ทำบัตรเครดิตธนาคารไหนดี 2563 สมัครง่าย สิทธิประโยชน์เยอะ

1สมัครบัตรเครดิตธนาคารไหนดี 2563

สมัครบัตรเครดิตใบไหนดี

บัตรเครดิตวงเงินอนาคตเราสามารถเลือกใช้จ่ายต่างๆ ได้ตามที่เราต้องการ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการเลือกชำระค่าสินค้าหรือชำระค่าบริการต่างๆ กับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการและร้านค้าที่รองรับการชำระด้วยบัตรเครดิต ไปจนถึงการเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ที่ให้เราสามารถเลือกชำระเงินได้ทั้งค่าเงินบาทและสกุลเงินต่างประเทศ นอกจากนี้บัตรเครดิตแต่ละใบยังมีในส่วนของสิทธิประโยชน์ต่างๆ จากธนาคารและ Partner บัตรเครดิต ที่ให้เราสามารถเลือกใช้จ่ายได้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์กันมากยิ่งขึ้นด้วย

อีกทั้งในปัจจุบันนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าบัตรเครดิตได้เข้ามามีบทบาทมากสำหรับคนยุคใหม่ โดยเฉพาะในสังคมไร้เงินสดถือได้ว่าบัตรเครดิตตอบโจทย์การใช้จ่ายของผู้คนเป็นจำนวนมาก เพราะนอกจากการใช้จ่ายที่สะดวกสบายแล้วนั้นยังได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นส่วนลด การรับเครดิตเงินคืน ไปจนถึงการเลือกสะสมคะแนน ซึ่งในปี 2563 นี้จะมีบัตรเครดิตใบไหนจากธนาคารไหนน่าสนใจ ที่น่าสมัครบ้างนั้นวันนี้ Promotions.co.th ของเราได้รวบรวมมาฝากกันแล้วค่ะ

1 บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ อัพทูมี

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ อัพทูมี
บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ อัพทูมี

บัตรเครดิตยอดนิยมที่ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ ซึ่งเป็นบัตรเครดิตสะสมแต้มที่ให้เราสามารถเลือกไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายที่อยากให้เป็นได้ด้วยตัวเอง ช้อปปิ้ง ร้านอาหาร ท่องเที่ยว บันเทิง อิเล็กทรอนิกส์ ความงาม และสุขภาพ เป็นต้น โดยจะเพิ่มในส่วนของคะแนนสะสมตามหมวดหมู่ที่เลือกพร้อมสิทธิประโงๆ จากบัตรเครดิตอีกเพียบ และการใช้จ่ายผ่านบัตรทุก 25 บาทจะได้รับ 1 แต้ม และยิ่งเมื่อใช้จ่ายในเดือนเกิดของเราจะได้รับแต้มถึง 5 เท่า รับคะแนน x3 ในหมวดการใช้จ่ายที่เลือกเอง

พิเศษ สมัครบัตรเครดิต UP2ME วันนี้รับฟรีกระเป๋า ELLE เฉพาะลูกค้าสมัครบัตรหลักใบแรก และได้รับการอนุมัติภายในวันที่ 30 ก.ย. 63 และใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 10 ครั้งขึ้นไป ภายใน 30 วัน นับจากวันที่ได้รับอนุมัติบัตร จะได้รับกระเป๋า ELLE Overnight Bag ขนาด 23 x 14 x 8 นิ้ว 1 ใบ มูลค่า 2,890 บาท

คุณสมบัติผู้สมัคร

 • อายุ 20 ปีขึ้นไป – 70 ปีบริบูรณ์
 • รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท ขึ้นไปต่อเดือน

2 บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด

บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด
บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด

บัตรเครดิตที่เหมาะกับคนที่ชื่นชอบสะสมคะแนน เพราะคุณจะได้แต้มทุกครั้งเมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ซึ่งคะแนนสะสมนี้สามารถแลกของรางวัลได้ อีกทั้งคะแนนที่สะสมจะไม่มีวันหมดอายุ รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 5 เท่า เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ในหมวดร้านอาหาร หมวดท่องเที่ยว และหมวดการใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ  รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 5 เท่า เมื่อช้อปผ่านบัตร ที่ Lazada, Shopee และ Rabbit LINE Pay และรับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดสูงสุด 7 เท่า ในเดือนเกิดได้อีกด้วย เมื่อใช้จ่ายที่ Lazada, Shopee, Rabbit LINE Pay และในหมวดร้านอาหาร ท่องเที่ยว และสกุลเงินต่างประเทศ นอกจากนี้ยังมีส่วนลด ณ ร้านค้า ร้านอาหาร และแหล่งไลฟ์สไตล์ รวมกว่า 4,000 แห่งทั่วโลก ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีปีแรก

