บัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียม ธนาคารไหนดี 2564

ads

บัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียม คืออะไร ?

ในยุคปัจจุบันคงไม่มีใครพกเงินสดเป็นฟ่อนเวลาออกไปนอกบ้านกันแล้วใช่ไหม เพราะทุกวันนี้ไม่ว่าจะช้อปปิ้งตามร้านหน้าหรือในออนไลน์ เดินทางท่องเที่ยว หรือแม้แต่จ่ายค่าน้ำ ค่าไฟ หลายคนก็เลือกชำระผ่านบัตรเครดิต หรือบัตรเดบิตกันทั้งนั้น แม้จะมี “บัตรเครดิต” เข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกด้านต่าง ๆ ในชีวิต แต่คงเป็นเรื่องดีไม่น้อย หากผู้ใช้บัตรเครดิตอย่างเราต้องมานั่งกังวล เรื่องค่าธรรมเนียมรายปีบัตรเครดิตที่ต้องจ่ายในแต่ละปี เพราะหากคำนวณพลาดไม่ได้เตรียมพร้อมไว้สำหรับยอดใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นมาปีละครั้งรายการนี้ละก็อาจเป็นสาเหตุให้แผนการใช้จ่ายของเรารวนไปเลยก็ได้

และคงเป็นเรื่องดีไม่น้อยหากเราไม่ไม่ต้องมานั่งจำวันครบรอบเพื่อจ่ายค่าธรรมเนียมรายปี อย่าง “บัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียม” ที่มีหลากหลาบใบมาให้เลือกแล้ว สำหรับใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมอยู่ล่ะก็ วันนี้ Promotions.co.th มีข้อมูลมาฝาก

บัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียม คืออะไร

เป็นบัตรเครดิตที่เสียเพียงค่าธรรมเนียมแรกเข้า แต่ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปี หรือบางธนาคาร ก็มีบัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมแบบที่ไม่ต้องเสียทั้งค่าแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีให้เลือกใช้งานเช่นเดียวกัน

โดยข้อดีของการไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปี คือ 

(1) ไม่ต้องมานั่งจำว่าจะครบรอบใช้งานหนึ่งปีที่เดือนไหน เพื่อต้องเตรียมเงินไว้สำหรับชำระค่าธรรมเนียม

และ (2) แม้บัตรเครดิตบางใบจะระบุเงื่อนไขการยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีไว้ เมื่อมียอดการรูดใช้บัตรเครดิตกี่ครั้งต่อปี ก็ถือเป็นเรื่องที่สร้างความยุ่งยากแก่ผู้ที่ไม่ใช่คนใช้งานบัตรเครดิตบ่อย ๆ

ฉะนั้น การทำบัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมจึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสม สำหรับผู้ที่ไม่ได้ใช้บัตรเครดิตเป็นประจำ หรือผู้ที่ต้องการมีบัตรเครดิตไว้สำหรับสำรองจ่ายในยามฉุกเฉิน


บัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียม ธนาคารไหนดี 2564


บัตรเครดิต KTC ธนาคารกรุงไทย

บัตรเครดิต KTC
บัตรเครดิต KTC

ถ้าเอ่ยถึง “บัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมรายปี” แล้วล่ะก็ ชื่อ “บัตรเครดิต KTC” ย่อมอยู่ในรายชื่อลำดับต้น ๆ ที่หลายคนนึกถึงแน่นอน ด้วยธนาคารกรุงไทย เจ้าของผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต KTC ชูเงื่อนไขว่า ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและฟรีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ ทำให้ผู้ถือบัตรเครดิตเคทีซีมั่นใจได้ว่า ต่อให้ปีนี้ไม่ได้รูดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC ก็ก็ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปีให้ปวดใจ

คลิกสมัครบัตรเครดิต KTC ได้ที่นี่ >>

บัตรเครดิต TMB So Smart ธนาคารทหารไทย

บัตรเครดิต TMB So Smart
บัตรเครดิต TMB So Smart

เป็นบัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพที่เน้นการรับเงินคืนสูงสุดถึง 1% จากทุกยอดการช้อปปิ้ง เหมาะสำหรับผู้รักการจับจ่าย เพราะได้รับเงินคืนมาสะสมไว้ในบัตรหรือบัญชีตามเงื่อนไขของธนาคาร นอกจากนี้ ยังสามารถใช้บริการ TMB So GoooD ซึ่งเป็นบริการแบ่งจ่ายด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือนได้อีกด้วย

