บัตรเครดิตใบไหนใช้ดูหนัง 2563 ทั้ง SF และ Major ได้ถูกที่สุด

ดูหนังสุดฟิน กับตั๋วหนังราคาเบา ๆ

การพักผ่อนหย่อนใจของบางคนอาจเป็นการจัดทริปเที่ยว เล่นดนตรี หรือช้อปปิ้ง แต่มีกิจกรรมอีกอย่างที่หลาย ๆ คนชื่นชอบ นั่นคือ “การดูหนังหรือภาพยนตร์” เรื่องโปรดที่เฝ้ารอมานาน และอย่างที่รู้กันดีว่า ราคาตั๋วหนังไม่ค่อยเป็นมิตรกับกระเป๋าเงินเสียเท่าไหร่

หากต้องรอโปรวันพุธของ Major Cineplex และ SF Movie ก็คงไม่ไหว แม้โปรนี้จะเริ่ด แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเราจะใครที่ว่างทุกวันพุธเสียหน่อย พอเห็นแบบสถาบันการเงินก็ไม่พลาดขอเอาใจคอหนัง ด้วยการจัดโปรโมชั่นบัตรเครดิตที่ช่วยให้คุณสามารถซื้อตั๋วหนังได้ในราคาพิเศษ / ซื้อตั๋วหนึ่งใบ ฟรี ! อีกหนึ่งใบ หรือนำคะแนนสะสมมาแลกซื้อตั๋วหนัง

และวันนี้ Promotions ก็ไม่พลาดมาอัพเดทโปรโมชั่นเด็ด ๆ ที่น่าจะโดนใจคอหนังกัน ว่าแล้ว… ตามไปดูกันว่า มีบัตรเครดิตใบไหนให้คุณดูหนัง ในเครือ Major Cineplex และ SF Movie ได้ถูกที่สุดบ้าง ?


โปรโมชั่นบัตรเครดิต MAJOR CINEPLEX


1 บัตรเครดิตอิออน โกลด์

รับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่ง รับฟรี 1 ที่นั่ง (ในวันและรอบเวลาเดียวกัน) เฉพาะที่นั่งปกติ และระบบปกติ [ระบบดิจิตอล 2 มิติ ระบบดิจิตอล 3 มิติ และ 4 มิติ (4DX)] ตั้งแต่วันนี้ – 29 กุมภาพันธ์ 2563 หรือจนกว่าครบจำนวนสิทธิ์

2 บัตรเครดิตอิออน คลาสสิค

เป็นสิทธิพิเศษเฉพาะบัตรเครดิตอิออน คลาสสิค รับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่ง ราคา 99 บาท สำหรับที่นั่งปกติในระบบฟิล์ม และระบบดิจิตอล ตั้งแต่วันนี้ – 29 กุมภาพันธ์ 2563 หรือจนกว่าครบจำนวนสิทธิ์

3 บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม

รับฟรี ! บัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่ง เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่ง และชำระค่าเข้าชมภาพยนตร์ด้วยบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม ทั้งนี้ หากคุณต้องการอัพเกรดที่นั่งฮันนีมูนหรือระบบ 3D, Atmos ก็สามารถทำได้เช่นกัน แค่ชำระส่วนต่างเพิ่มเติมเท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2563 หรือจนกว่าครบจำนวนสิทธิ์

4  บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

เพียงคุณถือบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ไม่ว่าจะเป็นหน้าบัตรแบบใด ก็สามารถรับสิทธิ์ซือตั๋วชมภาพยนตร์ในเครือ Major ราคาสุดพิเศษ เริ่มต้น 100 บาท สำหรับการรับสิทธิ์ตั๋วหนังราคาพิเศษ มีวิธีการดังนี้

  • บัตรชมภาพยนตร์ ราคาพิเศษ 100 บาท คุณสามารถรับสิทธิ์ผ่านตู้ E-Ticket ที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ หรือ Mobile Application Major
  • บัตรชมภาพยนตร์ ราคาพิเศษ 120 บาท คุณสามารถรับสิทธิ์ผ่าน Box Office เท่านั้น

ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2563 หรือจนกว่าครบจำนวนสิทธิ์

5 บัตรยูเนี่ยนเพย์

ถือเป็นอีกหนึ่งอภิสิทธิ์สำหรับผู้ถือบัตรยูเนี่ยนเพย์ ทุกประเภท ที่ออกโดยธนาคารในประเทศไทย รับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในเครือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ด้วยราคา 88 บาทต่อที่นั่ง เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป ทุกสาขา ทั่วประเทศ สำหรับที่นั่งปกติในระบบ 2D (ระบบปกติ) โดยผู้ถือบัตรสามารถชำระเพิ่มส่วนต่างสำหรับที่นั่ง Honeymoon, ระบบ 3D (3 มิติ), ATMOS เท่านั้น ยกเว้น IMAX, 4DX และโรงภาพยนตร์ Quartier CineArt ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2563 หรือจนกว่าครบจำนวนสิทธิ์

6 บัตรเครดิตยูเนี่ยนเพย์

สิทธิพิเศษบัตร UnionPay ดูหนังทุกวัน ทุกเรื่อง ทุกรอบ ณ โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ในราคาสุดพิเศษเพียง 88 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 29 กุมภาพันธ์ 2563 หรือจนกว่าครบจำนวนสิทธิ์


 

