ลูกค้า Dtac ใช้สิทธิ์ผ่านแอปฯ แลกซื้อไอศกรีมซันเด ลด 50%

3 สิทธิ์ส่วนลด Dtac ที่ยัง Active อยู่

ขอเคลียร์พื้นที่ให้แก่คนที่ชื่นชอบรับประทานไอศกรีม แบรนด์ สเวนเซ่น วันนี้เรามีโปรโมชั่นมาบอกกัน ถึง 3 ส่วนลดด้วยกัน แต่ใช้งานแลกสิทธิ์ผ่าน Dtac App โดยกดไปที่ช่องแลกคะแนน Dtac Reward แล้วเอา Code แสดงให้แก่พนักงานหน้าเคาน์เตอร์ โดยที่ไม่จำเป็นต้องกด *140* ตามด้วยตัวเลขที่วุ่นวายอีกต่อไป แต่หากใครยังไม่มี Dtac App ต้องโหลดกันก่อน หน้าตาเป็นแบบนี้

 

รับสิทธิ์ผ่าน Dtac App (วันนี้ – 31 ธ.ค.2561)

  • ส่วนลดที่ 1 ลด 50% ไอศกรีม 1 สกู้ป ทุกรสชาติ  ในทุกระดับ Member ไม่ว่าจะเป็น Silver, Gold, Blue Member จำกัดจำนวน 10,000 สิทธิ์ต่อสัปดาห์ ยกเว้นสาขาที่สมุย และ เทอร์เทิลวิลเลจ โดยรับสิทธิ์ผ่าน App โดยกดโค้ดจาก Dtac App และส่ง Code ให้เจ้าหน้าที่ดู โดยที่ห้าม Snap ภาพจากหน้าจอมือถือส่งให้
  • ส่วนลดที่ 2 รับส่วนลด 30 บาท ไอศกรีมบิงชู รส ช็อคโกแลตภูเขาไฟ ชาเขียว ถั่วแดง ข้าวเหนียวมะม่วง จากราคาเริ่มต้น 179 บาท ก็จะเหลือเพียง 149 บาท จำกัดสิทธิ์ 4,000 สิทธิ์ ทั้ง 3 ระดับ
  • ส่วนลดที่ 3 รับส่วนลดไอศกรีม ซันเดย์ทุกรายการ ชูวี่ช็อคกี้แฟนซี, สตรอเบอร์รี่แฟนซี เหลือเพียงถ้วยละ 43 บาท และ ฮ็อทฟัดจ์ โบนัส กับ อเมริกัน ทาวเวอร์ ในราคา 45 บาท ต่อถ้วย จำกัดสิทธิ์ 1 หมายเลขโทรศัพท์ต่่อเดือน และจำกัดสิทธิ์ 5,000 สิทธิ์ต่อสัปดาห์

แอปพลิเคชั่นของ Dtac นี้ใช้เปลี่ยนแพ็คเกจ เช็คค่าโทรศัพท์ และใช้จ่ายค่าโทรศัพท์ให้แก่หมายเลขอื่นด้วย แต่ที่สะดวกก็คือ ใช้วิธีการตัดผ่านบัตรเครดิต โดยกรอกเลขบัญชีรวมถึงรหัส CVV โดยใช้เวลาไม่กี่วินาทีก็จ่ายค่าโทรศัพท์ได้แล้ว ใครที่ยังไม่ได้สมัครต้องสมัครด่วน!

อ่านเพิ่มเติม :