มอบรสหวานแสนอร่อย ตลอดชั่วโมงเชียร์บอลทีมโปรด! 

ใครอยู่ทีมนอนดึกเพราะต้องเชียร์บอลโลก 2018 ยกมือขึึ้น! และเมื่อยิ่งอยู่ดึกท้องก็เริ่มร้องเพราะความหิวเป็นธรรมดา แต่จะให้ทานข้าวก็อาจจะดูุวุ่นวายไป งั้น…สนใจรับโดนัทสักชิ้นไหมคะ ? โดยตอนนี้ Mister Donut มาพร้อมเมนูความหวานสุดเพิเศษตอนรับบอลโลก World Cup 2018 ด้วยโดนัทฟุตบอลน่าตาน่ารับประทาน และอัดความอร่อยเน้นๆ เต็มคำ

โอ้ยย! แค่เห็นรูปก็ใจสั่ัน ท้องร่ำร้องอยากสััมผัสความอร่อยนี้ใจแทบขาด ยิ่งทานไปดูบอลไปขอบอกว่าเพลินและฟินสุดๆ ที่เลิศไปกว่านั้นคือ ราคาเพียงชิ้นละ 19 บาทเท่านั้นเอ๊งงง ราคาเบ๊าเบา แต่ความอร่อยจัดเต็มขนาดนี้ พลาดได้หรอ ? ใครถ้าใครเป็นสายหวานด้วยแล้วก็ควรจัดด่วนๆ รับรองว่าฟินไปกับความอร่อยแสนพิเศษนี้ จนต้องแวะเวียนไปซื้อเพิ่มอีกหลายๆ ชิ้นแน่นอน เผลอๆ อาจได้ความหวานเมนูอื่นๆ ติดไม่ติดมือกลับมาด้วย เพราะที่มิสเตอร์โดนัทมีความอร่อยหลากหลายเมนูรอให้คุณได้ลิ้มลองเพียบ! นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มเย็นเจี๊ยบมอบความสดชื่นในทุกวัน ถ้าหากต้องหาของลงท้อง ที่มิสเตอร์โดนัทถือว่าตอบโจทย์ และถ้าหากอยากทานโดนัทฟุตบอลสุดพิเศษ ก็รีบไปลิ้มลองได้ตั้งแต่วันนี้ – 15 ก.ค.61 

ถือเป็นอิีกหนึ่งเมนูความหวานที่คู่ควรแก่การลิิ้มลอง แต่! อย่าทานเยอะจนน้ำหนักขึ้นทะลุตาช่างนะคะคุ๊ณณณ แนะนำให้ออกกำลังกายควบคู่กันไปด้วย และรับประทานในปริมารที่พอดี เพื่อสุขภาพและน้ำหนักทีี่ไม่เพิ่มขึ้น รวมถึงจะได้ทานของหวานอย่างสบายใจ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนนัก เพียงแค่คุณมีวินัยในการรับประทานอาหารรวมถึงของหวานในแต่วัน และอย่าลืม! ถ้าอยากทานของวาน ให้นึกถึงมินเตอร์โดนัทเป็นตัวเลทือกในอันดับแรกๆ นะคะ

ขอบอคุณภาพจาก : Mister Donut (Thailand)

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 

⇒ เช็คอินคาเฟ่น่ารัก ถ่ายรูปสวย เพิ่มยอดไลค์ ที่ ร้านกาแฟ Dolce Cafe’

⇒ Dunkin Donuts ยกทะเลสีพาสเทลมายั่วต่อมความหิวล๊าวว!

⇒ รีวิวขนมคัพเค้กในเซเว่น ทำง่ายไม่ต้องง้อเตาอบ! ราคา 20 บาท

⇒ รีวิวขนมช็อกโกแลตไข่ขี้เกียจในเซเว่น รสชาติหวานเจี๊ยบเกินบรรยาย!

⇒ ท้า l เซียน l บอล ทายผลบอลโลกถูก รับส่วนลดที่ร้าน Sleepless Garden สูงสุดถึง 25%