ร้านสวย บรรยากาศดี นั่งชิวทั้งคืน 

สวัสดีเดือนแห่งความรัก !! เรียกได้ว่าเป็นเดือนที่คู่รักหลายๆคู่นั้นกำลังรอคอย และแฮปปี้มีความสุขกันเป็นพิเศษ ก็แหม่ ! วันพิเศษแบบนี้ไม่ได้มีกันบ่อยๆ แถมคู่รักหลายคู่ก็ต่างออกมาอวดความหวานกันอย่างหนักหน่วง ทำเอาคนโสดอย่างเราต้องจิกหมอนอิจฉาต่อไป เมื่อมีวันพิเศษแบบนี้เชื่อว่าหลายท่านต้องมองหา สถานที่สวีท กินข้าว ฟังเพลง กับคนสำคัญอย่างแน่นอน แต่วันนี้เรามีหนึ่งร้านที่จะมาแนะนำ ต้องบอกก่อนเลยว่าเพื่อนๆที่ชอบร้าน บรรยากาศดีๆ นั่งชิว ฟังเพลง รับประทานอาหาร ต้องที่นี่เลย รับรองว่ามาที่เดียวฟินครบ ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

♥ ร้าน Sleepless Garden (สลีพเลส การ์เด้น) ที่เดียว ตอบโจทย์ทุกอย่าง ♥ 

ขอบคุณภาพจาก : FB : Sleepless Garden

ร้านสวย บรรยากาศดี อาหารอร่อย กับ ร้าน Sleepless Garden (สลีพเลส การ์เด้น) ตั้งอยู่ที่ 32 ซอยพระรามเก้า 49 แยก 4 ถนนพระราม 9 กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นร้านอาหารที่มีทุกอย่างครบจริงๆ บรรยากาศดี  ตกแต่งไฟสวยงาม เมื่อคุณมาที่นี่นั้นจะได้พบกับบรรยากาศที่อบอุ่น และพี่โชคผู้จัดการร้าน น้องๆพนักงานเสริฟ ที่ให้คำแนะนำเมนูอาหารได้อย่างดีเยี่ยม แน่นอนคุณนั้นจะไม่พลาดเมนูเด็ด ยอดนิยมจากทางร้าน ได้รับประทานอาหารที่ถูกปากอย่างแน่นอน พร้อมให้คุณนั้นได้เพลิดเพลินไปกับดนตรีสด ที่จะมาสร้างบรรยากาศผ่อนคลายไปกับเสียงดนตรี ทานอาหารแสนอร่อย กับคนพิเศษพร้อมฟังเพลงเบาๆ จิบเครื่องดื่มชิวๆ แค่นี้ก็ฟินเวอร์แล้วหล่ะ เพราะฉะนั้นคุณไม่ควรพลาดที่จะพาคนพิเศษ หรือ ครอบครัว มาทานอาหารร้านนี้โดยเด็ดขาด  อีกทั้งยังมีมุมน่ารัก แสงไฟสวยๆ ให้คุณนั้นเก็บภาพบรรยากาศ พร้อมกินยับอัพโซเชียล เช็คอินรัวๆ กันไปเลย

นอกจากร้าน Sleepless Garden (สลีพเลส การ์เด้น) จะมีเมนูอาหารแสนอร่อย เครื่องดื่ม และดนดรีสดให้คุณนั้นได้เพลินเพลินแล้ว ยังมีร้านอาหารที่ตั้งอยู่ภายในตู้คอนเทนเนอร์แบบเก๋ๆทั้ง 3 ตู้ ให้คุณนั้นได้เลือกตู้ที่ชื่นชอบ ตามต้องการ พร้อมการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละร้าน จนคุณนั้นต้องแวะเข้าไปลิ้มลอง

