พร้อมมอบความอร่อยสดชื่น…ในทุกคำที่ตัก!

ถึงแม้ฝนจะตกชุกแทบทุกวัน แต่ความร้อนก็ไม่เคยมลายหายไปจากปรเะเทศไทย มีแต่ร้อนมาก กับร้อนมากถึงมากที่สุด! เพราะฉะนั้นตัวช่วยดับร้อนที่ดีที่สุดก็คือเครื่องดื่มเย็นเจี๊ยบชื่นใจ และไอศกรีมลากรสที่พร้อมมอบความสดชื่นแสนอร่อย โดยล่าสุด Swensen’s มาพร้อมความอร่อยที่แปลกใหม่ด้วยเมนู “บิงซู ซันเด” ที่จะให้คุณลบภาพการทานบิซุแบบเดิมๆ ไปได้อย่างสนิทใจ!

โดยมาพร้อมขนาดเล็กกำลังดี มีหลากหลายรสชาติให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นสติ๊คกี้ ชูวี่ ช็อคโกแลต, บิงซู สตรอเบอร์รี่ บานาน่า, และรสใหม่ล่าสุด บิงซู ชาไทย ต้นตำรับ ขอบอกว่าอัดแน่นความอร่อยเต็มคำจนแทบหยุดปากไม่ได้ ต่อให้เสี่ยงน้ำหนักขั้นแค่ไหนก็ยอม เพื่อได้ลิ้มลองความอร่อยเหล่านี้ ที่สำคัญราคาเบ๊าเบาเพียงถ้วยละ 89 บาทเท่านั้น

โอ้ยยย! ราคาจับต้องได้ขนาดนี้ ทานวนไปเลยค่ะคุ๊ณณณ แล้วหลังจากนี้ค่อยออกกำลังกายชดใช้ทีหลัง! ถือเป็นความอร่อยที่ช่วยดับร้อนได้เลิศสุดๆ ใครที่ชอบทายบิงซูเป็นทุนเดิม ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

แต่เดี๋ยวก่อน! ความอร่อยจาก Swensen’s ยังไม่หมด เพราะยังมีอีก 2 รสชาติใหม่ที่ใครหลายคนต้องเลิฟเวอร์มายั่วต่อมความหิว กับบิงซูข้าวเหนียวมะม่วง ที่มาพร้อมข้าวเหนียวใบเตยหอมละมุน ทานคู่กับไอศกรีมมะม่วงอกร่องทองหวานอร่อย เพิ่มความฟินด้วยเกล็ดน้ำแข็งบิงซู เป็นความอร่อยที่ลงตัวสุดๆ

ส่วนใครที่ชอบทานชาเขียว บิงซูชาเขียวถั่วแดง เป็นความอร่อยสดชื่นที่ตอบโจทย์ โดยมาพร้มอรสชาติหวานกำลังดี เพิ่มความอร่อยด้วยถั่วแดงกวน เป็นความอร่อยสดชื่นที่เข้ากั๊นเข้ากัํน โดยทั้งสองเมนูมาพร้อมราคาเพียง 99 บาท เอ้า…อยากลองรสชาติไหนก็พุ่งตัวไปชิมได้เลยที่สเวนเซ่นส์ทุกสาขา 

ขอบคุณภาพจาก : We Love Swensen’s

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม

⇒ ชานมเย็น เครื่องดื่มดับร้อน รับซัมเมอร์ ที่ ร้าน Sleepless Garden

⇒ รวม 10 ร้านชาไข่มุก 2018 ที่ต้องไปเคี้ยวหนุบหนับดับร้อน

⇒ “ชาตรามือ” ออกแก้วลายใหม่ Summer Holiday พร้อม 2 เครื่องดื่มรสชาติใหม่

⇒ 8 เมนู เครื่องดื่มคลายร้อน ปลุกความสดชื่นรับซัมเมอร์