ครั้งแรกกับป็อปคอร์นรสผสไม้ที่ SF Cinema

ads

พบกับ Popcorn Jewel 3 รสชาติ Green Apple, Mandarin Orange, Stawberry

ป้าต้องขอโทษด้วย ป้ามาแล้ว ป้าไม่ได้เข้าโรงหนังเสียนานเลยไม่รู้ว่าเดี๋ยวนี้วิวัฒนาการ Popcorn เขาไปไกลกันถึงไหนต่อไหนแล้ว ทาง SF Cinema นอกจากจะมีถัง Popcorn ลายการ์ตูนใหม่ ๆ ออกมาล่อใจเด็ก ๆ แล้วยังมีรสชาติของ Popcorn ที่สุดสวิงน่าลิ้มลองสักครั้ง มันจะเปรี้ยวอมหวานแค่ไหนเมื่อแอปเปิ้ลเขียว, ส้ม และ สตรอว์เบอร์รี่มาเป็นรสชาติผสมกับข้าวโพดคั่วโรงหนัง แน่นอนว่าใช้สีผสมอาหารที่ปลอดภัยกับทุกคน แต่ตอนนี้ก็ยังนึกรสชาติไม่ออกเลยว่าจะเป็นยังไง สงสัยจะต้องลองดูสักครั้ง

SF เปิดตัว Popcorn 3 กลิ่นใหม่ ได้แก่

  • Green Apple – กลิ่นแอปเปิ้ลเขียว
  • Mandarin Orange – กลิ่นส้ม
  • Strawberry – กลิ่นสตรอว์เบอร์รี่

เดาไม่ออกเลยว่า 3 กลิ่นนี้เวลารับประทานร่วมกับน้ำอัดลมแล้วรสชาติน่าจะโอเค เป็นของแปลกใหม่ที่วัยรุ่นและเด็ก ๆ ชอบ คาดว่าโปรโมชั่นนี้จะมาในระยะเวลาสั้น ๆ เท่านั้นแต่หากได้รับกระแสตอบรับที่ดีทาง SF อาจจะจำหน่ายไปยาว ๆ ก็เป็นได้

อย่างไรก็ดี การรับประทานขนมต้องเป็นไปอย่างพอดี ยังเด็กอยู่แม้ว่าจะกินได้เยอะกว่าผู้ใหญ่วัยกลางคนและผู้สูงอายุ ก็อย่าลืมการออกกำลังกายและดื่มน้ำเยอะ ๆ ไม่ควรรับประทานขนมจนอิ่มเป็นมื้อ ๆ เบียดบังการรับสารอาหารอื่น ๆ ของกระเพาะ และต้องระวังโรคอ้วน โรคเบาหวานด้วย แม้ว่าเราจะอายุยังน้อยก็อย่ารอให้โรคถามหานะจ้ะ ดูแลรักษาสุขภาพกันให้ดี ๆ ไว้มีอะไรอัพเดทใหม่ ๆ แล้วจะมาเล่าให้ฟังอีกนะคะ ♥

ดูโปรโมชั่น SF Cinema ทั้งหมดที่นี่