♥ 3 ตู้คอนเทนเนอร์ กินยับอัพโซเชียล ♥

ร้านเนื้อย่าง Smoke

ปิ้งเพลิน เนื้อนุ่มๆ ฉ่ำซอส

ร้านเนื้อย่าง Smoke ตั้งอยู่ภายในตู้คอนเทนเนอร์ภายในสุด มีการตกแต่งร้านสไตล์วินเทจ โมเดิร์น ซึ่งร้านนี้นั้นเอาใจคนที่ชื่นชอบรับประทานเนื้อย่างโดยเฉพาะ กับเมนูเนื้อมากมาย อย่างเช่น เนื้อส่วนท้อง , เนื้อซี่โครงพิเศษ , เนื้อริบอาย , เนื้อคารูบิ และเมนูอื่นๆอีกมากมาย ให้คุณนั้นได้เลือกซอส สำหรับราดบนเนื้อตามความชอบอย่างซอสญี่ปุ่นและ ซอสไทย รอให้คุณมาลิ้มลองความอร่อยนี้กันแล้ว อีกทั้งความพิเศษของร้านนี้อยู่ตรงที่คุณนั้นสามารถนั่งปิ้งไป ทานไป แบบเพลินๆ สายเนื้อย่างอย่าพลาดโดยเด็ดขาดสำหรับร้านเนื้อย่างนี้

และเพื่อนๆท่านใดที่ไม่รับประทานเนื้อ ร้าน Smoke นั้นก็ยังมีเมนูเนื้อหมูด้วยนะ อย่างเช่น สันคอหมู และเมนูอื่นๆ เรียกได้ว่าฟินทั้งอาหารฟินทั้งบรรยากาศร้าน แถมยังอิ่มท้องอีกด้วย

“ร้านเนื้อย่าง Smoke พระราม 9 บรรยากาศดี เนื้อนุ่ม ละลายในปาก” 

 

ร้าน ShinTaro (ชินทาโร่)

ร้านแนวอิซากายะ หลากหลายเมนูความอร่อย

ร้าน ShinTaro (ชินทาโร่) ตั้งอยู่ภายในตู้คอนเทนเนอร์ตู้กลาง ซึ่งเป็นร้านแนวอิซากายะ และยังเป็น 1 ร้านในสาขาชินทาโร่ทั่วประเทศ ที่ขนกับมาให้คุณนั้นได้ลิ้มลองแล้วที่นี่ พร้อมเมนูอาหารมากมาย ร้านนี้นั้นเหมาะสำหรับการมาแฮงเอาท์ ซึ่งร้านนี้จะเน้นไปทางเมนูอาหารมากกว่า ไม่ว่าจะเป็น ไส้กรอกญี่ปุ่น , เห็ดออรินจิผัดเนย , ยำแมงกะพรุน , สะโพกไก่ย่างซอส ไข่ยางมะตูมปรุงรส อร่อยมากๆ และเมนูอื่นๆอีกมากมาย โดยร้านนี้นั้นจะมีความพิเศษตรงที่ภายในตู้คอนเทนเนอร์นั้นจะมีการตกแต่งไปด้วยลวดลายการ์ตูนมากมายตามผนังร้าน เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่ลงตัวอย่างมากเมื่อมีการตัดกับแสงไฟสีแดง ไม่ว่าจะงานเลี้ยงไหน ปาร์ตี้อะไร ร้านนี้ตอบโจทย์อย่างแน่นอนกับเมนูอาหาร สำหรับเรื่องของราคานั้นไม่ทำให้กระเป๋าเงินของคุณลีบแบนอย่างแน่

“SHINTARO สาขาพระราม 9 แฮงเอาท์แห่งใหม่ ที่คุณไม่ควรพลาด!”

