มาพร้อมความน่ารักที่รสชาติหวานเจี๊ยบ!

 

Hello…เรามีความน่ารักมุ้งมิ้งในเซเว่นอีเลฟเว่นมาแบ่งปัน ให้คุณได้เสียตังค์โดยทั่วกันอีกแล้วจ้าาา รับรองว่าสาวๆ ที่แพ้ความน่ารักฟรุ้งฟริ้งและเป็นสาวกตัวการ์ตูน Barbie ต้องยอมทุ่มหมดตัวแบบไม่อั้นแน่นอน! โดยไอเทมที่เรากำลังจะมานำเสนอนี้ มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์เครื่องสำอางที่มีความสวยเลิศเต็มสิบ ที่สำคัญรับประทานได้ด้วยนะจ๊ะ ห๊ะ…เดี๋ยวนะ เครื่องสำอางจะกินได้ยังไง ? บ้าไปแล้ววว! ขอรับประกันว่ากินได้แน่นอนปลอดภัยหายห่วง เพราะมีจำหน่ายที่เซเว่น โดยมาพร้อมกับแพคเกจที่น่ารักมุ้งมิ้ง รสชาติหวานนำมาเลยจ้าา เชื่อว่าใครหลายคนก็คงจะพอเห็นหน้าค่าตากันมาบ้างแล้ว เพราะในโซเชียลเป็นที่ถูกพูดถีึงอยู่ไม่น้อย เราเลยอดใจไม่ไหวไปหาซื้อมาลองบ้างซะเลย นั้นก็คือ….ผ่ามพามมมม ขนมบาร์บี้สีชมพูสดใสมีความแบ๋วชนะเลิศ! ถือเป็นอีกหนึ่งสินค้าขายดีในเวลานี้

เพราะตอนที่ไปแอบส่องสินค้าค่อนข้างเหลือน้อยเต็มที ซึ่งเราก็ได้มาทั้งหมด 4 ชิ้น ในราคารวม 95 บาท ราคาเบบาหวิวสุดๆ ไปเลยคุ่คุณขา แต่ความน่ารักน้านนน…เลอค่าที่สุดในสามโลก แต่ละชิ้นจะน่ารักฟรุ้งฟลิ้งและมีความอร่อยเลิศแค่ไหนกันเชียว ? วันนี้เราจะมารีวิวให้ทราบด้วยทั่วกัน เอ้า…ตามมาส่องไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ

 

**คำเตือน! รีวิวนี้มาจากความคิดเห็นส่วนตัวจากการที่ได้ลองใช้สินค้าจริง โดยขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของแต่ละคน งดดราม่าและขอให้รับชมด้วยความบันเทิงเริงรมย์กันนะจ๊ะทุกคน   

 

♥ Lipstick Candy

  • ราคา 29 บาท

เป็นลูกอมที่มองเผลินๆ เหมือนลิปสติกมากกก! คือแบ่บเป็นอะไรที่ทำออกมาได้น่ารักฟรุ้งฟริ้ง ละสายตาไปจากสิ่งนี้ไม่ได้จริงๆ ค่ะคุณขาาา ต้องรีบหยิบมาไว้ในมืออย่างรวดเร็ว โดยเป็ลูกอมกลิ่นสตรอเบอร์รี่ ที่เปิดฝาแล้วความหอมพุ่งทะลุจมูกเลยจ้าาา ส่วนรสชาติน้านนน…หวานมากถึงมากที่สุด ใครที่ชอบความหวานเป็นทุนเดิมต้องเลิฟแน่นอน

 

