สั่ง Snack Box สุดคุ้ม ซื้อ 2 แถม 1 Delivery ได้ใน 24 ชั่วโมง

สั่ง Snack Box จาก Delicake รับฟรี “บราวนี่มัทฉะ”  

ในแต่ละไตรมาสจะมีประชุมงาน จัดสัมมนา หรือประชุมผู้ปกครอง สถานการณ์ไหนก็เอาอยู่ เมื่อสั่ง Snack Box เดลิเวอรี่ จากร้านที่มีบริการส่ง 24 ชั่วโมง

ออฟฟิศไหน มีประชุมกันในเดือนกรกฎาคมนี้ ห้ามพลาดสั่งอาหารว่าง Snack Box จากเจ้านี้ ได้ขนมฟรีอีก 1 ชิ้น.. รับสิคะจะรออะไร? วันนี้ผู้เขียนมีรายละเอียดของการสั่งซื้อและจัดส่งอาหารว่างจาก Delicake มาบอกกันค่ะ

  1. เลือกเมนู

แล้วเลือกเมนูชุดอิ่มประหยัดขึ้นไป ที่ได้ขนมปัง 2 ชิ้น แต่ต้องเป็นเมนูที่มี “บันไก่หยองมายองเนส” + “เค้กกล้วยหอมอัลม่อน” ทุกกล่องจะได้รับฟรี บราวนี่มัทฉะทุกกล่อง

**ชุดอิ่มประหยัด 50 บาท จะได้รับน้ำผลไม้อย่างดี 1 กล่อง

**ชุดอิ่มพรีเมี่ยมจะได้รับ Premium Bakery และ Classic Bakery ราคา 65 บาท และน้ำผลไม้อย่างดี 1 กล่อง

หรือไม่ต้องการรับโปรฯ   ก็เลือกชุดเมนูอิ่มประหยัดขึ้นไป  เลือกขนมปังคู่กันได้ปกติ แต่จะไม่ได้แถม “บราวนี่มัทฉะ”  นะจ้ะ เข้าไปดูเมนูได้ที่ >> www.thailanddelicake.com

 

  1. บอกโค้ดส่วนลด 5%

หากเข้าไปดูเมนูปกติจะมีรายละเอียด เมนู ราคาและเจ้าหน้าที่จะแจ้งค่าจัดส่งมาให้ แต่หากคุณแจ้งโค้ดส่วนลด PRM05 (พี อาร์ เอ็ม ศูนย์ ห้า) จะได้รับส่วนลดอีก 5 เปอร์เซ็นต์ วิธีคิดง่าย ๆ คือ หากสั่ง 1,000 กล่อง ราคากล่องละ 50 บาท  จะลดราคาไปได้ถึง 2,500 บาทเลยทีเดียว

สอบถามเมนู : ทางไลน์แอด @delicake โทร 0827833457 และ 0614043457 (24 ชั่วโมง) เพียงแจ้งโค้ดส่วนลดนี้ จะได้รับส่วนลดไปทันที 5% (เฉพาะค่าสินค้าไม่รวมค่าจัดส่ง) CODE : PRM05

 

  1. รอรับสินค้า

ขนมทุกชิ้นของร้านนี้อบสดใหม่ทุกวัน จัดส่งโดยเจ้าหน้าที่จาก Delicake หรือ บริษัทจัดส่งเอกชน ขึ้นกับระยะทาง ซึ่งอาจจะต่อรองส่งฟรีได้บ้างหากอยู่ในพื้นที่ให้บริการใกล้เคียงกับจุดจัดส่ง

ไม่ต้องกลัวว่าจะเอาใจแขกไม่ถูก เพราะการกินขนมรองท้อง หรือ ของว่างในงานต่าง ๆ นี้ สิ่งที่ทำให้ประทับใจก็คือ รูปทรงของกล่องที่สวยงาม และมีอุปกรณ์เช็ดปากเช็ดมือให้พร้อม รวมถึงชนมจะต้องรสชาติดี และไม่เน่าเสียง่าย Snack Box ของ Delicake ตอบโจทย์ เพราะมาด้วยกล่องสีเงินหรูหรา และเวลารับประทานก็แบ่งเป็นสัดส่วนได้ง่าย เก็บง่ายด้วย

ย้ำว่าหากต้องการรับ “บราวนี่มัทฉะ” ฟรี ก็ต้องสั่งเมนู  “บันไก่หยองมายองเนส” + “เค้กกล้วยหอมอัลม่อน” ในชุดประหยัดและฟรีเมี่ยมนะคะ แล้วบอกโค้ด PRM05 ด้วย .. ลดได้ไปเยอะ!

กดสั่ง Delicake ได้ที่นี่

Daddy Dough มีบริการ Snack Box เริ่มต้น 35 บาท

รวมเมนู บริการ MK Snack Box เริ่มต้น 49 บาท มีอะไรบ้าง?

รวม Snack box สวนดุสิต สำหรับงานอีเว้นท์ต่าง ๆ