ขนมไหว้พระจันทร์ Starbucks 2019 + กระเป๋าสีฟ้าสวย ทำยังไงถึงจะได้มา?

ซื้อขนมไหว้พระจันทร์จ่ายลูกค้ากันดีกว่า

ใกล้ช่วงเทศกาลไหว้พระจันทร์ ทาง S&P ก็เริ่มวางจำหน่ายขนมไหว้พระจันทร์ที่ 7 – Eleven และทาง Starbucks ก็ออกขนมไหว้พระจันทร์ 4 สี มาพร้อมกับกระเป๋าใบสวย จำหน่ายยกเซ็ต ในราคา 1,450 บาท (ราคาแตกต่างกันตามสาขา โดยเฉพาะสาขาสนามบิน และ สาขาตามแหล่งท่องเที่ยว) กระเป๋ามีสีเดียวคือสีฟ้า และเหมาะสำหรับการซื้อฝาก และซื้อเก็บมาก ๆ เลยนะจ๊ะ

โดยปีนี้ทาง Starbucks ทำขนมออกมา 4 รสชาติ (ในกระเป๋าจะเลือกได้ 4 ชิ้น ซ้ำรสก็ได้) ได้แก่

  • กาแฟสตาร์บัคส์ ชาเขียวสตาร์บัคส์และถั่วแดง
  • ทุเรียนหมอนทอง และช็อกโกแลตมินท์
  • ชากุหลาบและเบอร์รี่ มันม่วง
  • อัลมอนด์ ชาโฮจิฉะ และมอคค่า

ในช่วงกลางปีแบบนี้ ขนมไหว้พระจันทร์ก็เหมาะเป็นสื่อแทนใจสำหรับมอบให้กับลูกค้าของคุณ หรือหากกินเอง ก็มีจำหน่ายแยกชิ้นเหมือนกัน ช่วงนี้ Starbucks มีโปรโมชั่นจัดเซ็ต ซื้อเค้กสตาบัคส์ 1 ชิ้น คู่กับเครื่องดื่มสตาบัคส์ประเภทใดก็ได้ 12 ออนซ์ขึ้นไป รับส่วนลด 20% คนรักสตาบัคส์ห้ามพลาด และหากยังไม่มีบัตรสตาบัคส์ก็อย่าลืมสมัคร เพราะมีโปร ฯ ดี ๆ ตลอดทั้งปีที่มอบให้กับสมาชิกโดยเฉพาะ

(สำหรับใครที่จะสั่ง Starbucks เป็น Snack Box ก็มีให้บริการ ทาง Starbucks เองก็ยังไม่มีบริการตรงนี้ มีแต่ลูกค้าสั่งเอง หรือสั่งผ่าน Grab Food แต่คาดว่าจำกัดการสั่งซื้อต่อครั้งไม่เกิน 1,000 บาท ซึ่งคุณอาจจะต้องสั่งส่วนตัวกับสาขานั้น ๆ เอง โดยจับคู่เมนูที่มีหน้าเว็บไซต์ กับ เครื่องดื่มเอง)

เครื่องดื่ม และ บริการ ของสตาบัคส์ยังประทับใจใครต่อหลายคน ไม่ซื้อรับประทานเอง ก็ต้องซื้อเป็นของฝากแวะเวียนเยี่ยมญาติ เยี่ยมลูกค้า หากเดินเข้าร้าน Starbucks คงไม่ได้ซื้อกาแฟอย่างเดียวแน่นอน เพราะมีสินค้าอื่น ๆ วางจำหน่ายน่าซื้อมาก ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าใบเล็ก ๆ ช็อกโกแลตพร้อมแพ็คเกจสวย รวมถึงพวงกุญแจน่ารัก เรียกได้ว่ากุญแจรถของเจ้าของผู้เป็นแฟน Starbucks ต้องห้อยพวงกุญแจแน่นอน

Read More :