♥ Eyeshadow Candy

  • ราคา 15 บาท

มีมาพร้อมกับสีสันสดใสพาสเทลมุ้งมิ้งที่สุดในสามโลก! ใครที่รักบาร์บี้ขั้นสุด ก็แพ้ตั้งแต่แพคเกจแล้วจ้าา เพราะมีสาวบาร์บี้สวยปิ๊ง มายืมยิ้มแฉ่งยั่วยวนชวนให้เสียทรัพย์อยู่หน้ากล้อง ส่วนรสชาติถือว่าผ่าน สำหรับคนที่ไม่ชอบทานหวานมากอย่างเรา โดยกัดแล้วรับรู้ถึงความเปรี้ยวที่แฝงอยู่ ตัดกับความหวานได้กลมกล่อมสุดๆ

 

♥ Lip Gloss Candy

  • ราคา 29 บาท

ลูกอมน้ำเชื่อมที่มองแว้บแรกอาจเผอลหยิบไปทาปากได้ เพราะแพคเกจมีความเหมือนลิปกลอสมากถึงมากที่สุด พกไว้เก๋ประดับกระเป๋าเครื่องสำอางก็เลิศไม่น้อย ส่วนรสชาตินี่หวานทะลุทะลวงเลยจ้า หวานชนิดที่ว่าแสบคอหนักมาก ถ้าทานในปริมาณที่เยอะจนเกินไป แต่ถ้าคุณชอบหวานเรื่องนี้อาจมิใช่ปัญหา! เพราะน้องข้างๆ ที่หลงใหลขนมหวานลองทานแล้วนางชอบมากบีบทานหมดหลอดเลยจ้า

 

♥ Blush On Candy

  • ราคา 25 บาท

มาพร้อมแพคเกจสีชมพูสวยเด่นมาแต่ไกล มีความน่ารักมากมายก่ายกอง โดยเป็นอมลิ้นกลิ่นวนิลา ที่มาพร้อมผงน้ำตาลกลิ่นสตรอเบอร์รี่ มีรสชาติหสานตัดเปรีั้ยม จะว่าอร่อยไหม ? ก็ไม่สุด แต่ก็ไม่ได้แย่ จิ้มผงกินเพลินๆ ก็แฮปปี้อยู่

 

♥ สรุปผลความพึงพอใจ

  • แพคเกจจิ้ง

มีความน่ารักมุ้งมิ้ง ให้คะแนน 8/10

  • ราคา

ราคาเอื้อมถึงได้ซื้อทั้งหมดยังไม่ถึง 100 บาท ให้คะแนน 10/10

  • แหล่งที่ซื้อ

หาซื้อได้ง่่ายที่เซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขา ให้คะแนน 10/10

  • รสชาติ

หวานมากจนเกิดอาการแสบคอกระหายน้ำขั้นสุด ให้คะแนน 4/10

 

ถ้าคุุณเป็นทาสรักบาร์บี้ ไอเทมเหล่านี้คือสิ่งที่ควรค่าแก่การเสียทรัพย์ที่สุดในสามโลก ยิ่งถ้าชอบทานของหวานเป็นทุนเดิม ก็ถือเป็นความสมบูรณ์แบบ ประหนึ่งว่าสิ่งเหล่านี้เกิดมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ หรือถ้าคุณไม่โปรดของหวานนั้นก็ไม่ใช่ปัญหา! เพราะถ้าคุณเป็นโรคแพ้ของน่ารักมุ้งมิ้ง ก็เป็นต้องพร้อมยอมเสียทรัพย์ด้วยความเต็มใจ อีกทั้งมาพร้อมกับราคาเบาหวิวแบบนี้ก็ซื้อเถอะค่ะ รับรองว่าฟินลื้มม เพราะความมีความน่ารักชนะเลิศจริงๆ ค่ะคุณขาา ถ้าไม่อยากพลาดความมุ้งมิ้งนี้ ก็พุ่งตัวไปหาซื้อได้ที่เซเว่นทุกสาขาใกล้บ้านคุณ แต่ระวัง! จะช้อปเพลิน เพราะในเซเว่นมีขนมคิวท์ๆ รวมถึงของเล่นน่ารักมุ้งมิ้งน่าซื้อเพียบ แล้วจะหาว่าเราไม่เตือนนะจ๊ะ