คิดแคทชาเขียวญี่ปุ่น ลด 64% จำนวนจำกัด

ขายดี มีคนสั่งทุกวัน ให้ไว!

rakuten tarad logo dec 14

จะทาน Kitkat ชาเขียวญี่ปุ่นจาก Nestle วันนี้ไม่ต้องบินไปถึงญี่ปุ่นแล้วเพราะเค้ามาส่งให้ถึงบ้าน ช้อปสินค้า คิทแคทชาเขียวญี่ปุ่นจาก Tarad.com ของแท้แน่นอนรับประกัน (ไม่มีของปลอม) กับร้าน Miraclebeautywhitetwo หนึ่งในร้านรีวิวดีที่สุดร้านหนึ่งจาก ตลาด ดอท คอม เริ่มต้น 1 ห่อ ห่อละ 500 บาท รับส่วนลดทันที 64% ขายแค่เพียง 180 บาท ฟรีค่าจัดส่งถึงบ้าน ประหยัดไป 320 บาท ไม่ต้องเสียค่าเดินทางไปซื้อถึงญี่ปุ่น รีบสั่งกันเลยวันนี้ก่อนสินค้าจะหมด!

การันตี สินค้าจาก Tarad.com

kitkat ชาเขียวญี่ปุ่น

คิดแคทชาเขียวญี่ปุ่น สั่งแบบออนไลน์

kitkat ชาเขียว 3

Kitkat Green Tea เป็นการผสมผสานระหว่างชาเขียว ที่ขึ้นชื่อจากญี่ปุ่นกับ chocolate สไตล์คิดแคท จนะได้เป็น kitkat green tea รสชาติที่กลมกล่อมลงตัวและความหอมของชาเชียวที่หาไม่ได้ในช็อคโกแลตตัวอื่น คิทแคทชาเขียวเป็น เวเฟอร์เคลือบช็อคโกแลตสุดฮิตจากประเทศญี่ปุ่น กรอบอร่อย มีกลิ่นชาเขียวที่ไม่รุนแรงจนเกินไป ได้อารมณ์แบบญี่ปุ่นๆ สุดๆ ซึ่งวันนี้คุณจะได้ซื้อกันแบบถูกๆ ไม่ต้องเจอของปลอมหรือแพงที่อื่นๆที่ไม่มีรับประกัน

รีวิวราคา การสั่งสินค้า KitKat ชาเขียวญี่ปุ่น

คิดแคทชาเขียว 2

เจอกันไปในราคาเต็มเหนี่ยว ครั้งหนึ่งหากยังจำกันได้คิทแคทชาเขียวญี่ปุ่นเคยมีราคาโดดขึ้นไปสูงสุดถุงละ 500 บาท ซึ่งมีราคาแพงมากในขณะที่เมื่อซื้อจากประเทศญี่ปุ่นจะมีราคาประมาณแค่ 300 เยน หรือประมาณ 90-100 บาทเท่านั้นเอง และหากจะซื้อเป็นกล่อง ร้านของคนไทยในเน็ตจะขายกันอยู่ประมาณ 1,500 ถึง 2,000 บาท ในขณะที่ญี่ปุ่นขายอยู่ประมาณกล่องละ 500 กว่าบาท เท่านั้น คนไทยโดยมากแล้วหลายคนยังคงชอบขนมพื้นเมืองของญี่ปุ่นเช่นถั่วต่างๆ แต่ ก็มีคนจำนวนไม่น้อยที่ชอบคิทแคทชาเขียวญี่ปุ่นอย่างมากจนเรียกได้ว่าแพงเท่าไหร่ก็อยากจะซื้อมาทาน และเริ่มมีจำหน่ายในห้างสรรพสินค้า อย่างไรก็ดีบางคนได้ไปต่างจังหวัดและก็ได้เจอสินค้า Kitkat ชาเขียวญี่ปุ่นในราคาแสนถูก เช่นจากตลาดกิมหยง แต่ก็คงไม่ได้มีแบบนี้บ่อยๆและโดยมากสินค้าค่อนข้างขาดตลาด และวันนี้เราได้นำเอา คิทแคทชาเขียวญี่ปุ่นมาเสริฟให้ถึงที่หน้าบ้านในราคาถูกที่สุด ทำไมใครจะไม่ซื้อ?