ร้อนนัก กินอะไรเย็นหน่อยที่ Swensens พร้อมส่วนลด 50 บาทจาก Food Panda

สั่งไอศกรีมสเวนเซ่นส์ delivery กับฟู้ดแพนด้า รับส่วนลดพิเศษไปเลย

ใน่ชวงที่หน้าร้อนมาเยือนจนเครื่องปรับในบ้านแทบจะเอาไม่อยู่ ค่าไฟก็พุ่ง อากาษก็ร้อน คนก็พาลจะฉุนเฉียวเลยต้องหาอะไรเย็น ๆ ดับร้อนเสียหน่อย ซึ่งในตอนนี้ร้านไอศกรีมขวัญใจใครหลายคนอย่าง Swensens ก็จัดโปรโมชั่นดี ๆ ร่วมกับ Food Panda ที่เหมาะมากในตอนนี้ที่คนอยู่บ้านเพื่อหยุดการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาหรือโควิด-19 รายละเอียดโปรโมชั่นมีดังนี้

ส่วนลด 50 บาทเมื่อสั่ง Swensens ผ่าน Food Panda

ส่วนลด 50 บาทจาก Food Panda
ส่วนลด 50 บาท เมื่อสั่งสินค้าสเวนเซ่นส์ครบ 200 บาท

ใครเป็นแฟนตัวยงของไอศกรีมสเวนเซ่นส์ต้องไม่พลาดส่วนลดดี ๆ เมื่อกดสั่งผ่านแอปพลิเคชั่นหรือเว็บไซต์ของ Food Panda โดยมีข้อจำกัด ดังนี้

  • มีระยะเวลาโปรโมชั่นวันที่ 23 – 30 เมษายน 2563 นี้เท่านั้น
  • ต้องซื้อสินค้าขั้นต่ำ 200 บาท
  • ใช้สิทธิ์โดยการกรอกโค้ดคูปองเท่านั้น
  • จำกัดวันละ 1,250 สิทธิ์/วัน และ 10,000 สิทธิ์ตลอดรายการโปรโมชั่น

การใช้สิทธิ์สามารถทำได้โดยการกรอกโค้ดส่วนลดในหน้าชำระเงิน ซึ่งโค้ดนี้สามารถเข้าไปดูได้ที่หน้าเว็บไซต์ของสเวนเซ่นส์

ใหม่! ไอศกรีมมะม่วง รสชาติที่แนะนำของสเวนเซ่นส์

ไหน ๆ ฟู้ดแพนด้าก็จัดโปรโมชั่นส่วนลด 50 บาท ให้ลูกค้าสเวนเซ่นส์แล้ว เราจึงอยากแนะนำไอศกรีมน้องใหม่มาแรงของสเวนเซ่นส์ที่ถือเป็นไอศกรีมประจำฤดูร้อนที่หาทานได้แค่ช่วงนี้เท่านั้น นั่นก็คือไอสกรีมมะม่วงนั่นเอง จะมีกี่รสชาติให้ลอง เราไปดูกันเลย

เมนูไอศกรีมมะม่วง Swensens
เมนูไอศกรีมมะม่วงหลายรสชาติ ตอบโจทย์หน้าร้อน

มะม่วงน้ำปลาหวาน (Mango Namplawan)

มะม่วงดิบรสเปรี้ยวจี๊ดถึงใจที่ทำเป็นไอศกรีมลูกโต ๆ ความเปรี้ยวกับความเย็นน่าจะถูกใจสายมะม่วง แต่ถ้าใครไม่ชอบเปรี้ยวมากก็มีน้ำราดน้ำปลาหวานที่บอกเลยว่าเข้ากับไอศกรีมมะม่วงแบบสุด ๆ

มะม่วงแบล็คดูโอ้ (Mango Black Duo)

แฟนคลับไอศกรีมอกร่องทองของสเวนเซ่นส์ต้องจิ้มเมนูนี้เลยกับไอศกรีมข้าวเหนียวมะม่วงที่ครั้งนี้มาพร้อมข้าวเหนียวดำกับไอศกรีมมะม่วงอกร่องทอง อร่อยแถมมีประโยชน์

มะม่วงบัวลอย (Mango Bualoy)

ถ้าอยากรู้ว่ามะม่วงกับบัวลอยเข้ากันไหมต้องลองเมนูนี้เลย เมื่อไอศกรีมมะม่วงรวมกับน้ำกะทิหวานๆ ที่เหมาะทั้งกับข้าวเหนียวมะม่วงและบัวลอยจึงกลายเป็นการรวม 2 เมนูอร่อยเข้าด้วยกัน

มะม่วงทรงเครื่อง (Mango with Condiments)

ใครชอบเครื่องแน่น ท้อปปิ้งเยอะ มะม่วงทรงเครื่องตอบโจทย์ ด้วยไอศกรีมมะม่วงอกร่องทองและข้าวเหนียวใบเตยหอมกรุ่น น้ำกะทิ เนื้อมะม่วง จัดเต็มทั้งเครื่องทั้งไอศกรีมแบบนี้ห้ามพลาด

โปรโมชั่นมาแรงแซงทุกโค้งของฟู้ดแพนด้าที่จับมือกับสเวนเซ่นส์น่าจะถูกใจใครหลายคน เพราะช่วงนี้เป็นช่วงซัมเมอร์ที่ปกติแล้วเราคงมีแพลนไปทะเล หรือไปเดินห้าง รวมถึงไปนั่งกินไอศกรีมสเวนเซ่นส์ด้วย ทำให้การส่งไอศกรีมเดลิเวอรี่น่าจะตอบโจทย์คนอยู่บ้านหลายคนที่อยากกินไอศกรีมสเวนเซ่นส์ โดยเฉพาะไอศกรีมมะม่วงที่ช่วงนี้ต้องได้กิน เพราะฉะนั้น Food Panda จัดให้แล้ว แค่สั่งครบ 200 บาท กรอกโค้ดที่กำหนด รับส่วนลดไปเลย 50 บาท คุ้มขนาดนี้ต้องออร์เดอร์แล้ว

อ่านเพิ่มเติม: