โค้กผูกโบว์ โค้กไม่มีน้ำตาลตัวใหม่ ในโฆษณา หาซื้อได้ที่ไหน?

ads

Coca – Cola วางจำหน่ายแล้วที่ 7 – eleven และ Tops.co.th

เทศกาลของขวัญปีนี้ หากคุณกำลังตามหาของขวัญเล็กๆ น้อยๆ เล่นบัดดี้กันในออฟฟิศ คงจะเห็นโฆษณาตัวใหม่จาก Coke Zero สูตรไม่มีน้ำตาล ที่เปลี่ยนฉลากด้วยมายากล ย้ายกระป๋องโค้กไว้ในกระเป๋าลูกค้า ซึ่งตอนแรกนึกว่าคนเสื้อดำที่เป็นเด็กเสิร์ฟ เป็นนักร้องดัง ที่มาออก The Mask Singer คนหนึ่ง หน้าตาคล้ายกันมาก  นอกจากใช้สารแทนความหวานตัวอื่นมาแทนน้ำตาลกลูโคสแล้ว  ยังเปลี่ยนแพ็คเกจเป็น ฉลากผูกโบว์อีกด้วย  ตัวนี้เคยเป้นไอเดียอยู่ในปี 2015 และวางจำหน่ายครั้งแรกปี 2016 และจะเพิ่งเข้าไทยในปีนี้

โค้กผูกโบว์

โค้กซีโร่ และ โค้ก ผูกโบว์ ถ่ายจากขวดจริงที่เข้าไทยแล้ว ภาพจากผู้ใช้ Twitter เริ่มแชร์กันในช่วงสองสามวันมานี้ มีทั้งขวดฝาจีบ และฝาเกลียว  เวลาจะมอบให้ใครก็ฉีกเอาจุดฉลากด้านข้าง และดังไปทางซ้ายแล้วฉลากจะม้วนกันเป็นเกลียว  ถือว่าประสบความสำเร็จด้าน Packaging ที่เดียว

เหมาะสำหรับซื้อเซอร์ไพรส์สาว บอกรัก บอกถึงความเป็นห่วง เติมความสดชื่นระหว่างวัน  นึกถึงภาพซื้อมา วางไว้ข้างๆ เวลากินส้มตำ กับ ไก่ทอด   ในงานเลี้ยงปีใหม่ให้ปาร์ตี้กัน

ภาพจาก ผู้ใช้ทวิตเตอร์ twitter
ภาพจาก @marefood

คลิปวิดีโอ สาธิต ขวดโค้กผูกโบว์  ญี่ปุ่นเขาเล่นกันมาก่อนเรานานแล้วตั้งแต่ปี 2016  คนไทยเพิ่งจะได้มีโกาสสัมผัส จำหน่ายในราคาขวดละ 12 บาท เท่านั้น หยิบขึ้นมาแล้วอย่าลืมสังเกตว่า มีฉลากที่สามารถดึงได้หรือเปล่า?

ประวัติของ Coca Cola เกิดขึ้นกว่า 130 ปีแล้วตั้งแต่ปี ค.ศ. 1886 ผู้คิดค้นคือ เภสัชกร อเมริกา ที่สรรหาเมล็ดพันธุ์จากทั่วโลกเพื่อมาสร้างกลิ่นเครื่องดื่มที่หอมหวาน เฉพาะ ไม่เหมือนใคร แล้วก็มาลงตัวกับเมล็ดโคล่า ที่ให้กลิ่นพิเศษ ไม่เหม็น และมีสีดำเมื่อเจือจางผสมน้ำ เดิมบรรจุในขวดแก้วกับฝาจีบ ได้รับความนิยมไปทั่วโลก จนร่ำรวยมหาศาล

น้ำอัดลม ควรบริโภคแต่น้อย และออกกำลังกายให้มาก ตามฉลากที่เขียนไว้  มีส่วนประกอบสำคัญ จาก น้ำ น้ำตาล และแก๊ส  มีสีดำจากเมล็ดโคลา   มักใส่่สวนผสมให้มีรสเปรี้ยว  หวานหอม อย่างเช่น กลิ่นส้ม กลิ่นวนิลา และอื่นๆ (อย่างสีผสมอาหาร) นอกจากนี้สารที่อยู่ในน้ำอัดลม อาจทำให้ติดได้ เพราะมี คาเฟอีน เป็นส่วนประกอบของเมล็ดโคล่า ยี่ห้อหลักๆ ที่จำหน่ายในประเทศ ได้แก่  Pepsi, EST Cola, Coca Cola  นำเข้าและจำหน่ายโดย บริษัทซันเครส, ไทยน้ำทิพย์, กระทิงแดง เป็นต้น

เว็บไซต์ออนไลน์ที่คาดว่าจะมี โค้ก ซีโร่ มาวางจำหน่าย ได้แก่ Shopat24, Tops.co.th, Bigc.co.th และที่ Tesco lotus Online อย่าลืมแวะเข้าไปดูและรับโค้ดส่วนลด  เพื่อสั่งซื้อขั้นต่ำในราคาพิเศษได้ที่ท้ายเว็บนะคะ

Read More : 

  1. รีวิว แก้วน้ำเก็บความร้อน คิตตี้ Sanrio 7-11 มาอีกแล้ว FC ปล่อยมือสองเพียบ
  2. รีวิว ปิ่นโต กล่องข้าวเซเว่น คิตตี้ ของพรีเมี่ยมรอบใหม่ 2017
  3. โปรโมชั่น แก้วกัฟ เซเว่น ดูดน้ำ 3 แบบ
  4. 10 กระเป๋าเดินทางพับได้ (Kitty) น่าซื้อเอง ไม่ง้อแลกแสตมป์เซเว่น
  5. โค้งสุดท้าย! สินค้าแจกแสตมป์เซเว่น 25 พ.ย.นี้ เท่านั้น