หาทานได้ที่ Water Library สาขา Crystal Veranda และ Central Embassy เท่านั้น!

ถ้าคุณเป็นหนึ่งในคนที่ชื่นชอบการทานทุเรียนมากถึงมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นทุเรียนแบบสดๆ ออริจินอล หรือทุเรียนแปลรูปที่นำมาทำเป็นของหวาน เรามีอีกหนึี่งเมนูจากทุเรียนที่คุุณไม่ควรพลาดมาแนะนำ โดยเป็น Durian Souffle ซูเฟล่เนื้อนุ่มหอมหวานละมุน ที่รวมเข้ากับเนื้อทุเรียนหมอนทองได้กลิ่นหอมชวนลิ้มลอง ขอบอกว่าเป็นเมนูสุดพิเศษที่คนรักทุเรียนต้องลอง!

โดยเชฟจากร้าน BRASSERIE BY WATER LIBRARY สาขา CRYSTAL VERANDA เป็นคนรังสรรค์ความอร่อยสุดพิเศษนี้ขึ้นมาด้วยตัวเอง นั่นหมายความว่าคุณสามารถหาทานได้ที่นีี่ที่เดียวเท่านั้น ซึ่งนอกจากความหอมกวานแสนอร่อยจาก Durian Souffle ยังเสิร์ฟพร้อมไอศกรีมข้าวเหนียวโฮมเมดของทางร้าน ที่ทานแล้วเข้ากันสุดๆ รับรองว่าตอบโจทย์คนที่รักกการทานทุเรียนได้อย่างถูกปาก จนต้องสั่งเบิ้ลอีก 1 จาน! ต่อให้ต้องเสี่ยงนำหนักขึ้นก็ Don’t Care เพื่อได้ลิ้มลองความอร่อยที่อยู่ตรงหน้า หลังจากนั้น…ค่อยออกกำลังกายก็แล้วกัน!

◊ ความพิเศษของเมนู Durian Souffle 

ทางร้านใช้ทุเรียนหมอนทองคุณภาพดีเกรดพรีเมี่ยม โดยมาพร้อมรสชาติอร่อยหวานมัน และมีกลิ่นหอมละมุน รวมถึงซูเฟล่มาพร้อมความนุ่มละลายในปาก เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมข้าวเหนียวโฮมเมดของร้าน ที่เพิ่มรสชาติความอร่อยลงตัว ไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป ถือเป็นการผสมผสานที่เพอร์เฟค! เพียงคำแรกที่ได้ลิ้มลอง เป็นต้องติดใจทุกราย!

◊ ความอร่อยที่เข้ากัน…จนหลายคนติดใจ!

แค่ยกมาเสิร์ฟก็ได้กลิ่นความหอมของทุเรียนหมอนทองที่เชิญชวนให้ลิ้มลอง! เพียงคำแรกที่สัมผัสได้ถึงความนุ่มละมุนของซูเฟล่ที่แทบจะละลายในปาก โดยมีรสชาติหวานกำลังดี ไม่เลี่ยนจนเกินไป ให้ความรู้สึกเหมือนกินทุเรียนแบบสดๆ ยิ่งทานคู่กับไอศกรีมข้าวเหนียวโฮมเมดก็เป็นความอร่อยที่วิเศษ ช่วยตัดความเลี่ยนและเติมความอร่อยที่ลงตัว! ถือเป็นหนึ่งในเมนูของหวานที่คุณต้องลอง เมื่อมีโอกาสมาทานอาหารที่ร้าน BRASSERIE BY WATER LIBRARY สาขา CRYSTAL VERANDA

◊ พร้อมรังสรรความอร่อยอย่างพิถีพิถัน

สำหรับเมนูของหวาน Durian Souffle เป็นสูตรพิเศษของเชฟร้าน BRASSERIE BY WATER LIBRARY สาขา CRYSTAL VERANDA ที่คิดขัึ้นมาเพื่อคนที่ชื่นชอบการทานทุเรียนโดยเฉพาะ ซึ่งรังสรรทุกความอร่อยอย่างพิถีพิถันในทุกขั้นตอน พร้อมใส่ใจในการเลือกวัตุดิบที่ได้คุณภาพดี เพื่อให้แขกที่มาเยือนได้ลิ้มลองควาอมร่อยแบบไร้ที่ติ รับรองว่าอร่อยอัดแน่นเต็มๆ คำ

◊ หาทานได้ที่สาขาไหนบ้าง ? 

หากคุณอยู่แถวชานเมืองย่านรามอินทรา สามารถเดินทางไปลิ้มลองความอร่อยของเมนู Durian Souffle ได้ที่  BRASSERIE BY WATER LIBRARY สาขา CRYSTAL VERANDA ชั้น 2 หรือถ้าสะดวกเดินทางด้วยรถไฟฟ้า ก็สามารถไปลิ้มลองความอร่อยของเมนูนี้ได้ที่ Water library Brasserie สาขา Central Embassy ช้ั้น 5

เชื่อเถอะว่าเพียงแค่คุณได้ลิ้มลอง Durian Souffle ก็จะสัมผัสได้ถึงความหอมหวานละมุนอร่อยเข้ากันอย่างลงตัส จนกลานเป็นหนึ่งในเมนูอาหารจานโปรดที่อยากได้แบบไม่รู้เบื่อ และย้ำอีกครั้งว่าคุณสามารถทานความอร่อยที่แสนวิเศษนี้ได้เฉพาะที่ WATER LIBRARY สาขา CRYSTAL VERANDA และ สาขา Central Embassy เท่านั้น!