คุกกี้ S&P มูลค่า 500 บาท จ่ายเพียง 345 บาท

เทศกาลแห่งความสุขปีนี้ มอบคุกกี้เป็นของขวัญ

“S&P ชื่อนี้มีแต่ของอร่อย” สโลแกนนี้ มั่นใจว่า ใครๆก็รู้จักแน่นอน เพราะเราโตมากับS&P ไม่ว่า วันเกิด หรือ วันฉลองอะไรต่างๆ ก็มักจะมีเค้ก S&P ในงานเสมอ เนื่องจากสมัยก่อน ร้านเค้ก ไม่ได้มีให้เลือกมากมายขนาดนี้ และ ร้าน S&P ไม่ได้มีแค่เค้กเท่านั้น มีทั้ง แซนวิซ ขนมไทย ขนมหวาน อาหาร เบเกอรี่ฯลฯ และไม่ควรพลาด กับ คุกกี้ ยิ่งช่วงเทศกาลวันพ่อ วันคริสมาสต์ วันส่งท้ายปี วันปีใหม่ ยิ่งไม่ควรพลาด

และตอนนี้ Ensogo กำลังจัดโปรโมชั่น ให้คุณซื้อ คุกกี้แสนอร่อย จาก S&P ได้ ราคาพิเศษกว่า ในช่วงเทศกาลแห่งความสุข ด้วยการมอบคุกกี้แสนอร่อย คุณภาพเยี่ยม แพคเกจจิ้งสวยงาม ในคอลเลชชั่นใหม่ Sweet Blossom และคอลลเคชั่นอื่นๆ ที่เหมาะแก่การมอบให้กับทุกเพศ ทุกวัย ด้วยหลากหลายรสชาติ ที่มีให้เลือก ไม่ว่า รส เนย กาแฟ ใบเตย สำหรับคุกกี้คลาสสิค หรือ รสช็อกโกแลตชิพ เอิร์ลเกรย์ มอคค่าอัลมอนด์ สำหรับคุกกี้พรีเมี่ยม หรือ ช็อกโกแลตลาวา และคุกกี้อื่นๆ ที่ ประหยัดได้มากถึง 30% เมื่อซื้อคูปองแทนเงินสด ที่ Ensogo

>>  ราคา 345 บาทดีลคูปองแทนเงินสด เพื่อนำไปแลกคุกกี้ S&P ที่ร่วมรายการ มูลค่า 500 บาท 

Ensogo ดีล คุกกี้ S&P มูลค่า 500 บาท จ่ายเพียง 345 บาท - Premium Cookies Ensogo ดีล คุกกี้ S&P มูลค่า 500 บาท จ่ายเพียง 345 บาท - Danish Butter Cookies

หมายเหตุ

ดีลนี้ สามารถซื้อคูปองได้ 5 ใบ / ท่าน