สุดพิเศษ! “โดนัท LINE FRIENDS” ฉลองครบรอบ 40 ปี Mister Donut

ads

น่ารักขนาดนี้ อดใจไม่ซื้อ ไม่ได้แล้ววว

ถ้าให้เลือกร้านขนมที่พวกเราต้องไปทานกันเกือบทุกคนแน่ ๆ คงไม่พ้นต้องมีชื่อร้านโดนัทชื่อดัง Mister Donut แน่นอน ด้วยโดนัทที่แสนอร่อย มีหลากหลายรส หลากหลายหน้า ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ต้องถูกดึงดูดใจจนอดไม่ได้ที่จะซื้อสักชิ้นสองชิ้นแน่นอน และคุณทราบไหมว่าปีนี้ Mister Donut ครบรอบ 40 ปีแล้วนะ ว้าววว ซึ่งก็มีโดนัทชิ้นพิเศษออกมาให้พวกเราได้ร่วมฉลองเช่นเคย

โดนัท LINE FRIENDS จาก Mister Donut x Tesco Lotus

Mister Donut ร้านขายโดนัทที่คนไทยคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ปีนี้ก็เป็นปีที่ 40 แล้วนะจ้ะ ซึ่งมิสเตอร์โดนัทก็ฉลองครบรอบ 40 ปี ด้วยการร่วมมือกับ LINE FRIENDS ให้ทุกคนได้อิ่มอร่อยกับโดนัทหน้าแก๊งเพื่อน ๆ ไลน์ ไม่ว่าจะเป็นพี่หมีบราวน์ โคนี่สุดน่ารัก ช็อกโก้แสนสวย และหนูน้อยแซลลี่

มีด้วยกันถึง 8 รสชาติ คุณสามารถไปซื้อได้ที่ร้านมิสเตอร์โดนัททุกสาขา ยกเว้นสาขาโรงพยาบาลตำรวจ ตั้งแต่วันนี้ – 30 พฤษจิกายน ในราคาเพียง 19 บาท 22 บาท และ 29 บาทเท่านั้น

และ Exclusive สุด ๆ กับโดนัทช็อกโกแลตท้อปปิ้งด้วยคุ้กกี้โอรีโอ้และพี่หมีบราวน์ เพราะหาซื้อได้ที่ Tesco Lotus เท่านั้น! ซึ่งมีจำหน่ายเพียง 84 สาขาทั่วประเทศไทย ดังนี้

อุบลราชธานี, รัตนาธิเบศร์, จันทบุรี, บางใหญ่, ราชบุรี, จรัญสนิทวงศ์, พระราม 1, รังสิต นครนายก, วังหิน, ปทุมธานี, ชัยภูมิบางพลี, หัวหิน, บ้านฟ้า ลำลูกกา, รังสิตคลอง 7, สามพราน, นวนคร, เชียงใหม่ ฝาง, ปากช่อง, ระนอง, เลย2, ตราด, ตากขอนแก่น 2, แพร่, ลำปาง, ชัยนาท, มุกดาหาร, น่าน, สุรินทร์, นครพนม, สมุทรสงคราม, สกลนคร, แม่สาย, พะเยา, สัตหีบ, สว่างแดนดิน, ท่าบ่อ, แม่จันศรี, มหาโพธิ, บึงกาน, หนองคาย, วารินชำราบ, สะเดา, เสริมไทย มหาสารคาม, พัฒนาการ, เชียงของ, รวมโชค, เวียงสระ, สงขลา, หล่มสัก, The Walk – นครสวรรค์, นครนายก, จนะ (สงขลา), บางเลน (นครปฐม), สังขละ, ปราสาท สุรินทร์, ท่าตูม, จัตุรัส, บึงสัมพันธ์, แก่งค้อ, ตาคลี, โชคชัย, พิมาย, นิคมพัฒนา, จอหอ, นางรอง, หนองฉาง, กุฉินารายณ์, ยโสธร, ประโคนชัย, ปักธงชัย, ด่านขุนทด, บ้านตาขุน, ท่าหลวง พิจิตร, โกสุมพิสัย มหาสารคาม, โพนทอง ร้อยเอ็ด, อู่ทอง สุพรรณบุรี, วัชรพล, สุรินทร์, บางบัวทอง, ประชาอุทิศ, ตระการพืชผล, พุนพิน และเมืองสุโขทัย

มาร่วมฉลองกับมิสเตอร์โดนัทได้ทุกสาขานะคะ และหากใครที่สนใจโดนัทหน้าพิเศษ มีขายเฉพาะที่เทสโก้ โลตัส สามารถไปหาซื้อกันได้ที่สาขาที่บอกไว้ด้านบนได้เลยค่ะ สำหรับคนที่กำลังหาร้านขนมอร่อย ๆ อยู่ล่ะก็ สามารถคลิกเข้าไปดูโปรโมชั่นที่เรารวบรวมไว้ให้คุณแล้วได้เลย

Read more…