ทำบัตรเครดิต SCB อันไหนดี 2563 ที่คนนิยมสมัคร

ads

สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ใบไหนดี

บัตรเครดิตวงเงินอนาคตที่ให้เราสามารถเลือกใช้จ่ายสิ่งต่างๆได้ตามที่เราต้องการ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการเลือกซื้อสินค้าหรือการชำระค่าบริการทั้งในและต่างประเทศ นอกจากนี้บัตรเครดิตยังรวบรวมมาพร้อมสิทธิพิเศษต่างๆ ที่ให้เราสามารถเลือกใช้งานผ่านบัตรได้อย่างคุ้มค่ามากกว่าเดิม

สำหรับใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตสักใบอยู่นั้นแน่นอนว่าธนาคารไทยพาณิชย์ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับบัตรเครดิตที่มีบัตรเครดิตหลากหลายรูปแบบ ให้คุณสามารถเลือกสมัครพร้อมเลือกรับสิทธิพิเศษ ตามความต้องการในการใช้จ่ายของคุณซึ่งจะมีบัตรเครดิตไทยพาณิชย์เช็คยอดบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ ได้กี่วิธีใบไหนที่น่าสนใจและน่าสมัครในปี 2563 นี้ Promotions.co.th ของเรารวบรวมมาฝากกันแล้วค่ะ

1 บัตรเครดิต SCB UP2ME

บัตรเครดิตที่ให้คุณรับคะแนน x3 ในหมวดการใช้จ่ายที่เลือกเอง และในเดือนเกิด รับคะแนนสะสมสูงสุด 5 เท่าในเดือนเกิด ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ ฟรีประกันอุบัติเหตุ เมื่อเดินทางในต่างประเทศ และชำระค่าโดยสารผ่านบัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียม SCB UP2ME

คุณสมบัติ

 • อายุ 20 ปีขึ้นไป – 70 ปีบริบูรณ์
 • รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท ขึ้นไปต่อเดือน

2 บัตรเครดิต SCB M LIVE

บัตรที่ให้คุณรับส่วนลด 5% ทุกห้างฯ ในเครือ เดอะมอลล์ กรุ๊ป และรับคะแนน M Point สูงสุด x3 ทุกการใช้จ่าย ทุกร้านค้าทั่วโลก พร้อมเลือกแบ่งชำระ 0% นาน 6 เดือน ทุกชิ้น ทั้งห้างฯ ตลอดปี รับเครดิตเงินคืน 2% ที่สถานีบริการน้ำมันเชลล์ทั่วประเทศ และสามารถขอแบ่งชำระ 0% นาน 3 เดือน ในหมวดโรงพยาบาล สถาบันการศึกษา และชำระเบี้ยประกัน

คุณสมบัติ

 • อายุ 20 ปีขึ้นไป – 70 ปีบริบูรณ์
 • รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท ขึ้นไปต่อเดือน

3 บัตรเครดิต SCB MY TRAVEL

บัตรเครดิตที่ให้คุณรับคะแนนสะสม X2 เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ทุก 20 บาท ทุก 17 บาท = 1 ROP Mile แลกไมล์สะสม บินฟรีได้เร็วกว่าที่เคย ใช้คะแนนสะสม SCB Rewards เที่ยวได้คุ้มกว่า รับส่วนลดพิเศษในการซื้อธนบัตรต่างประเทศ ที่ SCB Exchange Booth ทุกสาขา ยกเว้น บูธที่สนามบินสุวรรณภูมิ ดอนเมือง และภูเก็ต รับส่วนลดและกว่า 200 สิทธิพิเศษจากร้านอาหาร ช้อปปิ้ง สนามกอล์ฟ สปาชั้นนำที่ร่วมรายการทั่วโลก

คุณสมบัติ

 • อายุ 20 ปีขึ้นไป – 70 ปีบริบูรณ์
 • รายได้ขั้นต่ำ 35,000 บาท ขึ้นไปต่อเดือน

4 บัตรเครดิต SCB ULTRA PLATINUM

บัตรเครดิตที่ให้คุณรับคะแนนสะสม X5 บนหมวดการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ULTRA REWARD POINTS ใช้จ่ายในหมวดทั่วไป 25บาท=1คะแนน พร้อมรับ ฟรีประกันภัยอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางต่างประเทศด้วยวงเงินคุ้มครองสูงสุด 4,500,000 บาท

คุณสมบัติ

 • อายุ 20 ปีขึ้นไป – 70 ปีบริบูรณ์
 • รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท ขึ้นไปต่อเดือน

5 บัตรเครดิต SCB BEYOND

 

บัตรเครดิตที่ให้คุณรับคะแนนสะสมสูงสุด X3 เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ทุก 25 บาท พร้อมบริการฟิตเนส และสำรองที่จอดรถ เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรครบตามกำหนด รับส่วนลดพิเศษสูงสุด 35% ที่ร้านอาหารในโรงแรมชั้นนำ และห้องรับรองพิเศษ Miracle Lounge จำนวน 2 ครั้ง ณ สนามบินดอนเมือง และสุวรรณภูมิ

คุณสมบัติ

 • อายุ 20 ปีขึ้นไป – 70 ปีบริบูรณ์
 • รายได้ขั้นต่ำ 70,000 บาท ขึ้นไปต่อเดือน

6 บัตรเครดิต SCB JCB PLATINUM

บัตรเครดิตที่ให้คุณรับเครดิตเงินคืน 3% ตั้งแต่บาทแรก เมื่อใช้จ่ายที่ประเทศญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ฮ่องกง สิงคโปร์ และไต้หวัน ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ บริการห้องรับรองภายในสนามบิน มากกว่า 60 แห่งทั่วโลก และ รับส่วนลด 10% ร้านอาหารชั้นนำ

คุณสมบัติ

 • อายุ 20 ปีขึ้นไป – 70 ปีบริบูรณ์
 • รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท ขึ้นไปต่อเดือน

บัตรเครดิต SCB ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบัตรที่เป็นทางเลือกให้คุณสามารถเลือกสมัครบัตรเครดิตพร้อมเลือกรับการใช้งานและสิทธิพิเศษต่างๆ ตามที่คุณต้องการ นอกจากนี้ยังมาพร้อมโปรโมชั่นดีๆ อีกเพียบ รวมถึงมีประเภทบัตรเครดิตหลากหลายรูปแบบที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตของคุณได้อย่างครอบคลุม อีกทั้งยังสามารถเลือกสมัครได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ที่กำลังต้องการสมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์นั้นเรียกว่ามีฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 15,000 บาท ก็สามารถเลือกสมัครบัตรเครดิตพร้อมรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ตามที่คุณต้องการจากไทยพาณิชย์ได้แล้วล่ะค่ะ

✔ สมัคร “บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด และ สินเชื่อ” ทั้งหมดที่นี่ >>>

READ MORE :