รวมโปรโมชั่น Starbucks ล่าสุด 2565 อร่อยคุ้มกับเครื่องดื่มและขนมสตาร์บัคส์

เอาใจสาวกสตาร์บัคส์ รวมโปรโมชั่นที่ไม่ควรพลาด!

ร้าน Starbucks เป็นร้านกาแฟที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก เพราะมีเครื่องดื่มกาแฟและเครื่องดื่มอื่น ๆ หลากหลายเมนู ใช้กาแฟของสตาร์บัคส์เองและวัตถุดิบคุณภาพดี และขนมหลากหลายประเภท รสชาติอร่อยถูกปาก มีความแปลกใหม่ รวมทั้งสินค้าเมอแชนไดส์ต่าง ๆ เช่น แก้ว ทัมเบลอร์ กระบอกน้ำ ทั้งหมดนี้มีอัปเดตคอลเลคเลคชั่นใหม่อยู่เสมอ ทำให้หลายคนอยากลิ้มลองเครื่องดื่มและขนมสตาร์บัคส์ และหลาย ๆ คนก็ชอบสะสมแก้วสตาร์บัคส์อีกด้วย แต่นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษเอาใจสาวกสตาร์บัคส์ ซึ่งวันนี้ Promotions ก็ได้รวมโปรโมชั่น Starbucks ล่าสุดให้ทุกคนไม่พลาดกับโปรโมชั่นดี ๆ อร่อยกับเครื่องดื่มและขนมสตาร์บัคส์สุดคุ้ม

โปรโมชั่น Starbucks Happy Day ซื้อ 1 แถม 1

อิ่มอร่อยในวันดี ๆ แบบสุดคุ้ม 1 แถม 1 เมื่อซื้อเครื่องดื่มสตาร์บัคส์ประเภทใดก็ได้ ขนาด 12 ออนซ์ขึ้นไป เฉพาะวันที่ 19 ก.พ. 64 นี้เท่านั้น จำกัดจำนวนซื้อได้คนละ 2 แก้ว รับฟรี 2 แก้วต่อบิล เครื่องดื่มฟรีจะต้องมีราคาเท่ากับหรือน้อยกว่าแก้วที่ซื้อ รับสิทธิพิเศษได้ที่ร้านสตาร์บัคส์ทุกสาขา ยกเว้นสาขา Starbucks Reserve Chao Phraya Riverfront ICONSIAM, การซื้อผ่าน Drive thru, เดลิเวอร์รี่ และบริการ Mobile Order & Pay

ซื้อ 1 แถม 1 เฉพาะวันที่ 19 ก.พ. 64 เท่านั้น

โปรโมชั่น Starbucks Buy 1 Get 1 Free ซื้อเครื่องดื่ม 3 เมนู

ชวนเพื่อนมาแชร์กันต่อกับโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 เมื่อซื้อเครื่องดื่ม 3 เมนูที่กำหนด ได้แก่ เมนู Pistachio Pure Matcha Latte เลือกได้แบบร้อนหรือแบบเย็น, เมนู Smoked Butterscotch Latte มีให้เลือกแบบร้อน เย็น และปั่นแฟรบปูชิโน่, เมนู Manuka Honey Ginger Black Tea มีแบบร้อนและแบบเย็น ตั้งแต่วันที่ 15-22 ก.พ. 64 จำกัดจำนวนคนละ 2 แก้ว รับฟรี 2 แก้วต่อบิล เครื่องดื่มฟรีจะต้องมีราคาเท่ากับหรือน้อยกว่าแก้วที่ซื้อ ใช้ได้ที่ร้านสตาร์บัคส์ทุกสาขา ยกเว้นการซื้อผ่านเดลิเวอร์รี่และบริการ Mobile Order & Pay

ซื้อ 1 แถม 1 เมื่อซื้อเครื่อง 3 เมนูที่กำหนด

โปรโมชั่น Starbucks Rewards Double Stars โบนัสดาวเพิ่ม 1 เท่า

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก Starbucks Rewards รับโบนัสดาวเพิ่ม 1 เท่า เมื่อซื้อสินค้าประเภทใดก็ได้ที่ร้านสตาร์บัคส์ บริการ Drive thru และบริการ Mobile Order & Pay ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่ม ขนม แก้ว ทัมเบลอร์ และอื่น ๆ ตั้งแต่วันที่ 15-22 ก.พ. 64 ยกเว้นการซื้อผ่านบริการเดลิเวอร์รี่

รับโบนัสดาวเพิ่ม 1 เท่า

ใครที่ชอบเครื่องดื่ม ขนม และสินค้าสตาร์บัคส์ ต้องห้ามพลาด กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ทั้งซื้อ 1 แถม 1 และรับโบนัสดาวเพิ่ม 1 เท่า สามารถรับสิทธิพิเศษได้ที่ร้านสตาร์บัคส์และบริการที่กำหนด แต่หากใครไม่สะดวกก็สามารถอร่อยกับเครื่องดื่มและขนมสตาร์บัคส์ได้ง่าย ๆ ผ่านบริการ Grab Food, LINE MAN, Foodpanda กดสั่งแล้วรอให้มาส่งได้เลย (แต่ไม่ร่วมโปรโมชั่นข้างต้น ได้ความสะดวกสบายแทน)

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “อาหารและเครื่องดื่ม” ได้ที่นี่ >>>

Previous article9 เครื่องออกกําลังกาย Xiaomi น่าซื้อติดบ้านไว้
Next articleกระเป๋า Coach แท้ รุ่นไหนฮิตสุด ราคาไม่แรง