รีวิว ไอศกรีม ทุกแบบของ McDonald’s มีอะไรบ้าง?

แนะนำเมนูไอศกรีมแมคโดนัลด์ ของหวานสุดโปรดของคนทุกวัย

รสชาติแสนอร่อยของหลากหลายรสชาติที่สามารถเลือกได้ ความนุ่มละมุนและหวานเย็นของเนื้อครีม พร้อมท็อปปิ้งมากมายให้เลือกรับประทานคู่กับไอศกรีม ด้วยเหตุผลเหล่านี้ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมไอศกรีมจึงเป็นเมนูของหวานที่ผู้คนทั่วโลกชื่นชอบ ในประเทศไทยก็มีร้านไอศกรีมให้เลือกรับประทานหลายร้าน และในหนึ่งร้านที่คนไทยชอบซื้อไอศกรีมรับประทานบ่อย ๆ คือ ร้านแมคโดนัลด์ McDonald’s ซึ่งเป็นร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดชื่อดัง โดยมีเมนูไอศกรีมให้ได้ลิ้มลองดังนี้

1 ซันเด ช็อกโกแลต

ไอศกรีมเนื้อเนียนนุ่มรสวนิลา ซิกเนเจอร์ของร้านแมคโดนัล ราดด้วยช็อกโกแลตหวานขม เข้ากันได้เป็นอย่างดี โดยคุณสามารถตักรับประทานเฉพาะไอศกรีมวนิลาหรือตักพร้อมท็อปปิ้งช็อกโกแลตคู่กันได้ ราคาเพียง 30 บาท

2 ซันเด สตรอว์เบอร์รี

ไอศกรีมรสวนิลา เนื้อเนียนนุ่มละมุน ราดด้วยซอสแยมสตรอว์เบอร์รีและเนื้อสตรอว์เบอร์รี ทำให้เมนูไอศกรีมนี้มีรสหวานอมเปรี้ยว จะรับประทานเฉพาะไอศกรีมรสวนิลาหรือเข้าคู่กับสตรอว์เบอร์รีก็แสนอร่อย ราคาเพียง 30 บาท

3 แมคเฟลอร์รี สตรอว์เบอร์รี ลาวา

แมคเฟลอร์รี สตรอว์เบอร์รี ลาวา ไอศกรีมซอฟท์ครีมรสสตรอว์เบอร์รี ท็อปปิ้งด้วยไมโลนักเก็ตและราดด้วยซอสช็อกโกแลต สามารถรับประทานได้หลายคนในราคาเพียง 69 บาท

4 แมคเฟลอร์รี โอรีโอ้ สตอร์ม

แมคเฟลอร์รี โอรีโอ้ สตอร์ม ไอศกรีมซอฟท์ครีมปั่นเข้ากับโอรีโอได้เป็นอย่างดี ท็อปปิ้งด้วยไมโลนักเก็ตกรุบกรอบแสนอร่อย และราดด้วยซอสช็อกโกแลต สามารถรับประทานได้หลายคนในราคาเพียง 69 บาท

5 แมคเฟลอร์รี่ โอรีโอ้

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบ แมคเฟลอร์รี โอรีโอ้ สตอร์ม แต่รับประทานคนเดียว แมคโดนัลด์ก็มีขายแยกเฉพาะไอศกรีมแมคเฟลอร์รี่ โอรีโอ้ เท่านั้นด้วย

6 ไอศกรีมโคนและไอศกรีมโคนดิป

ไอศกรีมอันเป็นเอกลักษณ์ของแมคโดนัลด์ ซอฟท์ครีมเนียนนุ่ม รสชาติหวานละมุน เข้าคู่กันกับโคนกรุบกรอบ ดึงดูดให้ผู้คนทุกวัยต้องลิ้มลอง มีให้เลือกทั้งแบบเฉพาะซอฟท์ครีมเท่านั้นและทั้งแบบโคนดิปช็อกโกแลต ราคาเพียง 10-15 บาท

สำหรับใครที่อยากลิ้มลองความอร่อยของเมนูไอศกรีมแมคโดนัลด์ทั้ง 6 เมนู สามารถสั่งซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านแอปพลิเคชัน LINE MAN และ GRAB FOOD รับรองว่าสะดวกสบายขึ้นเยอะ!

READ MORE>>>