บัตรสมาชิกเด็ก สเวนเซ่นส์ 2020 แลกรับอะไรได้ฟรีบ้าง?

ads

แนะนำสิทธิประโยชน์ของบัตร Swensen’s Kids Member Card

ไอศกรีม เป็นของหวานที่หลายคนชื่นชอบ ด้วยความหวานเย็นละมุนลิ้น มีหลากหลายรสชาติให้เลือก ยิ่งรับประทานพร้อมกับท็อปปิ้งต่าง ๆ ยิ่งเพิ่มความอร่อย เชื่อว่าคนไทยหลายคนหากอยากรับประทานไอศกรีมละก็ จะต้องมองหาร้านสเวนเซ่นส์ ซึ่งเป็นร้านไอศกรีมยอดนิยม มีไอศกรีมหลากหลายรสชาติหลากหลายแบบ สามารถเลือกท็อปปิ้งได้ รวมทั้งยังมีเมนูของหวานอื่น ๆ เช่น บิงซู เค้กไอศกรีม เป็นร้านแห่งความสุขของทุกคนในครอบครัว เพื่อน ๆ และคนพิเศษ แน่นอนว่าร้านไอศกรีมก็ต้องเป็นที่ชื่นชอบของเด็ก ๆ เป็นพิเศษ Swensens จึงมีบัตรสมาชิกสำหรับเด็ก ซึ่งวันนี้เราก็จะมาแนะนำสิทธิประโยชน์สำหรับพ่อแม่ผู้ปกครองท่านใดที่สนใจ อยากสมาชิกให้กับลูก จะได้ทราบสิทธิพิเศษเบื้องต้นกันค่ะ คลิกดูรวมโปรโมชั่น สเวนเซ่นส์ ที่ Shopee 2019

สิทธิประโยชน์บัตรสมาชิก Swensen’s Kids Member Card

บัตรสมาชิกสำหรับเด็ก Swensens’s Kids Member Card มีราคา 199 บาท สามารถสมัครผ่านหน้าร้านสเวนเซ่นส์ทุกสาขา หลังจากนั้นลงทะเบียนสมาชิกบัตรที่เว็บไซต์ Swensens1112.com เพียงกรอกข้อมูลส่วนตัวและบัตรสมาชิก, ที่อยู่ปัจจุบัน, ตรวจสอบและยืนยันข้อมูล และตรวจสอบบัตรสมาชิกได้ที่หน้าบัญชีของฉัน เพื่อรับสิทธิพิเศษโดยไม่ต้องพกบัตร บัตรสมาชิกจะมีอายุ 6 เดือน นับจากวันที่ลงทะเบียนที่หน้าร้านสเวนเซ่นส์

สิทธิพิเศษของบัตรสมาชิก Swensen’s Kids มีดังนี้

  • รับฟรี ไอศกรีม 1 สกู๊ป เมื่อลงทะเบียนบัตรสมาชิกบนเว็บไซต์
  • รับส่วนลด 10% จากราคาปกติสำหรับเมนู Kids Premium
  • รับฟรี ไอศกรีม Firehouse Swensen’s ในวันเกิด
  • รับฟรี ท็อปปิ้งแฟนเวเฟอร์และเรนโบว์ เมื่อซื้อไอศกรีมทุกวันเสาร์และอาทิตย์ (จำกัดสิทธิ์ 1 สิทธิ์/วัน)
  • รับส่วนลดพิเศษค่าบัตรเข้าสวนสนุก สวนน้ำ สวนสัตว์ และพิพิธภัณฑ์

เรียกได้ว่า Swensen’s ให้สิทธิพิเศษที่คุ้มค่ามาก สำหรับค่าสมัครบัตรสมาชิกไม่เกินสองร้อยบาท เพราะไม่เพียงได้ส่วนลดหรือฟรีไอศกรีมแล้ว ยังได้ส่วนลดสำหรับพาลูกท่องเที่ยวสร้างเสริมประสบการณ์ดี ๆ อีกด้วย อย่ารอช้า รีบสมัครกันเลย!

READ MORE>>>