ขนมไหว้พระจันทร์ ที่ Swissotel Park Nai Lert Hotel ลด 33%

ความเป็นมา ของขนมไหว้พระจันทร์

ขนมไหว้พระจันทร์ หรือ Moon Cake เป็นขนมที่ทำขึ้น ในเทศกาล ไหว้พระจันทร์ (เทศกาลกลางฤดูใบไม้ร่วง) เพื่อเฉลิมฉลองการเก็บเกี่ยว ในสมัยก่อน จนเป็นประเพณี สำหรับคนจีน หรือคนที่มีเชื้อสายจีน นำมาไหว้พระจันทร์ และทานเพื่อสิริมงคล ปัจจุบันนี้ เทศกาลนี้ยังมีอยู่ และผู้คนนิยมทาน (ถึงแม้บางท่านจะไม่ได้ไหว้ก็เถอะ) โดยดัดแปลงไส้ และรสชาติ ให้หลากหลายมากขึ้น อาทิ ไส้ชาเขียวถั่วแดง,อัลมอนด์, คัสตาร์ด ฯลฯ

ตอนนี้ ที่ Ensogo มีดีล ขนมไหว้พระจันทร์ สูตรต้นตำรับแท้ จาก Gourmandises Cafe’ & Bakery ที่ Swissotel Park Nai Lert Hotel นำ Set ขนมไหว้พระจันทร์ แป้งนุ่ม รสชาติอร่อย ไส้แน่นเต็มคำ มาลดราคา 33%

Ensogo ดีล ขนมไหว้พระจันทร์ ที่ Swissotel Park Nai Lert Hotelขนมไหว้พระจันทร์ ที่ ร้านอาหารจีน กรูมองดิสต์ คาเฟ่ แอนด์ เบเกอรี่ โรงแรม สวิส โฮเต็ล ปาร์คนายเลิศ กรุงเทพ ได้รับยกย่องอีกหนึ่งที่ว่า อร่อย ดี เด็ด เพราะที่นี่ ใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ ไส้แน่นเต็มรสชาติ อร่อยจนยากจะลืม ด้วสูตรต้นตำรับแท้ มีหลายรส อาทิ ทุเรียนไข่แดง, ทุเรียน, ครีมคัสตาร์ด, ครีมคัสตาร์ด ไข่แดง, พุทราจีน, พุทราจีน ไข่แดง, ลูกบัว และลูกบัว ไข่แดง

Ensogo ลดราคา ดีล ขนมไหว้พระจันทร์ ที่ Swissotel Park Nai Lert Hotel

> เซตขนมไหว้พระจันทร์ Gold Gift Bag (2 ชิ้น) จากราคาปกติ 295 บาท แต่ซื้อดีลที่ Ensogo ถูกกว่า เพียง 199 บาท เท่านั้น
>> เซตขนมไหว้พระจันทร์ Deluxe Red Presentation Box (8 ชิ้น) จากราคาปกติ 1,175 บาท แต่ซื้อดีลที่ Ensogo ถูกกว่า เพียง 899 บาท เท่านั้น

ตอนนี้มีส่วนลด สำหรับใช้ซื้อดีลอยู่นะ

ช้อปง่าย ช้อปเพลิน ที่ Ensogo ลดเพิ่ม 12% เพียงช้อปผ่าน Ensogo Mobile App แล้วใส่รหัสส่วนลด ที่ เอ็นโซโก้ กำหนด ก็รับส่วนลดทันที 12% ใช้ส่วนลดนี้ ได้ถึงวันที่ 23 สิงหาคม 2558