มิสเตอร์โดนัส เผ็ดพ่นไฟ ราคาเท่าไหร่?​ มีขายที่ไหนบ้าง?

มิสเตอร์โดนัทออกเมนูแซ่บปากเจ่อ “โดนัทเผ็ด” ครั้งแรก

มันถึงจุดที่กินโดนัทธรรมดากันไม่ได้แล้ว เมื่อการแข่งขันในตลาดโดนัทมันสูงมาก สิ่งที่ทำให้ Mister donut กลับมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้ง ก็คือการนำรสชาติเผ็ดมาใส่กับหน้าโดนัท คาดว่าจะเป็นแยมเผ็ดที่มีสารให้ความเผ็ดแบบพริก และเห็นคร่าว ๆ เหมือนโรยหน้าด้วยออริกาโน่ด้วย (ไม่แน่ใจ ผู้เขียนยังไม่ได้ลองด้วยตัวเอง)

มี 2 รสชาติให้เลือก คือ เผ็ดใจกล้า และ เผ็ดใจเด็ก ขายใจราคาชิ้นละ 22 บาท ที่มองอย่างไรก็เหมือนกันจริง ๆ ซึ่งคิดว่าเหมาะสำหรับวัยรุ่นและผู้ใหญ่เท่านั้น เด็ก ๆ เจอรสเผ็ดแบบนี้อาจจะร้องไห้ก็ได้ ในราคาชิ้นละ 22 บาท โดยมีวางจำหน่ายแล้วทุกสาขา (ยกเว้น รพ.ตำรวจ และสยามพารากอน) จะวางขายถึง 20 ก.ค. 2562 นี้ คาดว่าคงจะเผ็ดจริง เพราะมีเพื่อน ๆ รีวิวกันไว้เยอะ ดังนี้

นักชิมคนแรกบอกว่าเผ็ดจริง ซื้อมา 3 ชิ้น กินไปได้แค่นิดเดียวก็ไปต่อไม่ไหวแล้ว และก็ไม่รู้ว่าจะได้กลับมากินอีกเมื่อไหร่ สงสัยจะสั่งเมนูเผ็ดใจกล้า เพราะสีดูเข้ม ๆ ทีเดียว

นักชิมอีกท่านมายืนยันว่าเผ็ดจริง โดยถ่ายรูปโดนัทที่วางจำหน่ายในร้าน ไม่ได้บอกว่ามาจากสาขาไหน เมื่อวางอยู่บนชั้นแล้วใครเผลอหยิบติดไประวังเด็ก ๆ ที่บ้านหยิบไปกินแล้วจะร้องไห้นะคะ

นักชิมท่านอื่น ๆ บอกว่าเผ็ดถึงขั้นต้องทิ้ง กินคำเดียวเผ็ดขนาดนั้น ตัวผู้เขียนเองก็คงสู้ไม่ไหว..

ส่วนผู้เขียนขออนุญาตวิ่งไปกินเมนูโดนัทลูกไก่นี่ดีกว่า เป็นโดนัทไข่สอดไส้ หน้าตาน่ารัก มี 6 ลายให้เลือก ราคาเพียง 89 บาท เท่านั้น สีสันน่ารักเหมาะซื้อเป็นของฝากให้กับบ้านที่มีเด็กเล็ก ๆ อีกด้วย จะจำหน่ายถึงสิ้นเดือน กรกฎาคม 2562 นี้เท่านั้น ถ้าอยากลองต้องไปให้ทัน 

ส่วนคำถามที่ว่าหากต้องการสั่งเมนูโดนัทเผ็ดพ่นไฟนี้เพื่อจัดเป็น Snack Box จาก Mister Donut ได้หรือไม่นั้น ต้องสอบถามที่สาขา คาดว่าอาจได้ หากได้รับความนิยมมาก เพื่อความชัวร์ถามไปยังมิสเตอร์โดนัทดีกว่าเนอะ จะได้ข้อมูลที่ตรงใจมากกว่าจ้า

Read More : 

ดูโปรโมชั่น อาหาร และ ขนม ได้ที่นี่