOK ด้วย 5 ขั้นตอนง่าย ๆ ดังนี้

1.เลือกร้านดังที่ต้องการผ่านแอปพลิเคชั่น หรือเว็บไซต์ของ KLOOK
2.เช็คราคา ประเภทแพ็คเกจ วิธีใช้ และกด “จองตอนนี้”

3.เลือกวันที่ที่ต้องการใช้บริการ

4.เลือกเวลาที่ต้องการใช้บริการ ใส่จำนวนเซตอาหารที่ต้องการ และกด “จองตอนนี้”

5.กรอกข้อมูลต่าง ๆ ของผู้จอง เช็คยอดรวมการชำระเงิน เลือกวิธีการชำระเงิน และกด “ชำระเงินตอนนี้”

ง่ายแสนง่าย ประหยัดทั้งเงินและเวลา แถมยังได้รับประทานอาหารอย่างเอร็ดอร่อยกับ ร้านดังสุดฮอต ต้องจองกับ “KLOOK” เท่านั้น สามารถติตตามรายละเอียดและโปรโมชั่นได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้เลย

ที่มาจาก : www.krungsri.com

อ่านบทความอื่นที่เกี่ยวกับ KLOOK ที่นี่>>

Exit mobile version