 

ร้าน Dolce Cafe’ (โดลเช่)

ร้านกาแฟ มุ้งมิ้งน่ารัก สไตล์เกาหลี

ร้านกาแฟ น่ารัก สไตล์เกาหลี เป็นอีกหนึ่งร้านที่ตั้งอยู่ภายในตู้คอนเทนเนอร์ ซึ่งเป็นร้านกาแฟที่มีความน่ารัก ตกแต่งด้วยโทนสีขาวสลับกับสีชมพูอ่อน ให้ความหวานเข้ากับเมนูกาแฟเลยล่ะ แน่นอนว่าเมื่อสาวๆอย่างเราเห็นร้านน่ารักๆตกแต่งสวยงามแบบนี้เป็นต้องพุ่งตัวเข้าไปถ่ายรูปอัพโซเชียลอย่างแน่นอน เพื่อนๆท่านใดที่ชื่นชอบกาแฟ ร้าน Dolce Cafe’ (โดลเช่)  ตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน เพราะทางร้านนั้นมีการใช้เมล็ดกาแฟอย่างดี อีกทั้งยังมีเมนูที่นอกเหนือกาแฟให้ได้เลือกลิ้มลองกันอีกด้วย พร้อมเสิร์ฟความฟินควบคู่กับครัวซองท์ นุ่ม หอม อร่อย ซึ่งมีการนำเข้าวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมมาจากประเทศฝรั่งเศส และที่พลาดไม่ได้เลยกับ “ไอศกรีมโฮมเมดรสฮาร์ทบีท” ที่จะมามอบความฟินเวอร์ระดับ 10

“Dolce Cafe’ ร้านกาแฟพระราม 9 บรรยากาศน่ารัก เหมาะแก่การนั่งชิลล์”

“ร้านกาแฟ “Dolce Socialize Cafe” บรรยากาศดี๊ดี ลดทันที 25% เมื่อกด Like Page Dolce”

 

นอกเหนือจากร้านอาหารและ 3 ตู้คอนเทนเนอร์ แล้วนั้น ทางร้าน Sleepless Garden ยังเอาใจสายเกมพร้อมให้เพื่อนๆไฟท์กันอย่างมันส์ ท้าประลองทุกความแกร่งกับรายการเกมมากมายอย่างเช่น เกม PES 2018 ที่กำลังฮิตมาก ถ้าคุณแน่จริงมาวัดความเจ๋งของคุณได้ พี่โชคและทีมงานสายเกมรอคุณอยู่ นอกจากคุณนั้นจะได้อิ่มท้องและเพลิดเพลินไปกับเมนูอาหารมากมายแล้ว ยังผ่อนคลายกับเสียงเพลงคลอเบาๆ

พลาดไม่ได้ ! สำหรับเพื่อนๆท่านใดที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ปาร์ตี้ แฮงเอาท์ หรือ งานฉลองต่างๆ ทางร้านก็มีบริการความเป็นส่วนตัว ไม่ว่าจะธีมไหน คุณนั้นก็สามารถปลดปล่อยความรั่ว สนุกสนานแบบจัดเต็มได้เลยกับห้องส่วนตัวที่ไม่มีใครมารบกวน สามารถโทรจองโต๊ะหรือห้องได้เลย

เวลาทำการ ตั้งแต่เวลา 18.00 – 24.00 น.
ที่ตั้ง ซอยพระรามเก้า 49 แยก 4 ถนนพระราม9 สวนหลวง กรุงเทพฯ 10250
โทรศัพท์ : 086-626-6410 (คุณโชค) บริการดี เป็นกันเอง

ไม่ว่าจะวันพิเศษ หรือ เทศกาลไหนๆ ร้าน Sleepless Garden (สลีพเลส การ์เด้น) พร้อมตอบโจทย์ทุกความสุขของเพื่อนๆได้อย่างแน่นอน ไม่ว่าคุณนั้นจะสายเกม สายเนื้อ สายชิว หรืิอสายไหนๆ อย่าลืมแวะมาเติมความสุข และอิ่มท้อง สบายใจ ไปกับร้านสวยๆ บรรยากาศดีๆ นั่งชิล ฟังเพลงเบาๆ กับครอบครัว , เพื่อนซี้ หรือ คนพิเศษ  เท่านี้ก็คงจะแฮปปี้ตลอดทั้งเดือนแล้วล่ะ เสิร์ฟความฟินอิ่มทิ้งแบบจัดเต็ม  แน่นอนว่าเพื่อนๆนั้นจะต้องไม่ผิดหวังกับไปอย่างแน่นอน