ห้ามพลาด แก้วซิลิโคนสตาร์บัค พิเศษเฉพาะที่ประเทศไทยเท่านั้น

ads

สาวกสตาร์บัคส์ต้องมี! แก้วทัมเบลอร์ Starbucks Special To-Go Tumbler Set

ใครเป็นสาวกสตาร์บัคส์ ขอให้ยกมือขึ้น! ไม่ว่าจะชื่นชอบเครื่องดื่ม ขนม สินค้าเมอร์แชนไดส์ หรือแก้วสตาร์บัคส์ วันนี้ Promotions ก็ไม่พลาดมาแนะนำสิ่งพิเศษจากสตาร์บัคส์ให้ทุกคนได้เก็บสะสมกันอีกแล้ว กับแก้วคอลเลคชั่นพิเศษ Starbucks Special To-Go Tumbler Set ที่มีวางจำหน่ายเฉพาะที่ประเทศไทยเท่านั้น ซึ่งแก้วสตาร์บัคส์คอลเลคชั่นนี้จะมีความพิเศษอย่างไรบ้าง ราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหน ไปดูกันเลย

Starbucks Special To-Go Tumbler Set พิเศษเฉพาะที่ประเทศไทย

Starbucks Thailand ออกแก้วคอลเลคชั่นใหม่สุดพิเศษ เฉพาะที่ประเทศไทยเท่านั้น เป็นแก้วทัมเบลอร์ซิลิโคน มาพร้อมหลอดและสายหูหิ้ว พับเก็บได้ พกพาสะดวก ไม่เปลืองพื้นที่ในกระเป๋า และสามารถใส่เครื่องดื่มร้อนและเครื่องดื่มเย็นได้ มีให้เลือกจับจองเป็นเจ้าของกัน 2 สี ดังนี้

  • แก้วทัมเบลอร์ซิลิโคน Foldable Black Silicone ขนาด 700 มล. ราคา 850 บาท
  • แก้วทัมเบลอร์ซิลิโคน Foldable Peach Silicone ขนาด 700 มล. ราคา 850 บาท

สำหรับใครที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ที่ร้านสตาร์บัคส์ ตั้งแต่วันที่ 17 พ.ค. 64 เป็นต้นไป

แก้วทัมเบลอร์ซิลิโคน สตาร์บัคส์

โปรโมชั่น Starbucks ล่าสุด อร่อยในราคาสุดคุ้ม

  • โปรโมชั่นพิเศษ สั่งซื้อผ่าน Foodpanda กับ 3 เซ็ตพิเศษในราคาพิเศษ เริ่มต้น 190 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 พ.ค. 64 มีให้เลือก 3 เซ็ตดังนี้
    • เครื่องดื่ม Cold Blue และ ครัวซองอัลมอนด์ครีม ราคา 190 บาท
    • เครื่องดื่ม Hot Salted Caramel Cloud Macchiato และ ครัวซองเนย ราคา 230 บาท
    • เครื่องดื่ม Iced Salted Caramel Cloud Macchiato และ ครัวซองเนย ราคา 230 บาท
  • อร่อยกับเครื่องดื่ม ขนาด 16 ออนซ์ ทั้ง 10 เมนู ในราคาเพียง 120 บาท สามารถสั่งได้ล่วงหน้าผ่าน Mobile App, บริการ Drive Thru, บริการ Grab และที่ร้านสตาร์บัคส์ พร้อมรับความคุ้มค่าอีกต่อ รับส่วนลด 50 บาท เมื่อซื้อเครื่องดื่มหรือขนมที่ร้านสตาร์บัคส์ หรือ บริการ Drive Thru ครบ 300 บาทขึ้นไป ตั้งแต่วันที่ 17-31 พ.ค. 64
แก้วสตาร์บัคส์ คอลเลคชั่นสีพาสเทล

เรียกได้ว่าเป็นแก้วคอลเลคชั่นพิเศษ ที่สาวกสตาร์บัคส์ต้องห้ามพลาด เพราะมีจำหน่ายเฉพาะที่ประเทศไทยเท่านั้น รีบจับจองกันได้เลยที่ร้านสตาร์บัคส์ (สินค้าและราคาอาจแตกต่างกันในบางสาขา) ซึ่งนอกจากแก้วทัมเบลอร์ซิลิโคนคอลเลคชั่นสุดพิเศษแล้ว Starbucks ยังมีแก้วคอลเลคชั่นใหม่ให้ได้จับจองเป็นเจ้าของกันอีกด้วย กับแก้วคอลเลคชั่นสีพาสเทลสุดน่ารัก Starbucks Pastel Bling Collection มีแก้วและทัมเบลอร์ 5 แบบ ให้ได้จับจองเป็นเจ้าของ ไม่ว่าจะเป็น แก้วโคลด์คัพ ขนาด 24 ออนซ์ ราคา 850 บาท สี Pink Dichroic และ สี Lilac, ขวดน้ำ สี Rose Gold ขนาด 20 ออนซ์ ราคา 1,650 บาท, แก้วทัมเบลอร์ ขนาด 12 ออนซ์ สี Iridescent Lilac ราคา 950 บาท และแก้วโคลด์คัพ สี Gradient Puffy ขนาด 24 ออนซ์ ราคา 1,400 บาท รีบเก็บไปสะสมกันได้เลย ก่อนที่สินค้าจะหมด

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “อาหารและเครื่องดื่ม” ได้ที่นี่ >>>