คุณสมบัติผู้สมัคร

 • อายุ 20 ปีขึ้นไป
 • รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นไป

คลิกสมัครบัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด ได้ที่นี่>>

3 KTC PLATINUM MASTERCARD

KTC PLATINUM MASTERCARD
KTC PLATINUM MASTERCARD

สายชอบช้อปปิ้งออนไลน์ ชอบท่องเที่ยวต้องไม่พลาดบัตรนี้จาก KTC ที่ให้คุณ ท่องเว็บ ท่องเที่ยว มั่นใจทุกครั้งที่ใช้จ่ายผ่านบัตร ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี มีประกันการซื้อสินค้าทุกครั้งที่ช้อปออนไลน์ พร้อมทั้งรับสิทธิพิเศษส่วนลด 400 บาท เมื่อช้อปผ่านพันธมิตรออนไลน์ที่ร่วมรายการ ด้วยบัตรเครดิต KTC MASTERCARD ทุกประเภท ผ่อนชำระง่ายกับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% สูงสุด 10 เดือน กับสินค้าที่ร่วมรายการ หรือเลือกกดเงินสดจากตู้เอทีเอ็มก็ได้เช่นเดียวกัน

คุณสมบัติผู้สมัคร

 • อายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป
 • รายได้ 15,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน
 • รายได้ 50,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน (สำหรับชาวต่างชาติ)

คลิกสมัครบัตรเครดิต KTC ได้ที่นี่ >>

4 บัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม

บัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม
บัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม

บัตรเครดิตที่มีเครดิตเงินคืนสูงถึง 15% เมื่อใช้จ่ายกับร้านที่ร่วมรายการ พร้อมทั้งมีเครดิตเงินคืน 1% จากยอดการใช้จ่ายอื่นๆ รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% เมื่อใช้ที่รถไฟฟ้า MRT 7-11 ร้านบูทส์ ร้านวัตสัน ร้านมัตสึโมโตะ คิโยชิ เบอร์เกอร์ คิง Shopee Grab ร้าน Baskin Robbins และ Ticket Melon เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯที่ใดก็ได้รวมกัน 5 ครั้ง และมียอดใช้ขั้นต่ำ 300 บาท/ต่อเซลล์สลิป และรับเครดิตคืน 1% สำหรับยอดใช้จ่ายทั่วไป ไม่รวมในหมวดสถานีบริการน้ำมัน กองทุน และการซื้อประกัน

พิเศษ รับกระเป๋าเดินทาง President Midnight Blue ขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 4,990 บาท เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต 5,000 บาทเป็นต้นไป ภายใน 30 วัน นับจากวันที่อนุมัติบัตรฯ

คุณสมบัติผู้สมัคร

 • บัตรหลัก 20 – 60 ปี
 • รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นไป

คลิกสมัครบัตรเครดิต UOB ที่นี่ >>

5 บัตรเครดิต กรุงศรี แพลทินัม

บัตรเครดิต กรุงศรี แพลทินัม
บัตรเครดิต กรุงศรี แพลทินัม

บัตรเครดิตที่มีทั้ง Cash Back และคะแนนสะสม ในบัตรเดียวรับเครดิตเงินคืนที่ 2% เมื่อเติมน้ำมันครบ 800 ที่ปั้มน้ำมันบางจากที่ร่วมรายการทั่วประเทศ แลกรับเครดิตเงินคืนได้ 45 บาท เมื่อซื้อ เติมเงิน เติมเที่ยว เพื่อโดยสารรถไฟฟ้าบีทีเอส รวมถึงสามารถนำแต้มสะสม 5,000 คะแนนมาแลกเป็นเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตได้สูงสุดถึง 500 บาท และยังสามารถแลกสิทธิพิเศษอื่นๆ ได้อีกหลากหลายอีกด้วย อาทิ แลกไมล์สะสมกับสายการบินชั้นนำ มากกว่า 70 สายการบินทั่วโลก อาทิ การบินไทย, บางกอก แอร์เวย์ส, เจแปนแอร์ไลน์,  แอร์เอเชีย และ คาเธ่ย์ แปซิฟิค เป็นต้น

คุณสมบัติผู้สมัคร

 • อายุ 20 – 65 ปีบริบูรณ์
 • รายได้ประจำ 15,000 บาทต่อเดือน
 • มีเบอร์โทรศัพท์มือถือ และที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับ ผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตจากหลายธนาคารที่กำลังได้รับความนิยมและน่าสนใจในปี 2563 นี้ ที่คุณสามารถเลือกใช้สายและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายของคุณได้ตามที่ต้องการโดยมีทั้งในส่วนของบัตรเครดิตประเภทวีซ่าและบัตรเครดิตประเภท mastercard ไปจนถึงบัตรเครดิต JCB หรือยูเนี่ยนเพย์ โดยเลือกใช้จ่ายต่างๆ ได้ทั้งในประเทศและต่างประเทศ สะดวก รวดเร็ว ตามที่คุณต้องการ พร้อมทั้งแต่ละธนาคารหรือสถาบันการเงินยังมีช่องทางให้คุณสามารถเลือกสมัครบัตรเครดิตได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษที่เราควรอยู่อีกเพียบ

READ MORE :