บัตรเครดิตซิตี้ ซิมพลิซิตี้ ธนาคารซิตี้แบงก์

บัตรเครดิตซิตี้ ซิมพลิซิตี้
บัตรเครดิตซิตี้ ซิมพลิซิตี้

บัตรเครดิตซิตี้ใบนี้ เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบความง่าย เงื่อนไขไม่ยุ่งยาก ไม่ซับซ้อน และนอกจากบัตรเครดิต Simplicity จะไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายปีแล้ว ยังฟรีค่าธรรมเนียมอีกหลายรายการ ที่บัตรเครดิตเจ้าอื่นไม่มี อาทิ

  • ไม่มีค่าธรรมเนียมการชำระบิลบัตรเครดิตล่าช้า
  • ไม่มีค่าธรรมเนียมการออกบัตรใหม่
  • หากชำระยอดบัตรเครดิตใบนี้ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส จะได้รับค่าธรรมเนียมเคาน์เตอร์เซอร์วิสที่จ่ายไปคืนเข้าไปในบัตร

และยังมีสิทธิพิเศษต่าง ๆ ที่ร้านค้าชั้นนำในเดือนเกิดของผู้ถือบัตรอีกด้วย เรียกว่าบัตรใบนี้ค่อนข้างครอบคลุมการใช้งานอยู่มากทีเดียว เหมาะสำหรับผู้ที่มีบัตรเครดิตไว้สำรองจ่ายแทนเงินสดในบางกรณี

คลิกสมัครบัตรเครดิต Citi ได้ที่นี่ >>

บัตรเครดิต SCB UP2ME ธนาคารไทยพาณิชย์

บัตรเครดิต SCB UP2ME
บัตรเครดิต SCB UP2ME

ต้องบอกว่า บัตรเครดิต SCB UP2ME ของธนาคารไทยพาณิชย์ใบนี้ ก็เป็นบัตรอีกใบที่ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี และฟรีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพเช่นกัน และยังมาพร้อมสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจอีกมากมาย อาทิ

  • รับคะแนน x3 ในหมวดการใช้จ่ายที่เลือกเอง (ช้อปปิ้ง ร้านอาหาร ท่องเที่ยว บันเทิงและอิเล็กทรอนิกส์ และความงามและสุขภาพ)
  • รับคะแนนสะสมสูงสุด 5 เท่าในเดือนเกิด
  • ฟรี ! ประกันภัยคุ้มครองการเดินทางไปต่างประเทศ เมื่อชำระค่าโดยสารด้วยบัตรใบนี้

บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม ธนาคารกรุงศรีอยุธยา

บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม
บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม

เชื่อว่าหลายคนน่าจะคุ้นเคยกับบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม ที่มักมาพร้อมโปรโมชันผ่อน 0% นาน 10 เดือนอยู่บ่อย ๆ จึงไม่แปลกที่หลายคนจะมีบัตร Krungsri First Choice Visa Platinum พกติดกระเป๋าไว้ เพราะนอกจากฟรีค่าธรรมเนียมรายปีแล้ว ยังมีสิทธิพิเศษอีกเพียบ

ไม่ว่าจะเป็นผ่อนสินค้า 0% ได้นานถึง 24 เดือนจากร้านค้าที่ร่วมรายการ, ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ที่โรงภาพยนตร์ Major Cineplex เพียง 100 บาท (มีจำนวนจำกัด) หรือฟรี ! อาหาร เครื่องดื่ม/ส่วนลดจากร้านค้าที่ร่วมรายการ เป็นต้น

หลังจากเห็นข้อมูล “บัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียม” แบบต่าง ๆ ที่เรานำมาฝาก คาดว่าหลายคนอาจกำลังเตรียมไปกรอกใบสมัครออนไลน์ เพื่อเปิดบัตรเครดิตที่ตนสนใจอยู่เป็นแน่น แต่ไม่ว่าคุณจะเลือกใช้บัตรเครดิตใบไหน ในการชำระค่าสินค้า ค่าบริการ หรือค่าอาหาร ก็อย่าลืมรักษาวินัยทางการใช้เงินควบคู่ไปด้วยนะ เพื่อให้เกิดความคุ้มค่าทางการเงินมากที่สุด

✔ คลิกสมัคร “สินเชื่อ บัตรเครดิต และบัตรกดเงินสด” ได้ที่นี่ >>>


READ MORE :