เฟรนช์ฟรายส์ Mc Donald ไข่เค็ม เริ่มแล้ว 22 ก.ค. 62 – 27 ส.ค. 62

ads

เฟรนช์ฟรายส์ในรูปแบบ Salt Eggs เริ่มต้น 59 บาท

ฮอตสุด หยุดไม่อยู่ กับเมนูที่มีไข่เค็มเป็นส่วนประกอบ ก่อนหน้านี้เคยเห็นในรูปแบบส้มตำไข่เค็ม แต่ต่อมาก็เห็นแบรนด์ต่าง ๆ เริ่มเอาไข่เค็มมาดัดเเปลงเป็นรสชาติ ตั้งแต่ สาหร่ายอบกรอบไข่เค็ม มันฝรั่งทอดไข่เค็ม ล่าสุด แมคโดนัลด์ก็ได้ออกรสชาติ เฟรนช์ฟรายส์ไข่เค็ม มาแล้วอย่างสมการรอคอยของสมาชิกผู้คลั่งไคล้ เฟรนช์ฟรายส์แมค ซึ่งต้องสั่งแยก ไม่ได้มารวมเซ็ตกับชุดอื่น ๆ อย่าง Happy Meal

ถ้าจะสั่งเมนู เฟรนช์ฟรายส์ไข่เค็ม ต้องเรียกว่า เชคฟรายส์ไข่เค็ม จำหน่าย 2 ขนาด ไซส์ M 59 บาท กับ XL 79 บาท วิธีการกินก็คือต้องเอามาเขย่าเพื่อให้กลิ่นไข่เค็มอวลไปให้ทั่ว ถ้าทอดใหม่ ๆ คงอร่อยน่าดู แต่เนื่องจากเพิ่งออกใหม่วันนี้วันแรก ไม่แน่ใจว่าจะเค็มแค่ไหน ต้องรอคนอื่นออกมารีวิว

เพิ่มเติมจากทาง McDonald’s แจ้งไว้ในเพจ ก็คือ ในรายการเมนูนี้มีส่วนประกอบของ งา แป้งสาลี ถั่วลิสงด้วย หากใครแพ้อาหารกลุ่มนี้ควรหลีกเลี่ยงไปก่อน โดยเฉพาะเด็ก ๆ ที่มีประวัติแพ้ข้าวสาลี จะต้องงดไปก่อน

รู้ยัง McDonald’s จ่ายด้วยบัตรเครดิต/เดบิตได้แล้วนะ

นอกจากนี้ McDonald’s ยังออกโปรโมชั่นฟรี บริการงดค่าจัดส่ง และชำระผ่านบัตรเครดิตตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไปได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 19 มกราคม 2563 และจัดส่งตลอด 24 ชั่วโมง แนะนำว่าให้โทรสั่ง 1711 จะคุยกับพนักงานจะสะดวกกว่า และเมนูไก่ทอดจะมีจำหน่ายเฉพาะช่วงเวลา 11.00 น. ถึง 05.00 น. เท่านั้น และเมนูอาหารเช้า ก็จะสั่งได้เฉพาะช่วงเวลา 05.00 – 11.00 น. ส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อในราคา 89 บาท ขึ้นไป ทุกเมนู

สำหรับเมนู เฟรนช์ฟรายส์ไข่เค็ม เป็นเมนูทานเล่นที่สามารถสั่งมาเป็น Snack Box ได้ แต่ต้องจองล่วงหน้ากับทางสาขา ส่วนการจัดส่งผ่านการสั่งทาง Grab Food หรือ LINEMAN ก็อาจมีค่าบริการจัดส่งและ VAT7% ต้องรอดูว่าทางแอป ฯ จะมีอะไปปรับเปลี่ยนใหม่ให้ติดตามหรือเปล่า? โทรสอบถามได้ที่ 1711

Click ดูโปรโมชั่น Mc donald ได้ที่นี่