สตาร์บัคส์ 1 แถม 1 อร่อยกับเครื่องดื่มสุดฮิตในเดือนกุมภาพันธ์ 2565

ชวนมาแชร์ได้เลย โปรฯ เครื่องดื่ม Starbucks ซื้อ 1 แถม 1 กลับมาแล้ว!

หากพูดถึงร้านกาแฟที่ได้รับความนิยมทั่วโลก เชื่อว่าหลายคนจะต้องตอบร้านกาแฟจากสหรัฐอเมริกาอย่างร้าน Starbucks เป็นอันดับต้น ๆ แน่นอน เพราะมีเครื่องดื่มหลากหลายเมนูให้เลือก มีเมนูเครื่องดื่ม ขนม และเบเกอร์รี่ใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลาให้ลิ้มลอง มีกาแฟที่เป็นของสตาร์บัคส์โดยเฉพาะ รวมทั้งมีสินค้า Merchandise หลากหลายคอลเลคชั่นอย่างแก้วมัค ทัมเบลอร์ ขวดน้ำ กระบอกน้ำเก็บความเย็นความร้อน ของที่ระลึก และสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมร้าน Starbucks จึงได้รับความนิยมจากผู้คนทั่วโลก สำหรับในประเทศไทย หลายคนก็ชื่นชอบเครื่องดื่มและขนมสตาร์บัคส์ และยังสะสมแก้วสตาร์บัคส์อีกด้วย เพื่อเอาใจแฟน ๆ สตาร์บัคส์ Promotions ก็ไม่พลาดมาแนะนำโปรโมชั่นสุดคุ้มที่หลายคนรอคอยกับโปรโมชั่นเครื่องดื่ม Starbucks ซื้อ 1 แถม 1 เตรียมตัวแชร์ได้เลย

โปรโมชั่นเครื่องดื่ม Starbucks ซื้อ 1 แถม 1

Starbucks จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม เครื่องดื่ม Starbucks ซื้อ 1 แถม 1 เมื่อซื้อเครื่องดื่ม 3 เมนู ได้แก่ เครื่องดื่ม Pistachio Pure Matcha Latte มีให้เลือกแบบร้อนและแบบเย็น, เครื่องดื่ม Smoked Butterscotch Latte มีให้เลือกแบบร้อน แบบเย็น และแบบแฟรบปูชิโน่, เครื่องดื่ม Manuka Honey Ginger Black Tea มีให้เลือกแบบร้อนและแบบเย็น จำนวนจำกัดท่านละ 2 แก้ว ฟรี 2 แก้ว ตั้งแต่วันที่ 15-22 ก.พ. 64 เฉพาะการสั่งซื้อที่ร้านสตาร์บัคส์ทุกสาขา ยกเว้นการสั่งซื้อเดลิเวอร์รี่และบริการสั่งอาหาร เครื่องดื่มฟรีต้องมีมูลค่าเท่ากันหรือต่ำสุด และไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่น ๆ และส่วนลดแก้วส่วนตัวได้

โปรโมชั่นเครื่องดื่ม Starbucks ซื้อ 1 แถม 1

แนะนำเครื่องดื่ม Starbucks สุดฮิต

เครื่องดื่ม Starbucks Smoked Butterscotch Latte

เครื่องดื่มที่มีรสชาติของอสบัตเตอร์สก็อตกลิ่นหอมหวาน เข้มข้นด้วยรสชาติของกาแฟเฉพาะตัวของสตาร์บัคส์ ได้รับแรงบันดาลใจจากร้าน Starbucks Reserve Roaster ที่เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน มีให้เลือกทั้งแบบร้อน แบบเย็น และแบบปั่น

เครื่องดื่ม Starbucks Smoked Butterscotch Latte

เครื่องดื่ม Starbucks Pistachio Pure Matcha Latte

คนชอบชาเขียวต้องปลื้ม เครื่องดื่มชาเขียวสตาร์บัคส์ที่หอมอร่อย ท็อปด้วยฟองนมนุ่ม ราดซอสพิสตาชิโอและโรยด้วยวาฟเฟิล เป็นอีกหนึ่งเครื่องดื่มชาเขียวสตาร์บัคส์ที่ห้ามพลาด มีให้เลือกแบบร้อนและแบบเย็น

เครื่องดื่ม Starbucks Pistachio Pure Matcha Latte

เครื่องดื่ม Starbucks Manuka Honey Ginger Black Tea

เครื่องดื่มชาอิงลิชเบรคฟาสต์รสชาติละมุนผสมผสานกับน้ำผึ้งมานูก้าหอมหวานจากนิวซีแลนด์ ดื่มเพลิน ๆ พร้อมกับขิงหั่นเล็ก ๆ กรุบกรอบ เพิ่มรสชาติอร่อยมากยิ่งขึ้น เหมาะเป็นเครื่องดื่มสำหรับคนรักสุขภาพ

เครื่องดื่ม Starbucks Manuka Honey Ginger Black Tea

เรียกได้ว่าใครที่รอคอยโปรโมชั่นสตาร์บัคส์ ซื้อ 1 แถม 1 ต้องห้ามพลาด รีบชวนเพื่อน ๆ คนใกล้ชิดมาแชร์กันเลยที่ร้านสตาร์บัคส์ทุกสาขา แต่หากใครไม่อยากออกจากบ้านหรือไม่สะดวก แต่อยากดื่มเครื่องดื่มและรับประทานขนมสตาร์บัคส์ ก็สามารถสั่งง่าย ๆ ผ่านทางบริการสั่งอาหารอย่าง Grab Food, LINE MAN และอื่น ๆ สะดวกสบายมาก (แต่ไม่ร่วมโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 นะ)

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “อาหารและเครื่องดื่ม” ได้ที่นี่ >>>

Previous articleสุดคุ้ม! รวมมือถือ ราคาไม่เกิน 15,000 บาท พร้อมของแถมฟรี ที่ Banana IT
Next articlePomelo X HARIBO พร้อมเสิร์ฟไอเทมหวานซ่อนเปรี้ยว สวยปังยืนหนึ่งทุกชิ้น!