โปรโมชั่นบัตรเครดิต SF CINEMA


1  บัตรเครดิต SCB BEYOND 

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่มีบัตรเครดิต SCB BEYOND ของธนาคารไทยพาณิชย์ ที่มียอดใช้จ่ายสะสมผ่านบัตรตั้งแต่ 100,000 บาท สามารถใช้คะแนนสะสมจำนวน 1,000 คะแนน แลก “ตั๋วชมภาพยนตร์ First Class” ฟรี ! ตั้งแต่วันนี้ – 29 กุมภาพันธ์ 2563 หรือจนกว่าครบจำนวนสิทธิ์

2 บัตรเครดิต UOB

นี่เป็นสิทธิพิเศษที่ธนาคารยูโอบี มอบให้กับผู้ถือบัตรเครดิต UOB  เพียงซื้อบัตรชมภาพยนตร์ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ผ่านบัตรเครดิตธนาคารยูโอบี TMRW ประเภท Deluxe ในระบบปกติ จำนวน 1 ที่นั่ง รับฟรีอีก 1 ที่นั่ง ตั้งแต่วันนี้ – 29 กุมภาพันธ์ 2563 หรือจนกว่าครบจำนวนสิทธิ์

3 บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ รีวอร์ด

เพียงใช้คะแนนสะสม 1,400 คะแนน แลกรับบัตรชมภาพยนตในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขา ฟรี ! 1 ที่นั่ง เฉพาะระบบ Digital 2D ประเภทที่นั่ง Deluxe Seat เท่านั้น บน Application U-Choose ตั้งแต่วันนี้ – 29 กุมภาพันธ์ 2563 หรือจนกว่าครบจำนวนสิทธิ์

4 บัตรเครดิตกสิกรไทย

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถิอบัตรเครดิตกสิกรไทย ดูหนังครั้งต่อไปไม่ต้องใช้เงิน สนุกได้ทุกเรื่อง ทุกรอบ ในเครือเอส เอฟ เพราะ Kbank Rewards Point “ทุก 1,200 คะแนน แลกตั๋วหนัง 1 ที่นั่ง” สำหรับที่นั่งระบบปกติ (2D) ยกเว้น สาขา Emprive Cineclub เครือเอส เอฟ ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2563 หรือจนกว่าครบจำนวนสิทธิ์

5 บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์

แค่คุณถือ “บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์” อยู่ในมือ ก็สามารถซื้อบัตรชมภาพยนต์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขา ได้ในราคาพิเศษเพียง 69 บาท/ที่นั่ง (เฉพาะที่นั่ง Dluxe เท่านั้น) ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2563 หรือจนกว่าครบจำนวนสิทธิ์

6 บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ และซิตี้ แม็คโคร

คุณสามารถซื้อบัตรชมภาพยนต์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขา ได้ในราคาพิเศษเพียง 69 บาท/ที่นั่ง (เฉพาะที่นั่ง Deluxe เท่านั้น) ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2563 หรือจนกว่าครบจำนวนสิทธิ์

7 บัตรเครดิต KTC

รู้หรือไม่ ? คะแนน KTC Forever จำนวน 999 คะแนน สามารถใช้แลกตั๋วหนัง เครือ SF สำหรับที่นั่ง Deluxe ระบบ Digital 2D ได้ 1 ที่นั่ง และใช้ 799 คะแนน แลก Combo Set Size M จำนวน 1 ชุด ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2563 หรือจนกว่าครบจำนวนสิทธิ์

8 บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า คาร์ด

สำหรับผู้ถือบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า คาร์ด สามารถใช้คะแนนสะสมแลกตั๋วหนัง และ Combo Set Size L โดยแลกผ่าน E-coupon บนแอป U-Choose สิทธิพิเศษนี้ใช้ได้ที่โรงหนัง เครือ SF เท่านั้น

  • ใช้ 1,400 คะแนน แลกตั๋ว Deluxe Seat ระบบ 2D 1 ที่นั่ง
  • ใช้ 1,600 คะแนน แลกตั๋ว Premium ระบบ 2D 1 ที่นั่ง
  • ใช้ 999 คะแนน แลก Combo Set Size L จำนวน 1 ชุด

ใช้สิทธิ์ได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2563 หรือจนกว่าครบจำนวนสิทธิ์

9 บัตรกรุงศรี เดบิต

สิทธิพิเศษนี้สำหรับผู้ถือบัตรกรุงศรี เดบิต ทุกประเภท ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ที่นั่ง Deluxe ในระบบ Digital 2D ในราคา 80 บาทเท่านั้น เริ่มโปร ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2563 ถึง 31 ธันวาคม 2563

10 บัตรเครดิต Citi Mercedes 

เพียงคุณถือบัตร Citi Mercedes Credit Card สามารถใช้สิทธิซื้อบัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่ง แถมฟรี 1 ที่นั่ง (ที่นั่ง First Class หรือที่นั่ง Premium ระบบ Digital 2D) เมื่อชำระค่าบัตรชมภาพยนตร์ด้วยบัตร Citi Mercedes Credit Card เท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2563 หรือจนกว่าครบจำนวนสิทธิ์

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับโปรโมชั่นบัตรเครดิตที่เรานำมาฝาก บอกเลยว่า บัตรเครดิตแต่ละใบมีทีเด็ดไม่เหมือนกัน แต่รับประกันว่า หยิบบัตรเครดิตใบไหนใช้ดูหนัง ทั้งเครือ SF และ Major ทั้งคุ้มและได้สิทธิพิเศษดี ๆ อีกเพียบ


READ MORE :