Starbucks x Grab เอาใจคน Work From Home ลด 50 บาท เมื่อซื้อครบ 300 บาท

ads

ซื้อเครื่องดื่มและขนม Starbucks หลากหลายเมนูง่าย ๆ ผ่าน Grab พร้อมส่วนลดสุดคุ้ม

เนื่องจากสถานการณ์โรคโควิด-19 แพร่ระบาด ทำให้ช่วงนี้หลายคนต้องทำงานที่บ้านแทนการไปทำงานที่ออฟฟิศ เพื่อหลีกเลี่ยงการอยู่ในที่ที่มีผู้คนแออัด ป้องกันการติดต่อ ด้วยความเครียดที่อาจเกิดขึ้นเพราะโรคระบาดและการทำงาน Starbucks และ Grab จึงจัดโปรโมชั่นเอาใจคน Work From Home เพื่อเป็นการเติมพลังให้กับวันทำงานที่บ้าน อิ่มอร่อยกับเครื่องดื่มและขนมสตาร์บัคส์หลากหลายเมนูในราคาสบายกระเป๋า จะมีความพิเศษอย่างไรบ้าง ไปดูกันแล้วเตรียมตัวสั่งเครื่องดื่มและขนมสุดโปรดได้เลย!

โปรโมชั่น Starbucks x Grab รับส่วนลด 50 บาท เมื่อซื้อครบ 300 บาท

ทำงานที่บ้านก็เติมพลังด้วยเมนูเครื่องดื่มและขนมสตาร์บัคส์ได้ง่าย ๆ Starbucks x Grab จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม ให้คนทำงาน Work From Home ได้อิ่มอร่อยดื่มด่ำกับกาแฟแบบสบายกระเป๋า เพียงสั่งเมนูเครื่องดื่ม ขนม และเมล็ดกาแฟ หลากหลายเมนูให้เลือกซื้อเหมือนได้รับประทานที่ร้าน ผ่านบริการ Grab Food พิเศษ! รับส่วนลดทันที 50 บาท เมื่อสั่งซื้อครบ 300 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ สามารถใช้สิทธิ์ได้ไม่จำกัดจำนวน ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2564 (เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ) นอกจากสั่งซื้อผ่านแกร๊บแล้ว ยังสามารถสั่งซื้อได้ผ่านทางกดสั่งซื้อที่แถบเมนู Delivery ด้านล่างของ LINE Starbucks Thailand ว้าว แฟนสตาร์บัคส์ห้ามพลาด เข้าแอปพลิเคชัน Grab หรือ LINE แล้วกดสั่งได้เลย

โปรโมชั่น Starbucks x Grab รับส่วนลด 50 บาท เมื่อซื้อครบ 300 บาท

แนะนำเมนูเครื่องดื่มและขนม พร้อมแก้วสตาร์บัคส์ ใหม่ล่าสุด

เมนูเครื่องดื่ม

อร่อยสดชื่นกับเมนูเครื่องดื่มสตาร์บัคส์จากคอลเลคชั่น Blissfully Balance Blends ใหม่ล่าสุดคุ้ม มีเมนูเครื่องดื่มที่น่าลิ้มลองถึง 4 เมนู ได้แก่

  • เครื่องดื่ม Smoked Butterscotch Latte เมนูสุดฮิตที่ว่ากันว่าคล้ายกับบัตเตอร์เบียร์ในเรื่องแฮร์รี่พอตเตอร์ชื่อดัง กาแฟเอสเพรสโซ่เข้มข้นผสมผสานกับซอสบัตเตอร์สก๊อตหอมหวาน
  • เครื่องดื่ม Iced Pistachio Pure Matcha Latte ชาเขียวมัทฉะเข้มข้นที่ผสมผสานกับนมและความหอมของถั่วพิสตาซิโอ ท็อปด้วยฟองนมเนียนนุ่ม
  • เครื่องดื่ม Iced Oatmilk Teavana™ Pure Matcha Latte มัทฉะแท้คุณภาพดีจากญี่ปุ่น รสชาติเข้มข้น ไม่ผสมน้ำตาล ใช้นมข้าวโอ๊ตและน้ำเชื่อมคลาสสิคแทน เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบในรสชาติที่แท้จริงของมัทฉะ
  • เครื่องดื่ม Iced Manuka Honey Ginger Black Tea ชาอิงลิชเบรกฟาสต์ผสมผสานกับน้ำผึ้งหอมหวานจากนิวซีแลนด์ และเพิ่มความหอมมากขึ้นจากขิง
เมนูเครื่องดื่มคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจาก Starbucks

เมนูขนม

สั่งเครื่องดื่มแล้ว ต้องไม่พลาดสั่งขนมมารับประทานคู่กันด้วย เติมพลังกายพลังใจในวันทำงานที่บ้าน กับเมนูขนมสตาร์บัคส์จากคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ได้แก่ เค้กส้มแมนดาริน ราคา 99 บาท และ ขนมปังซินนาม่อนถั่วพีแคน ราคา 95 บาท และยังมีเมนูขนมรสชาติอร่อยอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เค้ก คุกกี้ เบเกอร์รี่ มัฟฟิน แซนวิช สลัด โยเกิร์ต และยังมีขนม Packed Food อีกด้วย

ตัวอย่างเมนูขนมคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจาก Starbucks

แก้วคอลเลคชั่นใหม่

เมื่อพูดถึงสตาร์บัคส์ แน่นอนว่าต้องไม่พลาดแก้วเครื่องดื่มหลากหลายแบบหลากหลายคอลเลคชั่น สำหรับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดนี้ ขอต้อนรับปีวัวด้วยแก้วลายวัวสุดน่ารัก ทั้งแก้วมัค แก้วทัมเบลอร์ ขวดน้ำพลาสติก ขวดน้ำเก็บความเย็น แก้วเก็บความเย็น เซตกาน้ำชาและแก้วชา และสินค้าของที่ระลึก ราคาเริ่มต้น 300 บาท ใครสะสมแก้วสตาร์บัคส์อยู่ รีบไปจับจองเป็นเจ้าของกันได้เลย

ตัวอย่างแก้วคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจาก Starbucks

นอกจากเมนูเครื่องดื่ม ขนม และแก้วแล้ว สตาร์บัคส์ยังมีเมล็ดกาแฟคุณภาพดี หลากหลายแบบจากทั่วโลก ให้เลือกซื้ออีกด้วย ใครที่ทำงานอยู่บ้านแล้วต้องการกาแฟมาเติมพลัง สามารถสั่งซื้อได้ผ่านทาง Grab สะดวกสบายสุด ๆ แล้วยังได้รับส่วนลดสุดคุ้ม อิ่มอร่อยกับหลากหลายเมนูเครื่องดื่มและขนมของ Starbucks ได้ไม่ต่างจากที่ร้าน

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Grab Food” ได้ที่นี่ >>>