โปรตลอดเดือนตุลา ร้านคาเฟ่สุดน่ารักย่านพระราม 9 “Dolce” แก้วที่สองลด 50%

ads

เดือนตุลาคมนี้ แวะร้านคาเฟ่โดลเช่ พระรามเก้า 49 มีโปรคุ้มมาก ๆ รอคุณอยู่

ปัจจุบัน ร้านคาเฟ่เป็นที่นิยมมาก ๆ สำหรับวัยรุ่นวัยทำงานทั้งหลาย เพราะนอกจากจะได้อิ่มอร่อยกับขนมเครื่องดื่มแล้ว ร้านคาเฟ่เหล่านี้ก็มักจะมีการตกแต่งน่ารัก ๆ ให้ได้ถ่ายรูปโพสต์ลงโซเชียลมีเดียเรียกยอดไลค์ได้เพียบ และยังมีบรรยากาศที่ดีให้อารมณ์สบาย ๆ ผ่อนคลาย เหมาะกับการนั่งชิลหรือนั่งทำงานในวันหยุด ซึ่งวันนี้เราก็มีร้านคาเฟ่อีกร้านย่านพระรามเก้า 49 มาแนะนำชื่อว่า ร้านโดลเช่ (Dolce) เป็นร้านในตู้คอนเทนเนอร์สุดน่ารัก บรรยากาศร่มรื่น ซึ่งตอนนี้กำลังมีโปรโมชั่นดี ๆ ตลอดเดือนตุลาคม 2018 ให้คุณได้มาลิ้มลองความอร่อยไปกับเครื่องดื่ม ขนม ไอศกรีม♥

โปรโมชั่น ร้านโดลเช่ Dolce เดือนตุลาคม 2018

สำหรับตลอดเดือนตุลาคมนี้ หากคุณกำลังมองหาร้านคาเฟ่น่ารัก ๆ ขอให้แวะมาที่ร้านโดลเช่ มีโปรโมชั่นซื้อ 2 แก้ว ลดทันทีแก้วที่สอง 50% และไอศกรีมโฮมเมด ซื้อ 1 แถม 1 ดังนั้นแนะนำว่ามากันกับกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัว รับรองว่ายิ่งคุ้ม ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2018 ว้าว น่าสนใจมาก ๆ อยากไปซะแล้วซิ ร้านนี้อยู่ที่ไหนกันนะ? ร้านอยู่ที่พระรามเก้า 49 แยก 4 ถนนพระราม 9 สวนหลวง กรุงเทพฯ ในร้านอาหาร Sleepless Garden เปิดตั้งแต่เวลา 08.00 น. – 24.00 น.  ให้คุณได้ลิ้มลองความอร่อยกันได้เกือบทุกช่วงเวลาตั้งแต่เช้ายันดึก สามารถโทรสอบถามเบอร์ 088-244-6677 จะมีอะไรบ้าง มาดูกันดีกว่าว่ามีเมนูอร่อย ๆ อะไรบ้าง

เมนูเครื่องดื่มปั่น ยกตัวอย่างเช่น ชาเขียว, โกโก้, ชาเย็น, ยาคลูท์, นมคาราเมล

เมนูเครื่องดื่มเย็น ยกตัวอย่างเช่น ชาเขียว, ชาไทย, ชามะนาว, โกโก้, อิตาเลียนโซดาหลากรสชาติ

เมนูเครื่องดื่มร้อน ยกตัวอย่างเช่น อเมริกาโน่, ลาเต้, คาปูชิโน่, ชาเขียวนมร้อน, โกโก้ร้อน, นมสดร้อน

ไอศกรีมโฮมเมด หลากหลายรสชาติ รับรองว่าแปลกใหม่และทำเองแน่นอน

เมนูขนม เหมาะเป็นอาหารยามเช้าวันทำงาน อย่างมินิครัวซองเนยสดและช็อกโกแลต

ว้าว มีแต่เมนูเครื่องดื่ม ขนม และไอศกรีมน่าอร่อย ๆ ทั้งนั้นเลย นอกจากเมนูที่เราได้แนะนำในวันนี้ ที่ร้านโดลเช่ยังมีเมนูหลากหลายรสชาติเพื่อลูกค้าคนพิเศษ และยังอยู่ภายในร้านสลีพเลสการ์เด้น ซึ่งเป็นร้านอาหารและบาร์เครื่องดื่มสุดชิคยอดนิยมของเหล่าคนทำงานย่านพระรามเก้าอีกด้วย และห้ามพลาดกับโปรโมชั่นดี ๆ ลด 50% และซื้อ 1 แถม 1 ตลอดเดือนนี้กันนะจ๊ะ

Read more…