ปกติคนกินอะไรที่ S&P สั่งออนไลน์ได้มั้ย?

ads

S&P ลดหน้าร้านทุกวันพุธ (แต่ไม่ลดที่ online) มีคูปองลดราคาให้ใช้บน Honest Bee มาบอกกันนะ!

อยากกิน เอส แอนด์ พี ไม่ใช่เมนูข้าว แต่เป็นพวก ขนม คุ้กกี้ ที่มีขายอยู่หน้าร้านเราจะสั่งผ่านหน้าเว็บออนไลน์ได้ไหม? งานนี้เรามีช่องทางการซื้อมาบอกกันจ้า

เริ่มต้นจาก หากคุณอยากรับประทานเมนู S & P ที่เป็นเมนูข้าว และ เซอร์ไพรซ์เค้ก ก็ต้องไปที่เว็บ 1344delivery.com  โดยตลอดทั้งปีจะมีโปรโมชั่น ส่วนลดหน้าร้าน 5-10% หรือบางทีก็จะมาเป็น ซื้อ 2 แถม 1 ในทุกวันพุธ แต่หากอยากรับประทานพวกขนมปังกรอบ หรือ คุ้กกี้ และ ถั่ว หน้าเว็บ S & P ไม่มีนะจ้ะ  แต่ต้องไปตามหาที่ Honest Bee นั่นเอง

Honestbee.co.th เป็นเว็บไซต์ที่จำหน่ายสินค้า วัตถุดิบทำอาหาร ขนม นำเข้าจากต่างประเทศ ที่คัดสรรคุณภาพ สำหรับคนที่ชื่นชอบอาหารเกรดพิเศษ ไม่ว่าจะซื้อไปทำเอง หรือ ซื้อสำเร็จ ทาง Honest Bee ก็เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณลูกค้า ซึ่งคุณไม่ต้องเดินทางไปที่แผงร้านค้าอย่าง Villa Market อีกต่อไป สั่งซื้อทุกอย่างได้ผ่าน Honest Bee สะดวกง่าย แค่เพียงคลิก

สั่งซื้ออาหาร http://1344delivery.com

คุ้กกี้ เดลิโอ้ เป็นอีกผลิตภัณฑ์หนึ่งที่ได้รับการคัดสรรมาจาก S&P  ที่คงคุณภาพ ยกตัวอย่างเช่น สินค้าขนมไหว้พระจันทร์ (ที่ต่อแถวกันซื้อยาว หมดเร็วตั้งแต่วาง 3 ชั่วโมงแรก) หรือ กล่องคุ้กกี้แสนอร่อย อย่าง Delio ที่มีบรรจุภัณฑ์ปรับเปลี่ยนให้เข้ากับยุคสมัยตลอดเวลา ซึ่งทุกปี ก็ทำ Package Design ออกมาตีตลาด คุ้กกี้แบรนด์อื่น เพื่อส่งมอบเป็นของขวัญ ของฝาก ให้กับทุกเทศกาล

คุ้กกี้ เดลิโอ้ honestbee.co.th

ในปีนี้ มีกล่องคุ้กกี้แสนพิเศษ เพื่อมอบเป็นของขวัญให้กันในช่วงเทศกาลปีใหม่ และเทศกาลสำคัญๆ อย่าง วันคริสตมาส และ วันวาเลนไทน์อีก คุ้กกี้ ช็อกโกแลตชิพ เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ให้คุณได้  กับกล่องคุกกี้ลายใหม่ๆ ที่ดูเรียบรู้ ไม่เหมือนใคร

เอส แอนด์ พี เดลิโอ คุกกี้ชั้งกี้ช็อกโกแลต

 

 

ใน S&P มีแบรนด์คุ้กกี้ และขนมเบเกอร์รี่สำหรับรับประทานรองท้องอย่างเดลิโอ้ ที่เป็นที่ครองใจแฟนคลับของ เอส แอนด์ พี  และเพื่อมอบให้เป็นของขวัญในเทศกาลสุดพิเศษ  สำหรับทุกช่วงเวลาแห่งความสุข ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ก็สั่งซื้อได้ผ่านทางเว็บไซต์ Honestbee.co.th พร้อมกับส่วนลดครั้งแรก ที่สะดวก รวดเร็ว จัดส่งถึงบ้านของคุณ และสำหรับผู้ที่อยู่ใกล้กับสาขาของ Honestbee ก็มีบริการจัดส่งภายในวันเดียว และมีคูปองส่วนลดตั้งแต่สั่งซื้อครั้งแรก และมีคูปองสุดพิเศษมาแจกให้กับลูกค้าที่ Shopping บ่อยๆ แม่บ้านอย่างคุณ จะได้ไม่ต้องออกไปหอบหิ้วของลำพังคนเดียวแล้วนะคะ

Read More : 

  1. คนรักชีสต้องไม่พลาด! รีบเข้าไปสั่งที่ Honestbee ด่วน
  2. Honest Bee แจกส่วนลด 100 บาท เมื่อสั่งอาหารผ่านเว็บไซต์
  3. คนรักชีสต้องไม่พลาด! รีบเข้าไปสั่งที่ Honestbee ด่วน
  4. Honestbee ฉลองครบรอบ 2 ปี มีส่วนลดมาแจกเพียบ!
  5. Honestbee ช้อปมากคุ้มมาก ลุ้น iPhone 7 และ ตั๋วบินฟรีญี่ปุ่น