อร่อยติดใจ เผ็ดถูกปากคนไทยจนสินค้าหมดสต็อค!

อาหารแนวฟาสฟู๊ด ที่เป็นที่ชื่นชอบของคนไทยนั้น ก็มีหลัก ๆ อยู่แค่ไม่กี่เจ้าเท่านั้น แต่หากพูดถึงไก่ทอดแล้วทุกคนต้องนึกถึง KFC อย่างแน่นอน เรียกได้ว่าเป็นเมนูไก่ทอดที่ถูกปากคนไทยเป็นอย่างมากอีกทั้งยังสามารถซื้อมาทานได้เรื่อยๆ แถมยังมีโปรโมชั่น พร้อมจัดเมนูใหม่ๆมาให้ผู้บริโภคอย่างเราได้ลองกันอีกเพียบ

ครั้งนี้ก็เช่นเดียวกันกับเมนู ไก่เผ็ดดุดัน และ ไก่เผ็ดเด็กเล็ก ที่ให้เราได้ทานแบบเผ็ดซี๊ดกันแล้ว หลังจากที่เปิดตัวได้ไม่นานก็มีกระแสและคอมเม้นด้านลบว่าเผ็ดจนทานไม่ได้ บลาๆๆ ซึ่งจากรูปการแล้วน่าจะเป็นการปั่นกระแสเรียกให้ผู้บริโภคมีความสนใจและอยากลองมากยิ่งขึ้นจนตอนนี้ต้องบอกเลยว่า สินค้า Sold Out แล้วในหลายๆสาขา กับ ไก่เผ็ดดุดัน เท่านี้ก็ทราบแล้วว่าอร่อยติดใจ และเผ็ดถูกปากคนไทยเป็นอย่างมาก ซึ่งทางแอดมินก็ได้ออกมาตอบคำถามว่า ตอนนี้สินค้าหมดชั่วคราว และจากผลสำรวจจากทางหน้าเว็บไซต์นั้นก็ปรากฎว่า ไก่เผ็ดดุดันนั้นได้รับความนิยมจากผู้บริโภคเป็นอย่างมาก ถึง 74% ต่อ 26% กันเลยทีเดียว

สำหรับใครที่อยากทราบว่าสาขาไหนยังมีเมนูไก่เผ็ดดุดันอยู่บ้างนั้นสามารถ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 1150 เพื่อสอบถามข้อมูลก่อนไปใช้บริการ จะได้ไม่แห้วเมื่อไปถึงแล้วสินค้าหมดกัน ซึ่งจากการคาดการ์ณแล้วนั้น หากได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากๆ จากผู้บริโภคแบบนี้มีโอกาสที่ทาง KFC จะจัดทำสินค้าเพิ่มอย่างแน่นอน

READ MORE :