10 ร้านเค้กวันเกิดใน IG น่ารัก น่ากิน เซอร์ไพรส์คนสำคัญ

รวมร้านเค้กวันเกิดมินิมอล เกาหลีสุด Cute สั่งเดลิเวอรี่ได้

วันเกิดถือเป็นวันพิเศษของผู้คนเพราะเป็นวันที่เราหรือคนสำคัญเกิดมา โดยในวันเกิดจะมีการจัดเลี้ยง มอบของขวัญ ให้คำอวยพร และที่ขาดไม่ได้คือเป่าเค้กวันเกิดเพื่ออธิษฐานขอพร แล้วร่วมรับประทานเค้กวันเกิดกันอย่างเอร็ดอร่อย ซึ่งหลายคนต้องการเตรียมเค้กวันเกิดมาเซอร์ไพรส์คนสำคัญ วันนี้ Promotions จึงขอแนะนำร้านเค้กวันเกิดน่ารัก ๆ ใน IG ให้ทุกคนได้เลือกสั่งทำเค้กสุดพิเศษ

1. Lavendaow_baked

เริ่มต้นที่ร้านเค้กวันเกิดสไตล์เกาหลีสุดน่ารัก มีให้เลือกทั้งแบบมินิมอล เจ้าหญิง และสีสันสดใสดูน่ารับประทาน เหมาะเซอร์ไพรส์ในวันสำคัญของคนพิเศษ สามารถสั่งได้ผ่านทางไลน์และต้องสั่งล่วงหน้า 3-7 วัน

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Lavendaowbaked (@lavendaow_baked)

2. Smore.bakehouse

ต่อมาเป็นร้านเค้กวันเกิดในไอจีที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยเค้กสีสันพาสเทลสุดน่ารัก มีให้เลือกทั้งแบบการ์ตูน ดอกไม้ หรือสไตล์มินิมอล โดยต้องสั่งจองล่วงหน้าอย่างน้อย 4 วันและสั่งทางไลน์

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย smore.bakehouse (@smore.bakehouse)

3. Baker x Florist

สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านเค้กเจ้าหญิงสไตล์หวาน ๆ เหมาะกับผู้หญิงต้องร้านนี้เลย แต่นอกจากนี้ยังมีรับสั่งทำเค้กดีไซน์เก๋ที่ใครเห็นก็ต้องร้องว้าว โดยการทำเค้กเลียนแบบอาหารคาวนั่นเอง ติดต่อสอบถามและสั่งได้ทางไลน์

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Cafe & Cake Studio (@bakerxflorist)

4. Little Baker

ร้านเค้กวันเกิดที่มีทั้งทางหน้าร้านและช่องทางออนไลน์ โดยมีสาขาที่ลาดพร้าวซอย 5 (สั่งกลับและเดลิเวอรี่เท่านั้น) สาขารองเมืองซอย 3 สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ สาขาสยามพารากอน และเอ็มควอเทียร์ ซึ่งเค้กของร้านนี้จะมีความน่ารักด้วยสีสันสดใสและการ์ตูน

5. Bakery_mind

ใครที่ชื่นชอบรับประทานเค้กมะพร้าวต้องถูกใจร้านนี้แน่นอน เพราะเค้กวันเกิดทุกก้อนเป็นเค้กมะพร้าวโดยมีการตกแต่งหน้าเค้กสุดน่ารักแนวเกาหลี สำหรับใครที่สนใจสามารถสั่งจองได้ผ่านทางไลน์

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย @bakery_mind

6. Four O’Cake

ร้านเค้กสุดน่ารักอีกหนึ่งร้านที่ขอแนะนำ เป็นเค้กรสชาติอร่อยที่มีการตกแต่งตามสไตล์เกาหลีมินิมอล พร้อมมีท็อปปิ้งด้วยสตรอว์เบอร์รีลูกโต ๆ กินแล้วฟินสุด ๆ สามารถสั่งได้ทางไลน์และส่งเดลิเวอรี่

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Four O’Cake (@4o.cake)

7. Lulla Baker Studio

ร้านเค้กวันเกิดสไตล์มินิมอลน่ารัก ๆ เห็นแล้วชวนให้คิดถึงคาเฟ่เกาหลี โดยมีความโดดเด่นที่ตกแต่งด้วยสตรอว์เบอร์รีลูกใหญ่ซึ่งสีแดงตัดกับครีมเค้ก ชวนให้น่ารับประทานและน่าถ่ายรูป ใครที่สนใจสามารถสั่งได้ทางไลน์หรือโทรศัพท์ และส่งทาง Grab คิดค่าส่งตามระยะทาง

8. Woolloomooloo Cafe & Bar

ร้านคาเฟ่แถววิภาวดีรังสิตที่มีรับสั่งทำเค้กวันเกิด โดยเป็นเค้กวันเกิดเพื่อสุขภาพที่น้ำตาลน้อย ไขมันน้อย และใช้นมสดทำครีมตกแต่งเค้กเท่านั้น เรียกได้ว่าถูกใจคนรักสุขภาพ และมีการตกแต่งตามสไตล์มินิมอลน่ารัก ๆ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Woolloomooloo Cafe & Bar (@wlmlbkk)

9. Summer Forest

อีกหนึ่งร้านเค้กวันเกิดที่ได้รับความนิยมอย่างมากในไอจี ด้วยเค้กสีสันสดใสเหมาะกับผู้หญิงซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบทรงกลมหรือหัวใจ รวมถึงมีรสชาติอร่อยถูกปาก โดยสามารถสั่งได้ทางไลน์หรือเดลิเวอรี่ผ่าน LINE MAN และ Robinhood

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย summer forest (@summerforestbkk)

10. C_sweetsweet

ขอทิ้งท้ายด้วยร้านเค้กวันเกิดสุดน่ารักย่านประชาชื่น มีเค้กหลากหลายแบบให้เลือกทั้งสไตล์มินิมอลเรียบง่ายที่เขียนหน้าเค้กเป็นปฏิทินวันเกิด เค้กสไตล์เกาหลีน่ารัก ๆ เค้กการ์ตูน รวมถึงเค้กดีไซน์เก๋ที่ร้านก็รับทำ ไม่ว่าจะเป็นเค้กที่สามารถปักเครื่องดื่มและเค้กที่สามรถดึงเงินออกมาได้ เรียกได้ว่าสร้างความตื่นเต้นสุด ๆ

ทั้งหมดเป็นร้านเค้กวันเกิด ร้านขนมใน IG สุดน่ารัก สามารถเลือกรูปแบบเค้กที่ต้องการ และสั่งจองล่วงหน้าทางออนไลน์ง่าย ๆ แล้วเตรียมเซอร์ไพรส์จัดงานวันเกิดให้คนพิเศษได้เลย ซึ่งทั้งรสชาติอร่อยและการตกแต่งเค้กยังน่ารักน่ากิน นอกจากมีเค้กแล้วอย่าลืมเลือกซื้อของขวัญวันเกิดไปมอบให้คนพิเศษ รับรองว่าเจ้าของวันเกิดจะต้องรู้สึกประทับใจและมีความสุขมากแน่นอน

READ MORE>>>

Previous articleอัปเดต 10 ร้านเสื้อผ้าสยาม มีครบทั้งผู้หญิงและผู้ชายที่ควรไปโดน
Next articleหนังเข้าใหม่ เดือนมิถุนายน 2565 เตรียมซื้อป๊อบคอร์นรอเลย