Starbucks at Home แคปซูลสตาร์บั๊คส์สำหรับเครื่องชงกาแฟ ซื้อที่ไหน

Nestle ออกผลิตภัณฑ์ร่วมกับสตาบัคส์เพื่อใช้กับเครื่อง เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้

ในทุกเดือน สาวกกาแฟสตาบััคส์จะเฝ้าอยู่หน้าเพจเพื่อรอโปรโมชั่น ซื้อหนึ่งแถมหรือ หรือซื้อ 3 จ่าย 2 รวมถึงการซื้อ Starbucks Card เพื่อที่จะเอาไว้สะสมแต้ม เอาไว้แลกของพรีเมี่ยมหรือเป็นส่วนลด แต่ท่านที่รักกาแฟสดสตาร์บั๊คส์มาก ๆ ที่อยากจะขับรถไปดื่มทุกวัน ต้องฟังข่าวนี้ ทางบริษัท เนสท์เล่ ประเทศไทย ได้นำเข้าแคปซูลกาแฟสด สตาร์บั๊คส์ สำหรับใช้กับเครื่องชงกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ มาไว้ในมือคุณแล้ว เฉลี่ยราคาแก้วละ 25 บาท เท่านั้นเอง (ง่ายไหมล่ะ)

Starbucks Coffee at home – 299 บาท 12 แคปซูล

สำหรับท่านที่เพิ่งเห็นข่าวนี้ครั้งแรกและยังไม่ทราบว่าแคปซูลกาแฟคืออะไร? เมื่อเห็นกล่องด้านล่างนี้ต้องพลิกกล่องให้ดีหลายคนเข้าใจผิดว่ามันคือกาแฟสำเร็จรูปที่นำไปเทใส่น้ำร้อนแล้วรับประทานได้ทันที ตัวแคปซูลกาแฟนี้คือสิ่งที่ออกแบบมาเพื่อบรรจุกาแฟสูตรต่าง ๆ โดยต้องใช้ร่วมกับเครื่องชงกาแฟของเนสท์เล่เท่านั้น ใครที่มีเครื่องนี้ตั้งอยู่ที่บ้าน (หรือออฟฟิศ) แล้วไม่ค่อยได้ใช้ ต้องปัดฝุ่นหยิบออกมาใช้ใหม่ ผลิตภัณฑ์นี้ทำให้คุณลดค่าใช้จ่ายกาแฟสดไปได้มาก โดยค่ากาแฟก็ถูกลงและไม่ต้องเดินทางไปซื้ออีกด้วย สตาร์บัคส์แอดโฮมนี้มี 4 รสชาติได้แก่

Starbucks Espresso Dark Roast

กาแฟ Espresso ที่คาดว่ารสชาติจะค่อนข้างเข้ม ในแบบฉบับที่ต้องฟินยามบ่ายแน่ ๆ ใครที่ชอบกาแฟที่คั่วมาในสูตร Espresso  ไม่ควรพลาด

Starbucks Colombia Medium Roast Espresso

อีกหนึ่งกาแฟ Espresso ที่รสชาติหอมหวานบาง ๆ ลงมาหน่อย ดูจากสีกาแฟที่ไม่เข้มมาก หากจะซื้อฝากเป็นของขวัญปีใหม่ให้ลูกค้าก็คาดว่าควรเลือกกาแฟรสนี้ เนื่องจากเป็นรสชาติแบบกลาง ๆ เหมาะกับทุกคน

Starbucks Americano Veranda Blend

สาวกกาแฟ Americano แบบเข้ม ๆ ไม่ควรพลาดกาแฟสูตรพิเศษนี้ ให้คุณได้ชงรับประทานง่าย ๆ ช็อตต่อช็อต แก้วเดียวตื่น

Starbucks Americano House  Blend Medium Roast

คนรัก Americano แบบมีกลิ่นคั่ว ๆ หน่อยต้องซื้อสูตรนี้ด้วย เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศการดื่ม Americano แบบเดิม ๆ ลองดูว่าเมื่อชงผ่านเครื่องชงกาแฟแล้วจะรสชาติดีแค่ไหน

ทั้งหมดนี้คาดว่าอีกไม่นานทางเนสท์เล่จะนำผลิตภัณฑ์ “สตาร์บัคส์แอดโฮม” เข้าสู่ร้านค้า Lazmall อย่างเป็นทางการของลาซาด้าในชื่อว่า Nestle Thailand (ต้องเซิร์สคีย์เวิร์ดคำนี้) เพื่อรับโปรโมชั่นเกี่ยวกับการซื้อของฝาก กระเช้าปีใหม่ ในช่วงสิ้นปีนี้ เพราะผลิตภัณฑ์แคปซูลกาแฟเหมาะสำหรับให้เป็นของฝาก ของขอบคุณลูกค้าอย่างยิ่ง และสามารถซื้อเครื่องชงกาแฟได้ในราคาเริ่มต้น 1,990 บาท ซึ่งเป็นของขวัญที่มีมูลค่าทางจิตใจที่ลูกค้าของคุณต้องชอบแน่นอน

 

ที่มา . https://www.thairath.co.th/news/business/1649353

ดูโปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่มได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม :