ใหม่ Krispy Kreme X Crayon Shin Chan โดนัทพร้อมแก้วสุดพิเศษ

ads

อร่อยกับโดนัทชินจัง พร้อมแก้วทัมเบลอร์น่ารัก ที่ร้านคริสปี้ครีม

หากพูดถึงร้านโดนัทชื่อดังที่เคยมีคนต่อแถวยาวเหยียดเพื่อรอซื้อ เชื่อว่าหลายคนคงนึกถึงร้าน Krispy Kreme ร้านขนมโดนัทจากอเมริกา ที่มีความอร่อยโดดเด่น โดยเฉพาะโดนัทรสออริจินัล Original Glazed ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก หรืออยากจะลิ้มลองโดนัทรสชาติใหม่ ๆ ก็มีให้เลือก รวมทั้งยังมีเครื่องดื่มหลากหลายเมนู ให้อร่อยควบคู่ไปกับโดนัทด้วย จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมร้านคริสปี้ครีมจึงได้รับความนิยมจนมีกระแสแรงมาแล้ว สำหรับตอนนี้คริสปี้ครีมก็มีโดนัทคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด มาเอาใจแฟนการ์ตูนชินจังจอมแก่น Crayon ShinChan พบกับความน่ารักแสนซนที่มาโลดแล่นบนโดนัทแสนอร่อย พร้อมมีแก้วทัมเบลอร์สุดพิเศษให้จับจองเป็นเจ้าของ จะมีความพิเศษอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลย แล้วไปอร่อยกันได้ที่ 22 สาขาในประเทศไทย

โดนัทคอลเลคชั่นใหม่สุดน่ารัก Krispy Kreme X Crayon ShinChan

อิ่มอร่อยสุดฟินกับโดนัทคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจากคริสปี้ครีม นำการ์ตูนน่ารักแสนซนขวัญใจผู้คนทั่วโลกอย่าง Crayon ShinChan หรือที่คนไทยรู้จักกันในชื่อ ชินจังจอมแก่น มาสร้างสีสันให้กับโดนัทแสนอร่อยของคริสปี้ครีม ทั้ง ชินจัง (โนะฮาระ ชินโนะสุเกะ) เด็กน้อยวัย 5 ขวบ สุดแสบซนตัวป่วนของเรื่อง, ฮิมาวาริ น้องสาวที่มีความแสบซนไม่แพ้กัน และ ชิโร่ น้องหมาตัวสีขาวสุดน่ารัก โดยมีให้เลือกถึง 8 รสชาติ ดังนี้ Apple, Hazelnut, Strawberry, Chocolate Fudge, Salted Egg Lava, Rasberry, Mango และ Lime พร้อมด้วยแก้วทัมเบลอร์คอลเลคชั่นพิเศษ Tumbler Crayon ShinChan ให้ได้เก็บสะสม ได้แก่ แก้ว Crayon Shin Chan 47 ออนซ์ และ แก้ว Shrio Dog 36 ออนซ์ โดยมีโปรโมชั่นสุดคุ้ม ดังนี้

  • Crayon ShinChan Tumbler ราคา 399 บาท ซื้อแก้วชินจัง 1 ใบ เลือกระหว่าง 2 ลาย รับเพิ่มทันที โดนัทชินจัง 1 ชิ้น
  • Crayon ShinChan Set ราคา 469 บาท ซื้อเซตโดนัทชินจัง รับทันที แก้วชินจัง 1 ใบ เลือกระหว่าง 2 ลาย
  • Original Glazed x2 Dozen ราคา 498 บาท ซื้อโดนัท Original Glazed จำนวน 24 ชิ้น รับแก้วชินจัง 1 ใบ เลือกระหว่าง 2 ลาย หรือ Original Glazed Double Dozens price ราคา 479 บาท จะไม่ได้รับแก้มทัมเบลอร์
โดนัท Krispy Kreme X Crayon Shin Chan
แก้ว Krispy Kreme X Crayon Shin Chan

สำหรับใครที่อยากอร่อยกับโดนัทชินจัง พร้อมเก็บสะสมแก้วทัมเบลอร์สุดน่ารัก สามารถหาซื้อได้เลยที่ร้าน Krispy Kreme ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 6 มิถุนายน 2564 – 30 กันยายน 2564 หรือเลือกอิ่มอร่อยกับโดนัทและเครื่องดื่มของคริสปี้ครีมง่าย ๆ ผ่านทางแอปพลิเคชันบริการสั่งอาหาร เช่น LINE MAN, Grab Food, Foodpanda ลดความเสี่ยงติดเชื้อ ไม่ต้องออกไปข้างนอกบ้าน รอรับที่บ้านได้เลย พร้อมมีโค้ดส่วนลดสุดคุ้ม

คลิกดูโปรโมชั่น “อาหาร ขนม และเครื่องดื่ม” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE>>>