ads

1 แถม 1 คำนี้ใคร ๆ ก็ชอบ 

เริ่มต้นสัปดาห์ใหม่อย่างวันจันทร์เงินเดือนออกแบบนี้ ตอนเที่ยงใครไม่รู้จะไปทานข้าวที่ไหน ลองโทร 1112 สั่งพิซซ่ามากินกันสิ ฉลองเงินเดือนออกแบบราคาประหยัดด้วย เพราะตอนนี้ The PIZZA Company จัดโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 แถมพรีเซ็นเตอร์รอบนี้งานดีไปอีก

รายละเอียด โปรโมชั่น 1 แถม 1 
• โปรโมชันซื้อ 1 แถม 1 ใช้ได้กับพิซซ่าถาดกลางและถาดใหญ่ ในราคาปกติตั้งแต่ 199 บาทขึ้นไป ทุกหน้า ทุกขอบ และทุกช่องทางการสั่งซื้อ
• พิซซ่าถาดที่ 2 (แถม) ต้องเท่ากับหรือราคาน้อยกว่าพิซซ่าที่ซื้อ
• ไม่สามารถสั่งแบบ 2 หน้า ใน 1 ถาดได้
• ไม่สามารถใช้ร่วมกับชุดโปรโมชั่น, คูปองส่วนลด และ รายการส่งเสริมการขายอื่นๆ
• จัมโบ้พิซซ่า พัฟ ไม่ร่วมกับโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1

ซึ่งเที่ยงนี้เราก็จะสั่งพิซซ่ามากินเช่นกัน แต่เราขอแบบจัดเต็มสั่งขอบแบบเอ็กซ์ตรีมไปเลย เพราะนอกจากพิซซ่าจะ 1 แถม 1 แล้ว ยังได้สิทธิ์ในการซื้อเป๊ปซี่ 1 แถม 1 อีกด้วย  The PIZZA Company จัดเต็มให้ขนาดนี้ ขอตัวไปสั่งมาทานก่อนนะคะ   

ถ้าใครไม่อยากโทรสั่งก็สามารถเข้าเว็บไซต์ออนไลน์ของ The PIZZA Company กันได้เลย ซึ่งมีขั้นตอนง่าย ๆ ไม่ยุ่งยากเลย
ขั้นตอนที่ 1 ราก็เลือกหน้าที่เราอยากจะทานมา 1 หน้า ซึ่งหน้าพิซซ่านั้นมีให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็น 
ฮาวายเอี้ยน, ซีฟู้ดเดอลุกซ์, ซีฟู้ดค็อกเทล, ซุปเปอร์เดอลุกซ์, ไก่สามรส, มีทเดอลุกซ์, ค็อกเทลกุ้ง, ทรอปิคอลซีฟู้ด, ดับเบิ้ลเป๊ปเปอโรนี, ดับเบิ้ลชีสพิซซ่า, ต้มยำกุ้ง, เบคอนซุปเปอร์ดีไลท์, อะโลฮ่า, ไส้กรอกอิตาเลียน, แฮมและปูอัด, แฮมและเห็ด, เวจจี้ และไก่อบซอส โดยหน้าโปรดของเราคือ ฮาวายเอี้ยนและมีทเดอลุกซ์นั่นเอง หลังจากที่เราเลือกหน้ากันได้แล้ว
ขั้นตอนที่ 2 ขนาดที่ใช่ ใครอยากจัดหนักก็เลือกขนาดใหญ่ ส่วนใครขอแบบจิบจิบ กลัวอ้วน ก็สั่งไซส์กลางมาทาน อย่างเรานั้น ขอแค่ไซส์กลางพอ เพราะว่าตอนนี้เราอยู่ในโปรโมชั่น 1 แถม 1 เลยขอจัดไซส์กลางดีกว่า 
ขั้นตอนที่ 3 เลือกขอบ  The PIZZA Company ก็มีขอบให้เลือกอยู่ทั้งหมด 4 แบบ ได้แก่ แป้งหนานุ่ม, แป้งบางกรอบ, เอ็กซ์ตรีม ขอบไส้กรอกและชีส, เอ็กซ์ตรีม ขอบชีส ถ้าใครอยากได้สิทธิ์ซื้อเป๊ปซี่ 1 แถม 1 แล้วล่ะก็ อย่าลืมสั่งขอบแบบเอ็กซ์ตรีมกันนะจ๊ะ 
ขั้นตอนที่ 4 พิซซ่าถาดที่ 2 เมื่อเราได้ถาดแรกกันไปแล้ว ก็มาต่อกันที่ถาดที่สองเลย ซึ่งขั้นตอนก็เหมือนกับ 3 ขั้นตอนแรกข้างบนเลยจ๊ะ

นอกจากนี้พรีเซ็นเตอร์ The PIZZA Company อย่าง “ก็อต อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์” ก็มาโปรโมทผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวกันอีกด้วย ซึ่งผลงานของก็อตนั้น ได้ข่าวมาว่าเป็นถึงว่าที่ “หมอป่า“ ในซีรีย์เดือนเกี้ยวเดือนอีกด้วย สาววายทั้งหลายอย่าลืมติดตามผลงานซีรีย์และผลงานอื่น ๆ ของก็อตกันด้วยนะคะ แต่ก่อนอื่นใดนั้น สาว ๆ คนไหนอยากเพิ่มน้ำหนักตามที่หนุ่มก็อตบอกแล้วล่ะก็ ก็ต้องสั่งพิซซ่ามาทานกันนะจ๊ะ 

ขอขอบคุณภาพจาก @gxxod4

The PIZZA Company จัดความพิเศษมาให้คุณขนาดนี้ ตอนนี้ใกล้เที่ยงแล้ว หยิบสมาร์ทโฟนของคุณขึ้นมาแล้วกดไปที่เบอร์ 1112 หรือเข้าเว็บไซต์ออนไลน์ สั่งพิซซ่ากันได้แล้วนะคะ ขอบอกกันอีกสักนิดว่าโปรโมชั่น 1 แถม 1 นี้ จะอยู่กับคุณไปจนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2560 นี้เท่านั้นนะ